Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtNgày nay việc mua trả góp một sản phẩm không còn là điều xa lạ – đó là hình thức khách hàng mua sản phẩm. Nói về lãi suất, cách tính trả góp mua điện thoại.

tại các Doanh nghiệp tín dụng uy tín Hiện tại như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nhé. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của cách thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Trong hình thức trả góp, trả góp bằng điện thoại là một hình thức vay tiền.

. Bởi với cách thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ của cải/tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Đây là hình thức mua hàng nhưng bạn không phải trả tất cả các chi phí trong một lần

. Thay Vì vậy, khi mua điện thoại, Người mua chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại bạn có thể trả dần hàng tháng bao gồm cả lãi vay trả góp. .

Tại các hệ thống lớn về điện thoại bạn có thể mua trả góp. Điều này có thể thực hiện được bằng cách tài trợ số tiền bởi các ngân hàng kết nối với nơi bán. Vì vậy, bạn phải đồng ý với một hợp đồng với một ngân hàng để trả tiền.

1.1. Ưu điểm của cách mua hàng này

Mua điện thoại trả góp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn có khả năng mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ khả năng trả tiền.
 • không cần thế chấp, không phải chứng minh thu nhập vẫn được mua.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Có thường xuyên ưu đãi về lãi suất, có cả các gói hỗ trợ vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng

Hầu hết các dịch vụ tài chính hiện nay thường xuyên tính toán số tiền trả góp hàng tháng cho các giao dịch mua bằng công thức sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = (tổng số tiền vay/thời gian vay) + (giá trị khoản vay × lãi suất hàng tháng)

Áp dụng công thức này để tính số tiền trả góp hàng tháng, ta được số tiền phải trả chi tiết cho FE Credit, Home Credit, HD SAIGON như bên dưới.

3. Cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit
FE Credit, cùng tìm hiểu về tổ chức tài chính này trước nhé.

Một công ty Việt Nam là một ngân hàng. Tên giao dịch là Ngân hàng TNHH MTV Việt Nam Thịnh Vượng. Vốn điều lệ là 7.328 tỷ đồng. Phần sở hữu của nó gần như thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

FE Credit giúp các cá nhân như bạn nhận được tín dụng. Chúng tôi cung cấp cho bạn các khoản vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua đồ điện tử, xe máy và bảo hiểm.

FE Credit đã và đang kết nối với nhiều doanh nghiệp điện máy, siêu thị điện máy trên cả nước, được biết đến là nhà tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm điện máy, điện lạnh với đa dạng sản phẩm. chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Như đã đề cập, FE Credit hiện đang kết nối với các siêu thị điện máy, kênh bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim, TGDD/zen.vn, Viettel, FPT để hỗ trợ khách hàng với các hình thức hỗ trợ khách hàng.

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối sản phẩm công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các cửa hàng có liên kết với FE Credit trên khắp cả nước.

FE Credit cũng như các nhà hàng điện máy thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình trả góp hàng tháng

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, chúng tôi đã tìm hiểu mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc.

Công ty đã thử tìm hiểu để mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng lấy tiền mặt qua Thế Giới Di Động.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua trả góp điện thoại qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng tại Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước 40% giá trị máy cùng 12.116.000 đồng, đồng thời phải trả thêm cước thu hộ 12.000đ tháng.

Nếu thời hạn trả góp khách hàng lựa chọn từ 18 tháng trở lên

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. 3.3. Cách tính số tiền tín dụng của gói trả góp theo thỏa thuận

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

Cụ thể cách tính trong trường hợp bạn mua điện thoại trị giá 30.290.000 trả góp 40% trong 12 tháng với lãi suất 3.22%

thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ là:

30.290.000*60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000 (phí thu hộ) = 2.111.702 đồng.

 

Đọc thêm : Có nên vay FE Credit? Vay tín chấp FE Credit có an toàn không?

4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe máy; Hỗ trợ vay trả góp đồ gia dụng, điện máy, vay trả góp tiền mặt.

tương đương, FE Credit, Home Credit đã không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị điện máy, nhà hàng uy tín để cho vay trả góp lãi suất thấp, thời hạn linh hoạt, số tiền trả mỗi tháng thấp.

Trong phần thứ tư của công cụ tính toán khoản vay, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể tính toán các lựa chọn trả góp khác nhau có thể có đối với khoản vay Home Credit của mình.

Tôi tìm thấy một sản phẩm tên là zomac tại zen.vn, nơi bạn có thể cài đặt nó miễn phí. Tôi đã mua nó bằng tín dụng mua nhà và Dong Shop Sun đã tính lãi suất.

Theo đó, khi mua trả góp điện thoại bằng tiền mặt, một chiếc iphone giá 30.290.000 đồng thời hạn không quá 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% tổng giá trị của sản phẩm tương đương 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước hàng tháng theo cách này sẽ là:

30.290.000 * 70%/12+30.290.000 * 70%*2,08% + 11.000 (phí thu hộ) = 2.218.939 VNĐ

5. Cách tính trả góp điện thoại tại HD SAIGON
Tính tiền mua trả góp tại HD SAISON

5.1.  Sơ lược về HD SAISON

HD SAISON là công ty dịch vụ tài chính đầu tiên khai trương hoạt động kinh doanh của HD SAISON, đồng thời là công ty đầu tiên phát triển sản phẩm cho vay trả góp HD SAISON.

Nhờ đó, hỗ trợ khách hàng mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, cưới hỏi, du học, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Hiện tại, khách hàng có thể vay mua trả góp HD SAISON tại các siêu thị điện máy như: Viễn Thông A, Điện máy Chợ Lớn, Benext, Cellphones, TechOne, Hồng Yến Mobile.

5.2. Cách tính lãi suất, cách tính trả góp điện thoại tại HD SAISON

Với danh sách, một chiếc điện thoại di động trị giá 29,9 triệu USD trả góp 12 lần, lãi suất 2,4%/tháng.

, khách hàng không cần trả trước một phần giá trị của danh mục mà có thể trả góp toàn bộ. Theo đó, mỗi tháng, khách hàng phải trả góp số tiền là:

29.900.000 / 12+29.900.000 *2,4% + 12.000 (phí thu hộ)=3.221.266 VND

Như vậy hàng tháng khách hàng trả góp số tiền là 3.221.266 đồng. Tuy nhiên, mức chênh lệch so với giá giao ngay là 8.781.000 đồng.

6. Tạm kết

Sau đây là cách tính trả góp điện thoại

và lãi suất mua trả góp khi mua điện thoại tại các nhà hàng điện máy nổi tiếng như zen.vn, Thế giới di động, Điện máy chợ lớn. Cùng với đó là phương pháp tính lãi suất trả góp tại Home Credit, FE Credit,… khi vay trả góp. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn!

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng với hạn mức cao có thể liên hệ Dong Shop Sun

qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment