Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtNgày nay, mua trả góp không còn là điều xa lạ. Đây là cách mua hàng giúp bạn có được món đồ ưng ý một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi đến khi có đủ tiền mới mua. Cùng tham khảo lãi suất, cách tính trả góp mua điện thoại

tại các công ty tín dụng uy tín hiện nay như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nha. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của hình thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Các phương thức thanh toán phổ biến thường bao gồm vay trả góp thế chấp và vay trả góp không thế chấp. Trong đó mua điện thoại trả góp là hình thức vay tín chấp

. Bởi với cách thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ của cải/tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Đây là hình thức mua hàng nhưng bạn không phải trả tất cả các chi phí trong một lần

. Thay Vì vậy, khi mua điện thoại, Đối với người mua nhà chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại có thể trả góp hàng tháng kể cả vay trả góp. .

Cụ thể, khi mua điện thoại tại các hệ thống lớn, khách hàng có thể chọn hình thức mua trả góp. Số tiền trả góp sẽ được tài trợ bởi các tổ chức tài chính có liên kết với điểm bán hàng như FE Credit, Home Credit…

1.1.1. Ưu điểm của hình thức mua hàng này

Mua điện thoại trả góp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn có thể mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ có khả năng trả tiền.
 • không phải thế chấp, không phải chứng minh thu nhập vẫn được mua.
 • giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt khoản vay nhénh chóng.
 • Có nhiều ưu đãi về lãi suất, có cả các gói hỗ trợ vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng

Hầu hết các dịch vụ tài chính hiện nay tính khoản trả góp hàng tháng của bạn dựa trên công thức sau.

Số tiền phải trả hàng tháng = (giá trị khoản vay / thời hạn vay) + (tổng giá trị khoản vay × lãi suất hàng tháng)

Nếu áp dụng công thức này để tính số tiền trả góp hàng tháng cho FE Credit, Home Credit, HD SAIGON ta sẽ được số tiền chi tiết phải trả cho FE Credit, Home Credit, HD SAIGON.

3. Cách tính trả góp internet tại FE Credit.
Cách tính tiền mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt tại FE Credit

3.1. Sơ lược về FE Credit

Trước khi tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit, hãy cùng tìm hiểu về tổ chức tài chính này trước nhé.

Đây là một phần trong thông báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thuộc sở hữu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), SMBC và Sumitomo Mitsui Banking Corporation.

Công ty chuyên cho vay mua các sản phẩm như điện thoại, thẻ tín dụng và vay tín chấp.

FE Credit đã và đang kết nối với nhiều doanh nghiệp điện máy, nhà hàng điện máy trên toàn quốc, được biết đến là đơn vị tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua hàng điện máy, điện lạnh với nhiều chương trình. chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Theo ghi nhận, FE Credit hiện đang liên kết với các siêu thị điện máy, kênh bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim, TGDD/Điện máy XANH, Viettel, FPT để hỗ trợ khách hàng bằng các hình thức:

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối danh mục công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các nhà hàng có kết nối với FE Credit trên khắp cả nước.

FE Credit cũng như các siêu thị điện máy tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình trả góp hàng tháng

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, công ty chúng tôi đã tìm hiểu và mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Công ty chúng tôi đã cố gắng để có được một thỏa thuận trả góp cho điện thoại di động. Họ muốn nhận tiền mặt để mua điện thoại trả góp.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua trả góp điện thoại qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng tại Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước 40% giá trị máy đồng thời 12.116.000 đồng. Anh phải trả thêm phí thu gom hàng tháng là 12.000 đồng.

Nếu thời hạn trả góp khách hàng lựa chọn từ 18 tháng trở lên

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. 3.3. Cách tính mua điện thoại trả góp?

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

Cụ thể cách tính trong trường hợp bạn mua điện thoại trị giá 30.290.000 trả góp 40% trong 12 tháng với lãi suất 3.22%

thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ là:

30.290.000*60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000 (phí thu hộ) = 2.111.702 đồng.

 

Đọc thêm : Có nên vay FE Credit? Vay tín chấp FE Credit có an toàn không?

Chi phí mua điện thoại trả góp vào khoảng 200$/máy.
Cách tính tiền trả góp điện thoại Home Credit

4.1. Sơ lược về Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, doanh nghiệp đã xây dựng được mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe máy; Cho vay trả góp đồ gia dụng, điện máy và Cho vay trả góp tiền mặt.

Tương tự, FE Credit, Home Credit cũng không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị, cửa hàng điện máy uy tín để cung cấp các gói vay trả góp lãi suất thấp, kỳ hạn và thời hạn trả linh hoạt. tháng thấp.

4.2. Lãi suất trả góp, cách tính trả góp điện thoại tại Home Credit

Sau khi nghiên cứu danh sách điện thoại tại Điện máy XANH với hình thức trả góp qua Home Credit. Shop Đồng Sun tính lãi suất trả góp điện thoại Home Credit như bên dưới.

Theo đó, khi mua điện thoại trả góp tặng tiền mặt 1 chiếc iphone giá 30.290.000 đồng trả góp trong vòng 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% giá trị của danh mục tương đương 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước hàng tháng theo cách này sẽ là:

30.290.000 * 70%/12+30.290.000 * 70%*2,08% + 11.000 (phí thu hộ) = 2.218.939 VNĐ

5. Cách tính trả góp điện thoại tại HD SAIGON
Tính tiền mua trả góp tại HD SAISON

5.1.  Sơ lược về HD SAISON

Công ty tài chính HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên triển khai hệ thống cho vay trả góp, và quan trọng nhất là hình thức trả góp 0 đồng. Đây là công ty đầu tiên phát triển hệ thống cho vay trả góp. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử của HD SAISON.

Nhờ đó, giúp khách hàng mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, cưới hỏi, du học, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Hiện tại, khách hàng có thể vay mua trả góp điện thoại HD SAISON tại các hệ thống siêu thị điện máy như: Viễn Thông A, Điện máy Chợ Lớn, Benext, Cellphones, TechOne, Hồng Yến Mobile.

5.2. Cách tính lãi suất; Cách tính trả góp điện thoại;

Cùng danh sách là chiếc Iphone trị giá 29,9 triệu đồng mua tại Điện Máy Chợ Lớn, trả góp trong 12 tháng với lãi suất 2,4%/tháng

, khách hàng không cần trả trước một phần tổng giá trị của sản phẩm mà có thể trả góp toàn bộ. Theo đó, mỗi tháng, khách hàng phải trả góp số tiền là:

29.900.000 / 12+29.900.000 *2,4% + 12.000 (phí thu hộ)=3.221.266 VND

Như vậy, mỗi tháng khách hàng phải trả góp số tiền là 3.221.266 đồng. Chênh lệch so với giá giao ngay là 8.781.000 VND.

6. Tạm kết

Sau đây là cách tính trả góp điện thoại

và lãi suất mua trả góp khi mua điện thoại tại các nhà hàng điện máy nổi tiếng như zen.vn, Thế giới di động, Điện máy chợ lớn. Cùng với đó là cách tính lãi suất trả góp tại Home Credit, FE Credit,… khi vay trả góp. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn!

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng với hạn mức cao có thể liên hệ Dong Shop Sun

qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment