Bài viết Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC”

Đánh giá về Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PCCách tìm bạn bè, người thân, crush trên Facebook qua số điện thoại là từ khóa được người dùng tìm kiếm thường xuyên trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Nếu bạn cũng quan tâm đến cách tìm facebook bằng số điện thoại

này thì còn chần chờ gì nữa mà hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Lợi ích tìm facebook theo số điện thoại

II. Hướng dẫn cách tìm facebook bằng số điện thoại

1. Cách tìm Facebook theo số điện thoại trên website facebook

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại trên Facebook, Messenger, liệu có thể tìm Facebook bằng số điện thoại trên Facebook, Messenger

2.1 sử dụng ứng dụng Facebook

2.2 bằng phần mềm Messenger.

3. cách tìm facebook bằng số điện thoại qua công cụ tìm tài khoản

4. cách tìm facebook theo số điện thoại bằng công cụ của bên thứ ba

   4.1 dùng công cụ FindUID

4.2 sử dụng trang tracuusodienthoai.com

4.3 sử dụng trang web quesodienthoai.com

5. Cách tìm Facebook theo số điện thoại với Google Search

6. Cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản

Cách bật/tắt tìm Facebook bằng số điện thoại

Facebook vừa công bố cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên di động.

2. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

I. Lợi ích của việc tìm facebook qua số điện thoại

Ngày nay, điện thoại được coi là phương tiện phổ biến nhất để trao đổi thông tin liên lạc. Theo đó, bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân ở xa bằng cách sử dụng số điện thoại của mình để tìm kiếm Facebook. Đồng thời, cách làm này cũng mang lại những lợi ích nhất định như sau:

 • Giúp hiểu rõ hơn về khách hàng, bạn mới quen,…thông qua các bài viết được đăng tải trên Facebook.
 • đơn giản liên kết và chăm sóc khách hàng.
 • Tìm hiểu sâu hơn về đối tác làm ăn, crush để hiểu hơn về sở thích, tính cách của họ.
 • Hỗ trợ trong việc lọc giấy tờ ứng viên khi tuyển dụng…
 • Miễn phí trao đổi (nhắn tin, gọi điện)
 • Có thêm nhiều chủ đề trao đổi khi tiếp xúc với người đó bên ngoài. 

*Lưu ý: Từ năm 2018, Facebook đã chặn tính năng tìm kiếm một số tài khoản Facebook bằng số điện thoại. do đó, nếu bạn muốn tìm nick Facebook từ số điện thoại thì bắt buộc bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ 3. Để biết các công cụ đó là gì, cùng theo dõi bài viết sau để biết chi tiết bạn nha!

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Tìm Facebook Bằng Số Điện Thoại Mới Nhất-Hướng Dẫn Nhanh

Mô tả video

-HƯỚNG DẪN NHANH CHÍNH THỨC \n-cảm ơn các bạn, nhớ đăng ký kênh để nhận những video hướng dẫn nhanh mới nhất nhé…xin cảm ơn..!

II. Hướng dẫn các cách tìm facebook qua số điện thoại 

1. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên trang web facebook

Đây là phương pháp có thể giúp bạn tìm tài khoản Facebook nhanh chóng thông qua số điện thoại. Nếu người bạn cần tìm đã đăng ký tài khoản của bạn bằng số điện thoại hoặc thông tin số điện thoại trong phần Hồ sơ Facebook thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra họ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web -> Tiến hành truy cập vào trang facebook.comđăng nhập tài khoản facebook của bạn vào đó. 

Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại muốn tìm kiếm nick facebook vào khung tìm kiếm -> Bấm chọn biểu tượng Kính lúp -> Ấn Enter.

Bước 3: Tới đây, bạn sẽ nhận được 2 kết quả trả về.

 • Một là hệ thống sẽ đưa ra kết quả chính xác Facebook người bạn đang tìm kiếm.
 • Hai là bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Không tìm thấy kết quả nào”

Trước khi bạn có thể hiểu điều gì vừa xảy ra, bạn phải hiểu rằng người này sử dụng Facebook, nhưng họ không sử dụng nó với số điện thoại này. Có thể xảy ra trường hợp người này chỉ đơn giản là chặn tính năng hiển thị số điện thoại của họ cho người khác.

Xem thêm video cùng chủ đề : cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh nhất

Mô tả video

Trong clip này mình hướng dẫn các bạn cách tìm facebook bằng số điện thoại nhanh nhất để xem clip mới nhất của mình.\nChúc các bạn may mắn.\n#tìm facebook #thủ thuật facebook #thủ thuật #hay

2. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên ứng dụng Facebook, Messenger

2.1 sử dụng ứng dụng Facebook

Tương tự như cách tìm trên web, bạn cũng có thể dễ dàng tìm Facebook bằng số điện thoại trên ứng dụng Facebook, Messenger. Đây là cách thực hiện:

Bước 1:  Trước tiên, bạn truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm -> Bấm vào biểu tượng Kính lúp để bắt đầu tra cứu.

Bước 3:  Khi đó, bạn cũng sẽ nhận được 2 kết quả trả về. Một là chính xác thông tin tài khoản facebook mà bạn đang tìm kiếm. Hai là trả về kết quả “Xin lỗi, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào phù hợp với tìm kiếm này” có nghĩa là không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến số điện thoại bạn vừa nhập vào.

2.2 dùng ứng dụng Messenger

Một cách khác mà bạn có thể  tìm Facebook theo số điện thoại là sử dụng ứng dụng  Messenger. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng facebook trên Messenger.

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành đăng nhập tài khoản của bản thân.

Bước 3: Sau đó, nhập số điện thoại cần tìm trong mục Tìm kiếm có trên facebook là xong. 

3. cách tìm facebook bằng số điện thoại qua tính năng tìm tài khoản

Facebook cũng hỗ trợ tính năng “tìm tài khoản” có thể giúp mọi người liên hệ với tài khoản Facebook. Bạn cũng có thể tìm Facebook bằng số điện thoại. Hỏi: Cách đọc tệp từ S3 đến EC2 bằng boto Tôi đang cố đọc một tệp từ S3 sang EC2 bằng boto, tôi thấy rằng có một ví dụ trong pgsql nhưng tôi cần đọc một tệp từ S3 sang EC2 bằng ví dụ này. s3 = boto.connect_s3() s3.make_directory(‘s3-bucket/tmp/’,serve_acl=’public-read’) s3.make_dir(‘s3-bucket/tmp/my-file.txt’, ensure_dir=True) Tệp my_file = open(“s3-bucket/tmp/my-file.txt”,”r”) phản hồi = s3.download_file(s3_object,’s3-bucket/tmp/’) file_bytes = response[‘Body’].read() response_file = open(“s3-bucket/tmp/my-file.txt”, ‘wb

của tài khoản đó chứ không có link Facebook.  Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào đường link TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền số điện thoại cần tìm kiếm vào đấy. 

Bước 4:  Khi đó, Facebook sẽ trả về kết quả là tên và avatar của tài khoản ứng với số điện thoại bạn đang cần tìm kiếm. Đồng thời yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu vì Facebook cho rằng đây là tài khoản của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đăng nhập vào Facebook bản thân và tìm Facebook theo tên và avatar mà Facebook đã đưa ra trước đó là hoàn tất.

4. cách tìm facebook bằng số điện thoại bằng công cụ bên thứ ba

4.1 sử dụng công cụ FindUID

Bước 1 Đầu tiên, bạn  vào trang hỗ trợ theo link này:  https://taht.vn/taht-support-page/

Bước 2 : Sau đó, bạn nhập số điện thoại tài khoản bạn muốn tìm -> Nhấn vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) -> Bấm ” Tìm kiếm Facebook “.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn bấm vào ” Link tài khoản Facebook ” để Facebook đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

Trường hợp nếu số điện thoại đó chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook không đăng ký bằng số điện thoại này mà đăng ký bằng email thì trang web sẽ hiển thị “Số điện thoại này chưa được đăng ký với Facebook”.

” như hình bên dưới. 

4.2 dùng trang tracuusodienthoai.com

Bên cạnh việc sử dụng công cụ của ATPSoftware, bạn cũng có thể sử dụng trang tracuusodienthoai.com để tìm nick Facebook theo số điện thoại một cách đơn giản. Tiến hành như sau:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào link tra cứu nick Facebook theo số điện thoại tại link sau:  https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Bước 2 : Sau đó, tại khung “ Nhập số điện thoại để tìm thông tin ” bạn tiến hành nhập vào số điện thoại cần tìm -> Bấm Captcha “ Tôi không phải người máy ” -> Ấn chọn “ Lấy thông tin ”.

Bước 3 : Tới đây, khi nhấn tìm kiếm ứng dụng sẽ trả về kết quả nick Facebook có liên kết với số điện thoại bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ việc bấm vào link để được chuyển sang tài khoản Facebook mình đang muốn tìm kiếm là hoàn tất. 

4.3 dùng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại trên facebook mang lại hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. ngoài ra, phần mềm này còn không giới hạn số lần quét, có thể tra cứu facebook từ số điện thoại và ngược lại cũng như tìm kiếm thông tin khách hàng qua số điện thoại…

Có 2 phiên bản sử dụng website quetsodienthoai.com:

Tải ứng dụng về máy tính: TẠI ĐÂY sử dụng trên website: quetsodienthoai.com

Cách dùng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về là nick facebook bạn cần tìm. 

5. Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng Google Tìm Kiếm

Google được biết đến với dữ liệu lớn, công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và nhiều thứ khác. Và bạn có thể dễ dàng tìm Facebook theo số điện thoại với các bước đơn giản sau:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web và tiến hành truy cập vào trang web google.com.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại người bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook -> Bấm Enter.

Bước 3: Khi đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về ngay lập tức. Nên nhớ, bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang facebook bạn cần tìm -> Ấn chọn nó để tìm kiếm thêm thông tin là hoàn thành.

6. Cách tìm Facebook qua Zalo dễ dàng 

Nhóm INVERT hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo dễ dàng nhất 2022 như sau:

Bước 1 :Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo -> Bấmvào trang cá nhân  của người bạn cần tìm Facebook, click chọn  biểu tượng ba chấm  ở góc phải màn hình.

Bước 2 : Sau đó, bạn chọn vào mục  Thông tin .

Sau đó hãy sao chép số điện thoại của người đó.

Bước 3 : Kế đến, bạn Mở  ứng dụng  Facebook -> Tiến hành  Dán số điện thoại  vừa sao chép vào ô  Tìm kiếm  trên Facebook -> Bấm  Enter .

Sau đó bạn kéo xuống search đúng tài khoản của người đó là xong.

Lưu ý : Để có khả năng thực hiện được cách tìm Facebook thông qua Zalo này, số điện thoại đăng ký Zalo phải trùng với số điện thoại đăng ký Facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt tính năng tìm kiếm Facebook của họ thông qua số điện thoại thì bạn cũng sẽ không tìm được.

III. Cách bật/tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại và máy tính. Tiến hành như sau.

1. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên di động

Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook bản thân -> Bấm vào  menu dấu ba gạch ngang  -> Nhấn chọn  cài đặt và quyền riêng tư  -> Ấn  Cài đặt

Bước 2 : Tại mục Cài đặt quyền riêng tư  -> Bấm vào  Ai có thể tìm kiếm bạn theo số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

Bước 3 : Sau đó, bạn chọn mục mình muốn là hoàn tất

 • Mọi người : Ai cũng có khả năng tìm bạn qua số điện thoại
 • Bạn của bạn bè
 • Bạn bè
 • Chỉ mình tôi : Không ai có khả năng tìm bạn qua số điện thoại của bạn

2. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook chính bạn -> Bấm vào  mũi tên  -> Nhấn chọn  cài đặt

Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn  quyền riêng tư  -> Bấm vào  chỉnh sửa  tại mục  Ai có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

Bước 3 : Tiếp theo, bạn ấn vào mũi tên xuống và nhấn chọn mục mình muốn là xong.

 • Mọi người : Ai cũng có thể tìm bạn qua số điện thoại
 • Bạn của bạn bè
 • Bạn bè
 • Chỉ mình tôi : Không ai có khả năng tìm bạn qua số điện thoại của bạn

Trên đây là cách tìm facebook bằng số điện thoại

 mà đội ngũ INVERT Chúng Tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết tìm facebook qua số điện thoại dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có khả năng bình luận bên dưới, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

Tổng hợp các địa điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa 2023

Nguồn: Invert.vnGive a Comment