Bài viết Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC”

Đánh giá về Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PCLàm gì để tìm bạn bè, người thân, crush trên Facebook qua số điện thoại là câu hỏi mà rất nhiều người dùng muốn biết.

Nếu bạn cũng quan tâm đến cách tìm facebook bằng số điện thoại

này thì còn chần chờ gì nữa mà hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Lợi ích tìm facebook theo số điện thoại

Nhà nước Pháp có hướng dẫn cách tìm facebook bằng số điện thoại.

1. Cách tìm Facebook theo số điện thoại trên website facebook

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại trên Facebook, Messenger

2.1 sử dụng ứng dụng Facebook

2.2 bằng ứng dụng Messenger

Bạn có thể tìm Facebook theo số điện thoại bằng công cụ tìm tài khoản Facebook.

4. cách tìm facebook theo số điện thoại bằng công cụ của bên thứ ba

FindUID là chương trình giúp người dùng tìm ra UID của người dùng hiện tại.

4.2 sử dụng trang tracuusodienthoai.com

4.3 sử dụng trang web quetsodienthoai.com

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại bằng Google như sau.

6. Cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản

Để tắt tìm kiếm Facebook theo số điện thoại, bạn nhấn vào đây để truy cập tab ‘Cài đặt’ rồi kéo xuống cuối trang. Nhấp vào ‘Tắt tìm kiếm theo số điện thoại’.

1. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên di động

2. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

I. Lợi ích của việc tìm facebook qua số điện thoại

Ngày nay, điện thoại là phương tiện trao đổi thông tin LH phổ biến nhất. Do đó, bạn có thể trao đổi LH với bạn bè, người thân trên toàn thế giới bằng cách đăng ký ứng dụng Facebook. Đồng thời, phương pháp này cũng mang lại những lợi ích rõ rệt cho người dùng. MỘT: Nó có nghĩa là, hoặc để đưa ra ý nghĩa của “là” [là một ví dụ]: Tôi ước anh ấy sẽ được hạnh phúc. Tôi ước anh ấy sẽ khỏe mạnh. Điều này có nghĩa như sau: Tôi ước anh ấy sẽ được hạnh phúc. Tôi ước anh ấy sẽ khỏe mạnh. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc nhấn mạnh thì của động từ chính xác; nếu nó không được nhấn mạnh đúng cách ngay từ đầu, cụm từ sẽ bị hiểu sai hoàn toàn. MỘT: Nó không phải là một trích dẫn trực tiếp. “Trong thế kỷ 20” là một cách để nói “trong quá khứ,” hoặc “trong thời gian gần đây.” Câu sau được sử dụng khi bạn có một ví dụ về một tuyên bố có thể đã được đưa ra trong quá khứ hoặc bạn muốn xác minh rằng tuyên bố đó đã được đưa ra tại bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ, thay vì chỉ nêu những gì bạn nghĩ đã được nói hoặc bởi ai. no đa noi răng. Trong

 • Giúp hiểu rõ hơn về khách hàng, bạn mới quen,…thông qua các bài viết được đăng tải trên Facebook.
 • đơn giản kết nối và chăm sóc khách hàng.
 • Tìm hiểu sâu hơn về đối tác làm ăn, crush để hiểu hơn về sở thích, tính cách của họ.
 • Hỗ trợ trong việc lọc giấy tờ ứng viên khi tuyển dụng…
 • Miễn phí trao đổi (nhắn tin, gọi điện)
 • Có thêm nhiều chủ đề trao đổi khi tiếp xúc với người đó bên ngoài. 

*Lưu ý: Từ năm 2018, Facebook đã chặn tính năng tìm kiếm một vài tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nick Facebook từ số điện thoại thì bắt buộc bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ 3. Để biết các công cụ đó là gì, cùng theo dõi bài viết sau để biết chi tiết bạn nhé!

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Tìm Facebook Bằng Số Điện Thoại Mới Nhất-Hướng Dẫn Nhanh

Mô tả video

-HƯỚNG DẪN NHANH CHÍNH THỨC \n-cảm ơn các bạn, nhớ đăng ký kênh để nhận những video hướng dẫn nhanh mới nhất nhé…xin cảm ơn..!

II. Hướng dẫn các cách tìm facebook qua số điện thoại 

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm kiếm Facebook người khác bằng số điện thoại mới nhất

Mô tả video

Tìm facebook theo số điện thoại\nMẹo tìm facebook người khác theo số điện thoại\nTìm bạn facebook từ số điện thoại\n???? Hãy like và share video để giúp chúng tôi đạt 100.000 Subscribe nhé :))\n\ n ✅ Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành Chí Lâm Official. Bấm ĐĂNG KÝ để bật ???? cập nhật video mới.\n\n ✅ Facebook: https://www.facebook.com/chilam6868/\nGmail: [email protected]\nLh Quảng cáo: 0389369996\n\n#facebook #face #smartphone #mobile #fb #messenger #dienthoai #ios #android\n\n???? Tham gia Chí Lâm Official để học khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền từ internet \n ???? Link học: https://bom.to /g9jUkB\n\nBài hát: Markvard – Desire (Vlog No Copyright Music)\nNhạc do Vlog No Copyright Music cung cấp.\nLink video: https://youtu.be/YybfbwbX_XA

1. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên trang web facebook

Đây là phương pháp có thể giúp bạn tìm tài khoản Facebook nhanh chóng thông qua số điện thoại. Nếu người bạn cần tìm đã đăng ký tài khoản của bạn bằng số điện thoại hoặc thông tin số điện thoại trong phần Hồ sơ Facebook thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra họ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web -> Tiến hành truy cập vào trang facebook.comđăng nhập tài khoản facebook của bạn vào đó. 

Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại muốn tìm kiếm nick facebook vào khung tìm kiếm -> Bấm chọn biểu tượng Kính lúp -> Ấn Enter.

Bước 3: Tới đây, bạn sẽ nhận được 2 kết quả trả về.

 • Một là hệ thống sẽ đưa ra kết quả chính xác Facebook người bạn đang tìm kiếm.
 • Hai là bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Không tìm thấy kết quả nào”

Khi đó bạn cần ngầm hiểu rằng người bạn cần tìm không sử dụng Facebook bằng số điện thoại này hoặc đơn giản là họ đã chặn tính năng cho người khác biết số điện thoại của mình.

Xem thêm video cùng chủ đề : cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh nhất

Mô tả video

Trong tập này mình hướng dẫn các bạn cách tìm facebook bằng số điện thoại nhanh chóng. Bạn sẽ cần phiên bản Android mới nhất. Tôi vừa xuất bản một video mới cho bạn thấy những điều tốt nhất.

2. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên ứng dụng Facebook, Messenger

2.1 sử dụng ứng dụng Facebook

Tương tự như cách tìm trên web, bạn cũng có thể tìm Facebook theo số điện thoại trên ứng dụng Facebook, Messenger một cách đơn giản. Đây là cách thực hiện:

Bước 1:  Trước tiên, bạn truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm -> Bấm vào biểu tượng Kính lúp để bắt đầu tra cứu.

Bước 3:  Khi đó, bạn cũng sẽ nhận được 2 kết quả trả về. Một là chính xác thông tin tài khoản facebook mà bạn đang tìm kiếm. Hai là trả về kết quả “Xin lỗi, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào phù hợp với tìm kiếm này” có nghĩa là không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến số điện thoại bạn vừa nhập vào.

2.2 sử dụng ứng dụng Messenger

Một cách khác mà bạn có thể  tìm Facebook theo số điện thoại là sử dụng ứng dụng  Messenger. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng facebook trên Messenger.

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành đăng nhập tài khoản của bản thân.

Bước 3: Sau đó, nhập số điện thoại cần tìm trong mục Tìm kiếm có trên facebook là xong. 

3. cách tìm facebook bằng số điện thoại qua tính năng tìm tài khoản

Nếu bạn khởi động ứng dụng Facebook và nhấp vào biểu tượng  ‘Tìm tôi trên Facebook’, bạn có thể thấy các trang Facebook khác trong sổ địa chỉ của mình.

của tài khoản đó chứ không có link Facebook.  Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào đường link TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền số điện thoại cần tìm kiếm vào đấy. 

Bước 4:  Khi đó, Facebook sẽ trả về kết quả là tên và avatar của tài khoản ứng với số điện thoại bạn đang cần tìm kiếm. Đồng thời bắt buộc bạn đặt lại mật khẩu vì Facebook cho rằng đây là tài khoản của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đăng nhập vào Facebook bản thân và tìm Facebook theo tên và avatar mà Facebook đã đưa ra trước đó là hoàn tất.

4. cách tìm facebook bằng số điện thoại bằng công cụ bên thứ ba

4.1 sử dụng công cụ FindUID

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào trang hỗ trợ theo link sau:  https://atpsoftware.vn/finduid/

Bước 2 : Sau đó, bạn nhập số điện thoại tài khoản bạn muốn tìm -> Nhấn vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) -> Bấm ” Tìm kiếm Facebook “.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn bấm vào ” Link tài khoản Facebook ” để Facebook đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

Trường hợp nếu số điện thoại đó chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook không đăng ký bằng số điện thoại này mà đăng ký bằng email thì trang web sẽ hiển thị “Số điện thoại này chưa được đăng ký với Facebook”.

” như hình bên dưới. 

4.2 dùng trang tracuusodienthoai.com

Bên cạnh việc sử dụng các công cụ của ATPSofware, bạn cũng có thể sử dụng tracuusodienthoai.com để tìm nick Facebook theo số điện thoại một cách đơn giản. Tiến hành như sau:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào link tra cứu nick Facebook theo số điện thoại tại link sau:  https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Bước 2 : Sau đó, tại khung “ Nhập số điện thoại để tìm thông tin ” bạn tiến hành nhập vào số điện thoại cần tìm -> Bấm Captcha “ Tôi không phải người máy ” -> Ấn chọn “ Lấy thông tin ”.

Bước 3 : Tới đây, khi nhấn tìm kiếm ứng dụng sẽ trả về kết quả nick Facebook có liên kết với số điện thoại bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ việc bấm vào link để được chuyển sang tài khoản Facebook mình đang muốn tìm kiếm là hoàn tất. 

4.3 sử dụng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại trên facebook đem lại hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. mặt khác, phần mềm này còn không giới hạn số lần quét, có khả năng tra cứu facebook từ số điện thoại và ngược lại cũng như tìm kiếm thông tin khách hàng qua số điện thoại…

Có 2 phiên bản sử dụng website quetsodienthoai.com:

Tải ứng dụng về máy tính: TẠI ĐÂY
 • dùng trên trang web: quetsodienthoai.com
 • Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook TẠI ĐÂY

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về là nick facebook bạn cần tìm. 

  5. Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng Google Tìm Kiếm

  Khi chúng tôi tìm kiếm “facebook theo số điện thoại”, Google có thể là một công cụ rất tốt để giúp chúng tôi tìm kiếm. Nó đặc biệt dành cho những người dùng sử dụng số điện thoại làm thông tin liên hệ của họ.

  Bước 1:  Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web và tiến hành truy cập vào trang web google.com.

  Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại người bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook -> Bấm Enter.

  Bước 3: Khi đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về ngay lập tức. Nên nhớ, bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang facebook bạn cần tìm -> Ấn chọn nó để tìm kiếm thêm thông tin là hoàn thành.

  6. Cách tìm Facebook qua Zalo dễ dàng 

  Nhóm INVERT hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo nhanh nhất 2022 như sau:

  Bước 1 :Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo -> Bấmvào trang cá nhân  của người bạn cần tìm Facebook, click chọn  biểu tượng ba chấm  ở góc phải màn hình.

  Bước 2 : Sau đó, bạn chọn vào mục  Thông tin .

  Sau đó hãy sao chép số điện thoại của người đó.

  Bước 3 : Kế đến, bạn Mở  ứng dụng  Facebook -> Tiến hành  Dán số điện thoại  vừa sao chép vào ô  Tìm kiếm  trên Facebook -> Bấm  Enter .

  Sau đó, bạn cuộn xuống để tìm kiếm đúng tài khoản của người đó từ thời điểm đó và bạn đã hoàn tất.

  Lưu ý : Để có khả năng thực hiện được cách tìm Facebook thông qua Zalo này, số điện thoại đăng ký Zalo phải trùng với số điện thoại đăng ký Facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt tính năng tìm kiếm Facebook của họ thông qua số điện thoại thì bạn cũng sẽ không tìm được.

  III. Cách bật/tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại

  Bây giờ bạn có thể thực hiện tương tự như tính năng tìm kiếm của Facebook. Bạn sẽ phải làm điều đó theo các bước sau.

  1. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên di động

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook bản thân -> Bấm vào  menu dấu ba gạch ngang  -> Nhấn chọn  cài đặt và quyền riêng tư  -> Ấn  Cài đặt

  Bước 2 : Tại mục Cài đặt quyền riêng tư  -> Bấm vào  Ai có thể tìm kiếm bạn theo số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

  Bước 3 : Sau đó, bạn chọn mục mình muốn là hoàn tất

  • Mọi người : Ai cũng có thể tìm bạn qua số điện thoại
  • Bạn của bạn bè
  • Bạn bè
  • Chỉ mình tôi : Không ai có thể tìm bạn qua số điện thoại của bạn

  2. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook chính bạn -> Bấm vào  mũi tên  -> Nhấn chọn  cài đặt

  Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn  quyền riêng tư  -> Bấm vào  chỉnh sửa  tại mục  Ai có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

  Bước 3 : Tiếp theo, bạn ấn vào mũi tên xuống và nhấn chọn mục mình muốn là xong.

  • Mọi người : Ai cũng có khả năng tìm bạn qua số điện thoại
  • Bạn của bạn bè
  • Bạn bè
  • Chỉ mình tôi : Không ai có khả năng tìm bạn qua số điện thoại của bạn

  Đây là cách tìm facebook trên điện thoại.

   mà đội ngũ INVERT Chúng Tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có khả năng biết tìm facebook qua số điện thoại dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có khả năng bình luận bên dưới, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

  Tổng hợp các địa điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa 2023

  Nguồn: Invert.vn  Give a Comment