Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtNgày nay, việc mua hàng trả góp không còn là điều xa lạ. Đây là cách mua hàng giúp bạn có được món đồ ưng ý một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi đủ tiền mới mua. Có một cách giúp chúng ta mua món hàng: lãi suất. Hãy chỉ ra các tính toán.

tại các Doanh nghiệp tín dụng uy tín Hiện tại như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nha. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của cách thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Các phương thức thanh toán phổ biến thường bao gồm vay trả góp thế chấp và vay trả góp không thế chấp. Trong đó, mua điện thoại trả góp là hình thức vay tín chấp

. Bởi với cách thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ của cải/tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Điều này được gọi là “mua với số lượng lớn”. Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn, nhưng bạn có thể chia nhỏ chi phí.

. Thay do đó, khi mua điện thoại, Người mua chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại bạn có thể trả dần hàng tháng bao gồm cả lãi vay trả góp. .

Cụ thể, khi mua điện thoại tại các hệ thống lớn, khách hàng có khả năng lựa chọn phương thức mua trả góp. Số tiền trả góp sẽ được hỗ trợ bởi các công ty tài chính có kết nối với điểm bán hàng như FE Credit, Home Credit…

Ưu điểm của phương pháp này là: 1) Bạn có thể mua đồ mà không phải tiêu tiền an sinh xã hội. 2) Nó không đòi hỏi thời gian. 3) Đó là một cách mua sắm miễn phí và dễ dàng.

Mua điện thoại trả góp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn có khả năng mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ khả năng trả tiền.
 • không cần thế chấp, không phải chứng minh nguồn thu vẫn được mua.
 • giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt khoản vay nhénh chóng.
 • Có thường xuyên ưu đãi về lãi suất, có cả các gói vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Hầu hết các Dịch vụ Tài chính Hiện nay thường xuyên tính toán số tiền trả góp khi mua hàng mỗi tháng bằng cách sử dụng công thức sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = (giá trị khoản vay/thời gian vay) + (tổng giá trị khoản vay × tiền lãi tháng)

Do sử dụng số tiền trả góp hàng tháng để tính tổng số tiền trả góp, chúng tôi có được số tiền trả góp chi tiết cho FE Credit, Home Credit, HD SAIGON như bên dưới.

3. Cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit
FE Credit, cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tài chính này trước nha.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Vietnam Savings Bank) có vốn điều lệ 7.328 tỷ đồng và là công ty mẹ do Ngân hàng Tiết kiệm Việt Nam (Thuộc Sumitomo Mitsui Banking Corporation) sở hữu phần lớn cổ phần.

FE Credit chuyên cung cấp các hạng mục tín dụng như: Vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng, vay mua điện thoại – điện máy, vay mua xe máy, bảo hiểm.

FE Credit đã liên kết với nhiều hãng điện máy, nhà hàng điện máy trên cả nước, được biết đến là đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua hàng điện máy, điện lạnh với nhiều chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất.

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Như đã đề cập, FE Credit hiện đang liên kết với các siêu thị điện máy, kênh bán hàng trực tuyến của Nguyễn Kim, TGDD/zen.vn, Viettel, FPT để hỗ trợ khách hàng các phương thức.

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối sản phẩm công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các cửa hàng có liên kết với FE Credit trên toàn quốc.

FE Credit tương đương với các nhà hàng điện máy đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình trả góp hàng tháng

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, công ty chúng tôi đã tìm hiểu mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Chúng tôi đã cố gắng vay tín dụng di động thông qua FE Credit tại một công ty có tên là Thế Giới Di Động.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua điện thoại trả góp qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng trên Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước 40% tổng giá trị máy cũng như 12.116.000 đồng, khi đó, khách hàng phải đóng thêm cước thu hàng tháng 12.000đ.

Khi thời gian đăng ký của bạn là 18 tháng trở lên.

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. Cách tính trả góp mua điện thoại.

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

Cụ thể, cách tính trong trường hợp bạn có một chiếc iPhone trị giá 30.290.000 USD và trả 3.227 USD mỗi tháng trong 12 năm với lãi suất 3,22%.

thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ là:

30.290.000*60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000 (phí thu hộ) = 2.111.702 đồng.

 

Đọc thêm : Có nên vay FE Credit? Vay tín chấp FE Credit có an toàn không? Làm thế nào để vay FE Credit?

4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit

Home Credit Việt Nam, hoạt động từ năm 2008, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit là công ty cho vay trả góp phổ biến nhất vì nó cung cấp nhiều hạng mục tín dụng mua nhà khác nhau nhất.

cũng như FE Credit, Home Credit đã không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị điện máy, nhà hàng uy tín để cho vay trả góp với lãi suất thấp, thời hạn linh hoạt, số tiền trả hàng tháng thấp.

4.2. Lãi suất trả góp, cách tính trả góp điện thoại tại Home Credit

Sau khi tìm hiểu sản phẩm điện thoại tại zen.vn với hình thức trả góp qua Home Credit. Shop Đồng Sun tính lãi suất trả góp điện thoại Home Credit như bên dưới.

Theo đó, khi mua điện thoại trả góp tặng tiền mặt 1 chiếc iphone giá 30.290.000 đồng trả góp trong vòng 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% tổng giá trị của sản phẩm cũng như 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước hàng tháng theo cách này sẽ là:

30.290.000 * 70%/12+30.290.000 * 70%*2,08% + 11.000 (phí thu hộ) = 2.218.939 VNĐ

5. Cách tính trả góp điện thoại tại HD SAIGON
Tính tiền mua trả góp tại HD SAISON

5.1.  Sơ lược về HD SAISON

HD SAIGON là tổ chức tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu vay vốn của hơn 10 triệu khách hàng. HD SAISON là định chế tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển sản phẩm vay trả góp, tính trả góp 0 đồng.

Nhờ đó, hỗ trợ khách hàng mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, cưới hỏi, du học, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Hiện tại, khách hàng có thể vay mua trả góp điện thoại HD SAISON tại các hệ thống siêu thị điện máy như: Viễn Thông A, Điện máy Chợ Lớn, Benext, Cellphones, TechOne, Hồng Yến Mobile.

5.2. Cách tính lãi suất, cách tính trả góp điện thoại tại HD SAISON

Cùng sản phẩm còn có Iphone trị giá 29,9 triệu đồng. Chuyện xảy ra Chợ Lớn Điện Máy.

, khách hàng không cần trả trước một phần tổng giá trị của danh mục mà có khả năng trả góp toàn bộ. Theo đó, hàng tháng, khách hàng phải trả góp số tiền là:

29.900.000 / 12+29.900.000 *2,4% + 12.000 (phí thu hộ)=3.221.266 VND

Như vậy, mỗi tháng khách hàng phải trả góp 3.221.266 đồng mà không lấy trả ngay, số tiền chênh lệch là 8.781.000 đồng.

6. Tạm kết

Cùng xem cách tính trả góp điện thoại

và lãi suất mua trả góp khi mua điện thoại tại các cửa hàng điện máy nổi tiếng như zen.vn, Thế giới di động, Điện máy chợ lớn. Cùng với đó là phương pháp tính lãi suất trả góp tại Home Credit, FE Credit,… khi vay trả góp. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn!

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng với hạn mức cao có thể liên hệ Dong Shop Sun

qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment