Bài viết Cách tìm điện thoại Android bị mất đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách tìm điện thoại Android bị mất đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tìm điện thoại Android bị mất đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Cách tìm điện thoại Android bị mất đơn giản, nhanh chóngTrong trường hợp bạn bị mất Android, bạn có thể sử dụng các cách rất đơn giản để tìm điện thoại Android bị mất của mình.

Bạn nên nắm vững các cách tìm điện thoại Android để tránh bị mất dữ liệu quan trọng

1. Điều kiện để tìm điện thoại Android bị mất

Bạn phải đảm bảo thiết bị của mình tuân thủ các yêu cầu sau:

– Điện thoại bị mất đã bật nguồn.- Tôi biết điện thoại bị mất là loại điện thoại gì.- Điện thoại bị mất có kết nối 3G, 4G hoặc wifi.- Đã bật tính năng định vị của điện thoại bị mất.- Điện thoại bị mất có hiển thị Google Play.- “ Chức năng tìm thiết bị của tôi” của điện thoại Android được bật.

Thiết bị Android của bạn vẫn đang hoạt động để tìm điện thoại bị mất

2. Cách tìm điện thoại Android bị mất qua tính năng Tìm thiết bị

Nếu bạn đang cố gắng tìm điện thoại Android bị mất của mình, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website android.com/find (Android Device Manager) bằng điện thoại khác hoặc máy tính. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Gmail, lưu ý rằng tài khoản Gmail này đã được đăng nhập vào điện thoại trước khi bị mất.

Bạn đăng nhập tài khoản Gmail vào

Bước 2: Bạn nhấn chọn thiết bị cần tìm.

Bước 3: Lúc này, điện thoại bị mất sẽ nhận được thông báo, trên màn hình máy tính (hoặc điện thoại khác) sẽ xuất hiện bản đồ nơi cần tìm thiết bị Samsung. mặt khác, điểm này chỉ là gần đúng và có thể không chính xác nên bạn cần cân nhắc kỹ. Đồng thời, nếu thiết bị của bạn bị mất liên kết dữ liệu hoặc tắt nguồn, hệ thống chỉ hiển thị vị trí được ghi lại lần cuối.

Bước 4: Lúc này, người dùng có khả năng thao tác trên điện thoại Android đã mất. Đầu tiên, bạn truy cập vào phần “Bật khóa” rồi nhấn “Xóa”. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thao tác sau trên điện thoại Android đã mất của mình:

– Tạo âm thanh: Điện thoại của bạn sẽ đổ chuông trong 5 phút ở mức âm lượng tối đa. – Điện thoại của bạn sẽ tự động khóa bằng mật khẩu, mã pin hoặc hình mở khóa. Lúc này, bạn cần sử dụng mật khẩu điện thoại hoặc tạo một mật khẩu mới. Đặc biệt, bạn có khả năng thêm một dòng thông tin liên hệ của mình vào thiết bị bị mất để người trên điện thoại biết cách trả lại cho bạn.- Xóa thiết bị: Bạn nên xóa thiết bị nếu điện thoại của bạn bị rơi vào tay kẻ xấu hoặc không được tìm thấy nữa. Sau khi tháo thiết bị, chức năng “Tìm thiết bị của tôi” của Android cũng ngừng hoạt động.

Xem thêm: Khám phá 5 mẫu điện thoại Android hấp dẫn nhất năm

Tìm thiết bị của tôi sẽ giúp bạn tìm thấy điện thoại của mình nếu bị mất.

3. Cách tìm điện thoại Android bị mất qua ứng dụng chống trộm

Điện thoại Android, để tránh bị kẻ trộm đánh cắp, có thể được cập nhật bằng ứng dụng chống trộm

– Đổ chuông khi điện thoại bị ngắt kết nối sạc đột ngột.- Đổ chuông khi có người chạm vào điện thoại.- Đổ chuông ở mức âm lượng tối đa ngay cả khi điện thoại Android đang ở chế độ rung hoặc im lặng.- Sử dụng mã PIN hoặc dấu vân tay để tắt báo thức.- Chụp ảnh chụp ảnh, quay video và tải lên đám mây.- Ẩn video, hình ảnh, giới hạn cuộc gọi trên điện thoại.

Xem thêm: 5 cách giúp liên kết điện thoại Android với tivi cực kỳ hiệu quả

Nếu bạn bị mất điện thoại, bạn nên sử dụng ứng dụng chống trộm để tìm lại.

Trên đây là những cách tìm điện thoại Android bị mất thường được mọi người áp dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách xử lý khi bị mất điện thoại, đảm bảo an toàn thông tin ngang bằng với dữ liệu cá nhân.

Nhìn vào những điện thoại Android tuyệt vời có sẵn ngay bây giờ.Give a Comment