Bài viết Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC”

Đánh giá về Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PCCách tìm bạn bè, người thân, crush trên Facebook qua số điện thoại là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Nếu bạn cũng quan tâm đến cách tìm facebook bằng số điện thoại

này thì còn chần chờ gì nữa mà hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Lợi ích tìm facebook theo số điện thoại

II. Hướng dẫn cách tìm facebook bằng số điện thoại

1. Cách tìm Facebook bằng số điện thoại trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động trên trang web chính thức của Facebook.

2. Cách tìm Facebook bằng số điện thoại trên Facebook, Messenger

2.1 sử dụng ứng dụng Facebook

2.2: sử dụng ứng dụng nhắn tin

3. cách tìm facebook bằng số điện thoại qua công cụ tìm tài khoản

4. cách tìm facebook theo số điện thoại bằng công cụ của bên thứ ba

4.1 bằng công cụ FindUID

4.2 sử dụng trang tracuusodienthoai.com

Có thể sử dụng trang web quesodienthoai.com.

5. Cách tìm Facebook theo số điện thoại với Google Search

6. Cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản

III. Cách bật/tắt tìm Facebook bằng số điện thoại

1. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên di động

Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại.

I. Lợi ích của việc tìm facebook qua số điện thoại

Ngày nay, điện thoại được coi là phương tiện trao đổi thông tin LH phổ biến nhất. Theo đó, bạn có thể giữ LH với bạn bè, người thân ở xa bằng cách dùng số điện thoại để tìm kiếm Facebook. Đồng thời, cách làm này cũng mang lại một vài lợi ích nhất định:

 • Giúp hiểu rõ hơn về khách hàng, bạn mới quen,…thông qua các bài viết được đăng tải trên Facebook.
 • đơn giản liên kết và chăm sóc khách hàng.
 • Tìm hiểu sâu hơn về đối tác làm ăn, crush để hiểu hơn về sở thích, tính cách của họ.
 • Hỗ trợ trong việc lọc giấy tờ ứng viên khi tuyển dụng…
 • Miễn phí trao đổi (nhắn tin, liên lạc)
 • Có thêm nhiều chủ đề trao đổi khi tiếp xúc với người đó bên ngoài. 

*Lưu ý: Từ năm 2018, Facebook đã chặn tính năng tìm kiếm một số tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nick Facebook từ số điện thoại thì yêu cầu bạn phải dùng công cụ của bên thứ 3. Để biết các công cụ đó là gì, cùng theo dõi bài viết sau để biết chi tiết bạn nhé!

II. Hướng dẫn các cách tìm facebook qua số điện thoại 

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm kiếm Facebook người khác bằng số điện thoại mới nhất

Mô tả video

Tìm facebook theo số điện thoại\nMẹo tìm facebook người khác theo số điện thoại\nTìm bạn facebook từ số điện thoại\n???? Hãy like và share video để giúp chúng tôi đạt 100.000 Subscribe nhé :))\n\ n ✅ Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành Chí Lâm Official. Bấm ĐĂNG KÝ để bật ???? cập nhật video mới.\n\n ✅ Facebook: https://www.facebook.com/chilam6868/\nGmail: [email protected]\nLh Quảng cáo: 0389369996\n\n#facebook #face #smartphone #mobile #fb #messenger #dienthoai #ios #android\n\n???? Tham gia Chí Lâm Official để học khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền từ internet \n ???? Link học: https://bom.to /g9jUkB\n\nBài hát: Markvard – Desire (Vlog No Copyright Music)\nNhạc do Vlog No Copyright Music cung cấp.\nLink video: https://youtu.be/YybfbwbX_XA

1. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên trang web facebook

Đây là một phương pháp có thể giúp bạn tìm tài khoản facebook của ai đó một cách nhanh chóng. Nếu bạn đăng ký một số điện thoại trong hồ sơ Facebook của mình, thì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chúng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web -> Tiến hành truy cập vào trang facebook.comđăng nhập tài khoản facebook của bạn vào đó. 

Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại muốn tìm kiếm nick facebook vào khung tìm kiếm -> Bấm chọn biểu tượng Kính lúp -> Ấn Enter.

Bước 3: Tới đây, bạn sẽ nhận được 2 kết quả trả về.

 • Một là hệ thống sẽ đưa ra kết quả chính xác Facebook người bạn đang tìm kiếm.
 • Hai là bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Không tìm thấy kết quả nào”

Khi đó bạn cần ngầm hiểu rằng người bạn cần tìm không sử dụng Facebook bằng số điện thoại này hoặc đơn giản là họ đã chặn tính năng cho người khác biết số điện thoại của mình.

2. Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên ứng dụng Facebook, Messenger

2.1 dùng ứng dụng Facebook

Tương tự như cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web thông qua số điện thoại trên các trang web như Facebook, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy Facebook trên các trang web như Messenger nhờ các ứng dụng.

Bước 1:  Trước tiên, bạn truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm -> Bấm vào biểu tượng Kính lúp để bắt đầu tra cứu.

Bước 3:  Khi đó, bạn cũng sẽ nhận được 2 kết quả trả về. Một là chính xác thông tin tài khoản facebook mà bạn đang tìm kiếm. Hai là trả về kết quả “Tôi không thể tìm thấy trang bạn đang tìm kiếm!” có nghĩa là không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến số điện thoại bạn vừa nhập vào.

2.2 dùng ứng dụng Messenger

Một cách khác mà bạn có thể  tìm Facebook theo số điện thoại là sử dụng ứng dụng  Messenger. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng facebook trên Messenger.

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành đăng nhập tài khoản của bản thân.

Bước 3: Sau đó, nhập số điện thoại cần tìm trong mục Tìm kiếm có trên facebook là xong. 

3. cách tìm facebook bằng số điện thoại qua tính năng tìm tài khoản

Facebook cho phép bạn tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng tính năng “tìm bạn”. tuy nhiên, chỉ tìm thấy tài khoản và hình đại diện hiện tại của bạn.

của tài khoản đó chứ không có link Facebook.  Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào đường link TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền số điện thoại cần tìm kiếm vào đấy. 

Bước 4:  Khi đó, Facebook sẽ trả về kết quả là tên và avatar của tài khoản ứng với số điện thoại bạn đang cần tìm kiếm. Đồng thời bắt buộc bạn đặt lại mật khẩu vì Facebook cho rằng đây là tài khoản của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đăng nhập vào Facebook bản thân và tìm Facebook theo tên và avatar mà Facebook đã đưa ra trước đó là hoàn tất.

4. cách tìm facebook bằng số điện thoại bằng công cụ bên thứ ba

4.1 sử dụng công cụ FindUID

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào trang hỗ trợ theo link sau:  https://atpsoftware.vn/finduid/

Bước 2 : Sau đó, bạn nhập số điện thoại tài khoản bạn muốn tìm -> Nhấn vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) -> Bấm ” Tìm kiếm Facebook “.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn bấm vào ” Link tài khoản Facebook ” để Facebook đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

Nếu bạn không có tài khoản Facebook và cố gắng đăng nhập bằng số điện thoại di động, trang web sẽ cảnh báo bạn “Số điện thoại này chưa được đăng ký với Facebook”.

” như hình bên dưới. 

4.2 dùng trang tracuusodienthoai.com

Ngoài việc sử dụng công cụ của ATPSoftware, bạn cũng có thể sử dụng trang tracuusodienthoai.com để tìm nick Facebook theo số điện thoại một cách dễ dàng. Tiến hành như sau:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào link tra cứu nick Facebook theo số điện thoại tại link sau:  https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Bước 2 : Sau đó, tại khung “ Nhập số điện thoại để tìm thông tin ” bạn tiến hành nhập vào số điện thoại cần tìm -> Bấm Captcha “ Tôi không phải người máy ” -> Ấn chọn “ Lấy thông tin ”.

Bước 3 : Tới đây, khi nhấn tìm kiếm ứng dụng sẽ trả về kết quả nick Facebook có liên kết với số điện thoại bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ việc bấm vào link để được chuyển sang tài khoản Facebook mình đang muốn tìm kiếm là hoàn tất. 

4.3 sử dụng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại trên facebook mang lại hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. ngoài ra, phần mềm này còn không giới hạn số lần quét, có thể tra cứu facebook từ số điện thoại và ngược lại cũng như tìm kiếm thông tin khách hàng qua số điện thoại…

Có 2 phiên bản sử dụng website  quetsodienthoai.com:

Tải ứng dụng về máy tính: TẠI ĐÂY
 • dùng trên trang web: quetsodienthoai.com
 • Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook TẠI ĐÂY

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về là nick facebook bạn cần tìm. 

  5. Cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng Google Tìm Kiếm

  Google từ lâu đã được biết đến là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và được rất nhiều người sử dụng. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm facebook theo số điện thoại một cách gọn nhẹ với các bước đơn giản sau:

  Bước 1:  Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web và tiến hành truy cập vào trang web google.com.

  Bước 2: Sau đó, bạn nhập thông tin số điện thoại người bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook -> Bấm Enter.

  Bước 3: Khi đó, bạn sẽ nhận được kết quả trả về ngay lập tức. Nên nhớ, bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang facebook bạn cần tìm -> Ấn chọn nó để tìm kiếm thêm thông tin là hoàn thành.

  6. Cách tìm Facebook qua Zalo dễ dàng 

  INVERT, nhóm làm việc cho Facebook, hướng dẫn người dùng cách tìm kiếm Facebook dễ dàng và nhanh chóng trong năm 2022 như sau:

  Bước 1 :Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo -> Bấmvào trang cá nhân  của người bạn cần tìm Facebook, click chọn  biểu tượng ba chấm  ở góc phải màn hình.

  Bước 2 : Sau đó, bạn chọn vào mục  Thông tin .

  Sau đó hãy sao chép số điện thoại của người đó.

  Bước 3 : Kế đến, bạn Mở  ứng dụng  Facebook -> Tiến hành  Dán số điện thoại  vừa sao chép vào ô  Tìm kiếm  trên Facebook -> Bấm  Enter .

  Sau đó bạn kéo xuống search đúng tài khoản của người đó là xong.

  Lưu ý : Để có khả năng thực hiện được cách tìm Facebook thông qua Zalo này, số điện thoại đăng ký Zalo phải trùng với số điện thoại đăng ký Facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt tính năng tìm kiếm Facebook của họ thông qua số điện thoại thì bạn cũng sẽ không tìm được.

  III. Cách bật/tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại

  Sử dụng điện thoại của bạn để hiển thị số điện thoại của bạn. Sau đó, bật tìm kiếm Facebook theo số. Điều này sẽ cho phép bạn hiển thị tất cả thông tin cá nhân và ảnh của mình trên Facebook chỉ bằng số điện thoại của bạn.

  1. Cách bật, tắt tính năng tìm Facebook trên điện thoại.

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook bản thân -> Bấm vào  menu dấu ba gạch ngang  -> Nhấn chọn  cài đặt và quyền riêng tư  -> Ấn  Cài đặt

  Bước 2 : Tại mục Cài đặt quyền riêng tư  -> Bấm vào  Ai có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

  Bước 3 : Sau đó, bạn chọn mục mình muốn là hoàn tất

  • Mọi người : Ai cũng có khả năng tìm bạn qua số điện thoại
  • Bạn của bạn bè
  • Bạn bè
  • Chỉ mình tôi : Không ai có khả năng tìm bạn qua số điện thoại của bạn

  2. Cách bật tắt tính năng tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào Facebook chính bạn -> Bấm vào  mũi tên  -> Nhấn chọn  cài đặt

  Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn  quyền riêng tư  -> Bấm vào  chỉnh sửa  tại mục  Ai có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại   mà bạn cung cấp ?

  Bước 3 : Tiếp theo, bạn ấn vào mũi tên xuống và nhấn chọn mục mình muốn là xong.

  • Mọi người : Ai cũng có thể tìm bạn qua số điện thoại
  • Bạn của bạn bè
  • Bạn bè
  • Chỉ mình tôi : Không ai có thể tìm bạn qua số điện thoại của bạn

  Trên đây là cách tìm facebook bằng số điện thoại

   mà đội ngũ INVERT công ty chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có khả năng biết tìm facebook qua số điện thoại đơn giản. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có khả năng bình luận bên dưới, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

  Tổng hợp các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa 2023.

  Nguồn: Invert.vn  Give a Comment