Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtGần đây, có hợp đồng trả góp cho phép người mua nhanh chóng có được món đồ mình muốn mà không cần phải cầm nhiều tiền. Như cách tính trả góp mua điện thoại chúng ta cùng tham khảo lãi suất nhé.

tại các công ty tín dụng uy tín hiện nay như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nhé. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của hình thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Các phương thức thanh toán phổ biến bao gồm thế chấp và các khoản vay trả góp không có bảo đảm. Mua điện thoại trả góp cũng tốt như vay tín chấp

. Bởi với cách thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ của cải/tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Đây là cách bạn có thể mua hàng nhưng không phải trả tất cả các chi phí cùng một lúc.

. Thay do đó, khi mua điện thoại, Người mua chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại bạn có thể trả dần hàng tháng bao gồm cả lãi vay trả góp. .

Để làm cho dịch vụ được cung cấp dễ mua hơn, các công ty thường cung cấp trả góp cho khách hàng. Mọi người sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính như tín dụng và tín dụng.

Ưu điểm của phương pháp mua hàng này là nó là cách rẻ nhất.

Mua điện thoại trả góp thường mang lại cho khách hàng những lợi ích như:

 • Giúp bạn có thể mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ khả năng trả tiền.
 • không thế chấp, không phải chứng minh nguồn thu vẫn được mua.
 • hồ sơ dễ dàng, thời gian duyệt khoản vay nhénh chóng.
 • Có nhiều ưu đãi về lãi suất, có cả các gói vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Các công ty tài chính hiện nay thường tính số tiền trả góp hàng tháng theo công thức sau:

Số tiền trả hàng tháng = (giá trị khoản vay/thời hạn vay) + (giá trị khoản vay × lãi suất hàng tháng)

Áp dụng công thức này để tính số tiền trả góp hàng tháng, ta được số tiền phải trả chi tiết cho FE Credit, Home Credit, HD SAIGON như bên dưới.

3. Cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit
FE Credit, cùng tìm hiểu thông tin về công ty tài chính này trước nha.

SMBC Credit tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Việt Nam Thịnh Vượng, là công ty tín dụng có vốn điều lệ 7.328 tỷ đồng. Công ty có 51% cổ phần tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) nắm giữ 49% cổ phần.

FE Credit chuyên cung cấp các hạng mục tín dụng như: Vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng, vay mua điện thoại – điện máy, vay mua xe máy, bảo hiểm.

FE Credit đã và đang liên kết với nhiều doanh nghiệp điện máy, siêu thị điện máy trên cả nước, được biết đến như một nhà tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm đa dạng các sản phẩm điện máy, điện lạnh. chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Như đã đề cập, FE Credit hiện đang kết nối với các kênh bán hàng điện tử để hỗ trợ khách hàng dưới các hình thức:

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối danh mục công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các nhà hàng có liên kết với FE Credit trên khắp cả nước.

EFE cung cấp cho một số nhà hàng một dịch vụ tương đương với tài chính điện tử. Họ đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt là chương trình trả góp hàng tháng.

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, chúng tôi đã tìm hiểu mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Chúng tôi thử tìm mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt qua FE Credit một chiếc điện thoại trên Thế Giới Di Động.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua điện thoại trả góp qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng trên Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước từ 40% tổng giá trị máy, tương đương 12.116.000 đồng. giờ phải trả thêm phí thu hộ 12.000 đồng mỗi tháng.

Nếu thời hạn trả góp khách hàng lựa chọn từ 18 tháng trở lên

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. 3.3. Cách tính mua điện thoại trả góp FE Credit

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

đây là cách tính trong trường hợp bạn mua điện thoại trị giá 30.290.000. Nó cũng giải thích cách bạn có thể giảm số tiền trong 12 tháng để bạn có thể trả tiền trong thời gian ngắn hơn.

thì số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ là:

30.290.000*60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000 (phí thu hộ) = 2.111.702 đồng.

 

Đọc thêm : Có nên vay FE Credit? Vay tín chấp FE Credit có an toàn không?

4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, doanh nghiệp đã xây dựng được mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe máy; Cho vay trả góp đồ gia dụng, điện máy và Cho vay trả góp tiền mặt.

Tương tự, FE Credit, Home Credit cũng không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị, cửa hàng điện máy uy tín để cho vay trả góp lãi suất thấp, kỳ hạn và thời hạn trả linh hoạt. tháng thấp.

4.2. Lãi suất trả góp, cách tính trả góp điện thoại tại Home Credit

Sau khi tra cứu danh sách các dòng điện thoại có hình thức trả góp tại zen.vn, Shop Đồng Sun tính lãi suất trả góp điện thoại Sun như bên dưới.

Theo đó, khi mua trả góp điện thoại bằng tiền mặt, một chiếc iphone giá 30.290.000 đồng thời hạn không quá 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% giá trị của sản phẩm cũng như 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước mỗi tháng theo cách này sẽ là:

Theo con số chính thức tính bằng đồng dinar của Việt Nam, chi phí là 2.218.939 VNĐ (103 đô la Mỹ)

Trả góp điện thoại là số tiền bạn phải trả góp để mua một chiếc điện thoại của shop. Là số tiền bạn phải trả khi trả góp.
Tính tiền mua trả góp tại HD SAISON

5.1.  Sơ lược về HD SAISON

HD SAIGON là tổ chức tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu vay vốn của hơn 10 triệu khách hàng. HD SAISON là dịch vụ tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển sản phẩm vay trả góp, tính trả góp 0 đồng.

Nhờ đó, hỗ trợ khách hàng mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, cưới hỏi, du học, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Hiện tại, bạn có thể mua điện thoại trả góp để vay trả góp tại các siêu thị điện máy như: Viễn Thông A, Điện Máy Chợ Lớn, Benext, Cellphones, TechOne, Hồng Yến Mobile.

5.2. Cách tính lãi suất, cách tính trả góp điện thoại tại HD SAISON

Cùng danh sách là chiếc Iphone trị giá 29,9 triệu đồng mua tại Điện Máy Chợ Lớn, trả góp trong 12 tháng với lãi suất 2,4%/tháng

, khách hàng không cần trả trước một phần tổng giá trị của sản phẩm mà có khả năng trả góp toàn bộ. Theo đó, hàng tháng, khách hàng phải trả góp số tiền là:

29.900.000 / 12+29.900.000 *2,4% + 12.000 (phí thu hộ)=3.221.266 VND

Như vậy, mỗi tháng khách hàng phải trả góp số tiền là 3.221.266 đồng. Chênh lệch so với giá giao ngay là 8.781.000 VND.

6. Tạm kết

Sau đây là cách tính trả góp điện thoại

và lãi suất mua trả góp khi mua điện thoại tại các nhà hàng điện máy nổi tiếng như zen.vn, Thế giới di động, Điện máy chợ lớn. Cùng với đó là phương pháp tính lãi suất trả góp tại Home Credit, FE Credit,… khi vay tiền trả góp. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn!

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng với hạn mức cao có thể liên hệ Dong Shop Sun

qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment