Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtNgày nay, mua đúng giờ không phải là điều xa lạ. Nó có thể giúp bạn có được món đồ mình muốn một cách nhanh chóng mà không cần có nhiều tiền chỉ cần mua đúng lúc. Cùng tham khảo lãi suất, cách tính trả góp mua điện thoại nhé.

tại các công ty tín dụng uy tín hiện nay như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nhé. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của cách thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Các phương thức thanh toán phổ biến thường bao gồm vay trả góp thế chấp và vay trả góp không thế chấp. Trong đó, mua điện thoại trả góp là hình thức vay tín chấp

. Bởi với hình thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ của cải/tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Có một cách để mua một chiếc xe hơi nhưng không phải trả tiền ngay lập tức.

. Thay Vì vậy, khi mua điện thoại, Người mua chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại bạn có thể trả dần hàng tháng bao gồm cả lãi vay trả góp. .

Bạn có thể mua trả góp điện thoại di động tại hầu hết các điểm bán hàng lớn, chẳng hạn như Carrefour. Số tiền trả góp sẽ được tài trợ bởi các tổ chức tài chính có kết nối với điểm bán hàng.

1.1. Ưu điểm của hình thức mua hàng này

Mua điện thoại trả góp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn có khả năng mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ khả năng trả tiền.
 • không thế chấp, không phải chứng minh thu nhập vẫn được mua.
 • giấy tờ dễ dàng, thời gian duyệt khoản vay nhénh chóng.
 • Có thường xuyên ưu đãi về lãi suất, có cả các gói hỗ trợ vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng

Hầu hết các tổ chức tài chính ngày nay tính số tiền trả góp hàng tháng theo công thức sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = (tổng số tiền vay/thời hạn vay) + (giá trị khoản vay × lãi suất hàng tháng)

Theo công thức trên ta được số tiền trả góp cho Home Credit, HD Home Credit, FE Credit, HD SAIGON như sau.

3. Cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit
FE Credit, cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tài chính này trước nha.

FE Credit tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Việt Nam Thịnh Vượng (SMBC), là doanh nghiệp tín dụng có vốn điều lệ 7.328 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nắm giữ 51% cổ phần. và Định chế tài chính tiêu dùng SMBC (thuộc Sumitomo Mitsui Banking Corporation) nắm giữ 49% cổ phần.

Công ty này có đa dạng các dịch vụ tín dụng như: vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua điện thoại – điện máy, vay mua xe máy, bảo hiểm.

FE Credit đã liên kết với nhiều công ty điện máy, nhà hàng điện máy trên toàn quốc, được biết đến là nhà tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, điện lạnh với nhiều chương trình. ưu đãi, trả góp 0% lãi suất

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Như đã đề cập, FE Credit hiện đang liên kết với các siêu thị điện máy, kênh bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim, TGDD/Điện máy XANH, Viettel, FPT để hỗ trợ khách hàng bằng các hình thức:

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối sản phẩm công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các nhà hàng có liên kết với FE Credit trên khắp cả nước.

FE Credit cũng như các nhà hàng điện máy thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình trả góp hàng tháng

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, công ty chúng tôi đã tìm hiểu mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu xem có thể mua điện thoại trả góp trên Thế Giới Di Động như thế nào.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua trả góp điện thoại qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng trên Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước 40% tổng giá trị máy cũng như 12.116.000 đồng, 12.116.000 đồng. cước thu thêm hàng tháng là 12.000đ.

Nếu thời hạn trả góp khách hàng lựa chọn từ 18 tháng trở lên

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. 3.3. Cách tính mua điện thoại trả góp FE Credit

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

Lãi suất cho chiếc điện thoại trị giá 30.290.000 được tính như sau:

thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ là:

30.290.000*60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000 (phí thu hộ) = 2.111.702 đồng.

 

Đọc thêm : Tôi muốn sử dụng FE Credit của mình. FE Credit có phải là một khoản vay an toàn?

4. Tính tiền mua xe trả góp tại Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Sau khi sáp nhập với ABI và tổ chức lại, Home Credit hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chính: Cho vay mua xe máy, Cho vay trả góp thiết bị gia dụng và Cho vay trả góp tiền mặt.

cũng như FE Credit, Home Credit đã không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị, cửa hàng điện máy uy tín để cung cấp các gói hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp, kỳ hạn linh hoạt, số tiền trả hàng tháng thấp.

4.2. Lãi suất trả góp, cách tính trả góp điện thoại tại Home Credit

Sau khi nghiên cứu danh sách điện thoại tại zen.vn với hình thức trả góp qua Home Credit. Shop Đồng Sun tính lãi suất trả góp điện thoại Home Credit như bên dưới.

Theo đó, khi mua trả góp điện thoại bằng tiền mặt, một chiếc iphone giá 30.290.000 đồng thời hạn không quá 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% giá trị của danh mục tương đương 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước mỗi tháng theo cách này sẽ là:

30.290.000 * 70%/12+30.290.000 * 70%*2,08% + 11.000 (phí thu hộ) = 2.218.939 VNĐ

5. Cách tính trả góp điện thoại tại HD SAIGON
Dong Shop Sun qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment