Bài viết Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất”

Đánh giá về Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhấtHiện nay, việc lập fanpage Facebook để marketing bán hàng, PR catalog, đặt hàng online để tăng lượng người dùng biết đến sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả là rất phổ biến. Việc tạo fanpage Facebook không chỉ bắt buộc phải thực hiện trên máy tính mà giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện trên điện thoại Android hay Iphone. Trong bài viết dưới đây nhnh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các bước tạo page trên Facebook bằng điện thoại

Bạn có thể tạo các trang Facebook trên cả hai điện thoại thông minh. Quá trình này giống nhau cho cả hai thiết bị.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn Cách tạo Fanpage trên Điện thoại-Chuẩn thương hiệu cá nhân | Học Bán Hàng Online Miễn Phí

Mô tả video

Trong clip này Master Hán Quang Dự sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp miễn phí trên điện thoại để thu hút nhiều người.\n\nCác bạn có thể vừa xem vừa thực hành tạo fanpage từ facebook. cá nhân ngay trên điện thoại của bạn.\n\nSau khi tạo fanpage, hãy comment link fanpage của bạn bên dưới clip này để tương tác với hàng nghìn phụ nữ bán hàng online khác.\n\n============= ============\n🔷Thầy Hán Quang Dự là người tiên phong và hiện đang giúp hàng ngàn phụ nữ Việt có thêm nguồn thu nhập 10 -20 triệu từ khởi nghiệp bán hàng online.\nQua 2 năm qua nói đến Phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp là phải nói đến anh Hàn Quang Dự\n\n🔷Trong năm 2019 – 2021, anh Du ưu tiên hỗ trợ các bạn sinh viên là PHỤ NỮ trên khắp cả nước, những ai háo hức bán hàng trực tuyến. \n\n🔷Link học Bán hàng Online miễn phí với Master Hán Quang Dự: https://goo.gl/WxvgPG \n\n🔷 Nếu bạn muốn tham gia các khóa học Online. Xem https://bit.ly/2Z8j6Xy\n\n🔷 Bạn nào muốn được Thầy Du dạy kèm 1 năm để bán hàng online thì xem tại đây: https://goo.gl/forms/SP8YkLghBUwAeqmq1 \n\n🔷 Click Click vào đây để ĐĂNG KÝ kênh youtube Tôi là Hán Quang Dự để xem những clip bổ ích tiếp theo nhé: http://bit.ly/hanquangdu_dk\n=================== ============== \nLiên hệ anh Du để mời hợp tác đào tạo cho doanh nghiệp, đội ngũ kinh doanh\n 👉 Zalo: 0982463980 (hoặc Chiêm Assistant: 0981970399)\n 👉 Facebook : Gõ Hàn Quang Du (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fb)\n 👉 Fanpage: Võ sư Hàn Quang Du (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fp)\n 👉 Kênh Youtube: Im Hàn Quang Du (Link:http ://bit.ly/hanquangdu_dk)\n 👉 Website: http://hanquangdu.com/

Bước 1

Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính của trang chủ Facebook trên điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Đối với điện thoại Android, biểu tượng này sẽ ở đầu màn hình; trong khi với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2

Chọn các trang bạn muốn thực hiện. Bạn cần chắc chắn rằng mình không vi phạm các điều khoản của Facebook. Sau khi bạn chọn trang bạn muốn, bấm có để tiếp tục.

Hướng dẫn tương tự cách chuyển trang cá nhân Facebook thành fan page Facebook

Bước 3: Tên Page nên để ở dạng [Tên thương hiệu][Mặt hàng], tránh dùng tên shop bất kỳ. Nếu tên quá dài, tên quá phức tạp, không nhớ được thì sẽ không thu hút được khách hàng. (Ví dụ: [Nike][Giày chạy bộ])

dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage Facebook hiệu quả

Sau khi đặt tên cho trang người hâm mộ của bạn, hãy nhấn nút “Tiếp theo”. Facebook sẽ cung cấp cho bạn 6 tùy chọn như “Doanh nghiệp”, “Sản phẩm” hoặc “Cộng đồng”. Chọn một trong đó phù hợp với bạn nhất.

Tiếp đó, bạn điền các thông tin cho trang fanpage của bạn như
  • Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh shop hay tên shop, hoặc dễ dàng là logo của cửa hàng

  • Ảnh bìa: Ảnh bìa nên là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những danh mục mà bạn đang kinh doanh, kinh doanh
  • Địa chỉ trang Web

  • Nơi đặt tên miền cho trang fanpage
  • Quyền đại diện cho trang fanpage

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua thông tin đó nếu nó không phù hợp với sở thích của bạn.

Và cách lập website bằng Facebook đơn giản nhất

Bước 4

Nhấp để truy cập trang để hoàn tất việc thiết lập các trang dành cho người hâm mộ Facebook trên điện thoại của bạn.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã có một trang fanpage cho mình rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage của mình. Bạn có khả năng làm việc này thông qua một vài cách thức như: Chạy quảng cáo trả tiền do Facebook cung cấp; nhờ bạn bè thân nhân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng quảng cáo cho các danh mục, dịch vụ của nhà hàng bạn

Bạn thấy đấy, cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại rất dễ đúng không? Hãy nhanh tay tạo cho mình một fanpage Facebook chất lượng để đáp ứng mong muốn của chính bạn. Chúc may mắn.

nhénh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 nhà hàng đã tin dùng
dùng thử miễn phí


Give a Comment