Bài viết Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhất”

Đánh giá về Cách tính tiền trả góp điện thoại và lãi suất trả góp mới nhấtNgày nay, việc mua một chiếc điện thoại mới hay đã qua sử dụng không còn là điều xa lạ. Đây là một phương thức mua hàng giúp bạn có được món đồ mình muốn một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi cho đến khi có đủ tiền để mua. Cùng nói về lãi suất, cách tính trả góp mua điện thoại…

tại các Doanh nghiệp tín dụng uy tín Hiện tại như FE Credit, Home Credit, HD SAIGON cùng Dong Shop Sun nha. 

mục lục

 • 1 1. Mua điện thoại trả góp là gì?
  • 1.1 1.1. Ưu điểm của cách thức mua hàng này
 • 2 2. Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng
 • 3 3. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại FE Credit
  • 3.1 3.1. Sơ lược về FE Credit
  • 3.2 3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit
  • 3.3 3.3. Cách tính tiền mua điện thoại trả góp FE Credit
 • 4 4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
  • 4.1 4.1. Sơ lược về Home Credit
  • 4.2 4.2. Lãi suất trả góp, cách tính tiền trả góp điện thoại tại Home Credit
 • 5 5. Cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAIGON
  • 5.1 5.1.  Sơ lược về HD SAISON
  • 5.2 5.2. Cách tính lãi suất, cách tính tiền trả góp điện thoại tại HD SAISON
 • 6 6. Tạm kết

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt là gì?

Để trả góp điện thoại, bạn sẽ cần phải vay tiền bằng một khoản vay. Vì vậy, nhận thế chấp cho điện thoại của bạn là phương pháp dễ dàng nhất.

. Bởi với hình thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Vậy mua điện thoại trả góp bằng tiền mặt là gì?

Đây là một phương pháp để mua đồ và không phải trả toàn bộ số tiền cùng một lúc.

. Thay do đó, khi mua điện thoại, Người mua chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại bạn có thể trả dần hàng tháng bao gồm cả lãi vay trả góp. .

Khách hàng có thể chọn cách thanh toán cho điện thoại của mình: hàng tháng, với một khoản vay, với tỷ lệ đặc biệt không có sẵn trên cơ sở hàng ngày, v.v.

1.1.1. Lý do mua hàng này

Mua điện thoại trả góp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn có khả năng mua điện thoại kể cả khi chưa có đủ khả năng trả tiền.
 • không thế chấp, không phải chứng minh nguồn thu vẫn được mua.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Có nhiều ưu đãi về lãi suất, có cả các gói vay 0% lãi.
2. Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng
Công thức tính số tiền trả góp mỗi tháng

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay thường tính số tiền trả góp hàng tháng theo công thức sau:

Số tiền trả hàng tháng = (giá trị khoản vay/thời gian vay) + (giá trị khoản vay × lãi suất hàng tháng)

Nếu áp dụng công thức này để tính số tiền trả góp hàng tháng, ta được số tiền trả góp cụ thể FE Credit, HD và Home Credit, Singapore phải trả như bên dưới.

3. Cách tính trả góp điện thoại tại FE Credit
FE Credit, cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tài chính này trước nhé.

FE Credit tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Việt Nam Thịnh Vượng (SMBC), là doanh nghiệp tín dụng có vốn điều lệ 7.328 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nắm giữ 51% cổ phần. và một định chế tài chính sử dụng SMBC (thuộc Sumitomo Mitsui Banking Corporation) nắm giữ 49% cổ phần.

Fe Credit là một ngân hàng trực tuyến cung cấp các loại khoản vay khác nhau. Nó cung cấp các loại khoản vay khác nhau cho những người cần thanh toán nhanh chóng.

FE Credit đã và đang liên kết với nhiều doanh nghiệp điện máy, siêu thị điện máy trên cả nước, được biết đến là đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, điện lạnh định kỳ. chương trình ưu đãi thường xuyên, trả góp 0% lãi suất

rất hấp dẫn. 

3.2. Cách tính lãi suất trả góp Fe Credit

Như đã đề cập, FE Credit hiện đang liên kết với các siêu thị điện máy, kênh bán hàng trực tuyến của Nguyễn Kim, TGDD/zen.vn, Viettel, FPT để hỗ trợ khách hàng các phương thức.

vay tiền mua hàng trả góp . Cùng với đó là các đại lý phân phối danh mục công nghệ lớn. Bao gồm như Samsung, Oppo và các nhà hàng có kết nối với FE Credit trên khắp cả nước.

Các công ty FE Credit và siêu thị điện máy tung ra nhiều chương trình khuyến mại. Đặc biệt đến với chương trình trả góp hàng tháng.

với cách tính trả góp 0 đồng. Trả trước linh động từ 0Đ với thời hạn trả góp lên tới 18 tháng .

Nhưng nó có thực sự như quảng cáo? Để tìm hiểu cách tính trả góp điện thoại, công ty chúng tôi đã tìm hiểu mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Chúng tôi đã cố gắng mua điện thoại trả góp để lấy tiền qua Thế Giới Di Động.

Theo đó, nếu khách hàng muốn mua điện thoại trả góp qua FE Credit với giá 30.290.000 đồng trên Thế Giới Di Động sẽ phải trả trước từ 40% tổng giá trị máy, tương đương 12.116.000 đồng. giờ phải trả thêm phí thu hộ 12.000 đồng mỗi tháng.

Nếu thời hạn trả góp khách hàng lựa chọn từ 18 tháng trở lên

, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất từ 3.22% đến 5.42% tuỳ cách áp dụng lãi suất thực hay phẳng. Cách tính trả góp mua điện thoại như thế nào?

Như vậy, tùy theo thời gian trả góp là 6 hay 12 tháng mà bạn phải trả số tiền chênh lệch so với trả thẳng từ 72.000 VNĐ (6 tháng) đến 7.158.000 VNĐ (12 tháng).

chi tiết cách tính trường hợp bạn mua điện thoại trị giá 30.290.000 trả góp 40% trong 12 tháng lãi suất 3.22%

thì số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ là:

30.290.000 * 60%/12 + 30.290.000 * 60% * 3,22% + 12.000VNĐ = 2.111.702VNĐ (VNĐ: Đồng Việt Nam)

 

Đọc thêm : Có nên vay FE Credit? Vay tín chấp FE Credit có an toàn không?

4. Tính tiền mua điện thoại trả góp tại Home Credit
Cách tính tiền trả góp điện thoại Home Credit

4.1. Sơ lược về Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit cung cấp 3 hình thức cho vay chính: cho vay mua xe máy, cho vay mua đồ gia dụng và đồ điện tử và cho vay tiền mặt.

Tương tự, FE Credit, Home Credit cũng không ngừng phát triển, tích cực liên kết với các siêu thị điện máy, nhà hàng uy tín để cung cấp các gói vay trả góp lãi suất thấp, thời hạn thanh toán linh hoạt. tháng thấp.

4.2. Lãi suất trả góp, cách tính trả góp điện thoại tại Home Credit

Sau khi tìm hiểu sản phẩm điện thoại tại zen.vn với hình thức trả góp qua Home Credit. Shop Đồng Sun tính lãi suất trả góp điện thoại Home Credit như bên dưới.

Theo đó, khi mua điện thoại trả góp tặng tiền mặt 1 chiếc iphone giá 30.290.000 đồng trả góp trong vòng 12 tháng, lãi suất 2,08%.

, khách hàng sẽ phải trả trước 30% giá trị của sản phẩm cũng như 9.087.000 VNĐ. Vậy trả trước 30% là bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước hàng tháng theo cách này sẽ là:

30.290.000 * 70%/12+30.290.000 * 70%*2,08% + 11.000 (phí thu hộ) = 2.218.939 VNĐ

5. Cách tính trả góp điện thoại tại HD SAIGON
Dong Shop Sun qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn.  

Bài viết liên quanGive a Comment