Bài viết Cách tua lại camera thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách tua lại camera trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tua lại camera”

Đánh giá về Cách tua lại cameraXin chào các bạn, mình là Hùng, chuyên viên kỹ thuật của Xí nghiệp TNHH Thương mại và Dịch vụ Sutech. Việc lắp đặt camera không chỉ là việc chúng ta xem trực tiếp qua điện thoại hay tivi. Có những video chúng tôi cần xem lại để xác định một sự kiện nào đó. Khi lắp đặt camera chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tua lại camera

để xem rất cụ thể. Và khi nào khách hàng là được thì thôi, mặc khác vì lâu ngày không xem lại hay một lý do nào đó mà bạn quên cách thực hiện. Thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cũng như khách hàng của mình một cách đầy đủ nhất. 

1. Tua lại camera trên máy tính bằng trình duyệt web Internet Explorer.

Hầu hết các hãng camera hiện nay đều hỗ trợ xem camera trực tuyến trên Internet Explorer. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm qua nhiều bước phức tạp. Trên IE bạn hoàn toàn có thể tua lại camera để xem khi cần thiết. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tua lại camera trên máy tính bằng ứng dụng IE.

Nếu bạn chưa biết cách nào để xem camera trên Internet Explorer thì bạn tham khảo bài viết “ Hướng dẫn cụ thể xem camera trên IE “. Sau khi bạn biết cài đặt đặt để xem camera trên IE bạn muốn tua lại camera trên đây thì bạn tham khảo tiếp bài viết ” https://lapdatcameraip.vn/ho-tro/cach-xem-camera-questek-tren-may-tinh.htm “. Và tất cả các hãng camera bạn đều đặn làm tương tự mặc khác giao diện mỗi hãng camera chút thôi thôi nhé. 

Xem thêm video cùng chủ đề : ADV2_CUBE_V2:6655022704721960736

Mô tả video

Được tạo bởi AutoDirector\n\nADIP_UBERVERSAL_GENERAL:144999981:19545871422:6459901838:6655022704721960736

2. Cách tua lại camera bằng phần mềm chuyên dụng.

Điện thoại hoặc máy tính mà bạn sử dụng có thể truy cập phần mềm máy ảnh. Hầu hết chúng đều hỗ trợ cách tua lại camera.

để xem khi rất cần thiết. Mình chỉ demo cho các bạn một số phần mềm thường nhật nhất để biết cách tua lại camera khi cần nha. ngoài ra nếu bạn nào sử dụng các dòng camera khác mà cần hổ trợ gì cứ liên hệ mình theo số điện thoại trên màn hình.
a. Cách tua lại camera Hdparagon và Hikvision trên phần mềm IVMS 4200

Vừa rồi mình có chia sẻ bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại tương đương với máy tính. Như các bạn đã biết hai hãng camera Hdparagon và Hikvision sử dụng chung một phần mềm nên để tua lại đoạn phim camera cần xem các bạn có thể tham khảo bài viết đó mình hướng dẫn rất chi tiết. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn bạn cách tua lại camera trên điện thoại. Làm ơn chú ý

Trong bài viết đó, bạn có thể đọc camera trên điện thoại của mình. Bạn cũng có thể đọc camera trên máy tính của mình. Ngoài ra mình có hướng dẫn khá cụ thể

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cấu hình và xem lại camera trên điện thoại [dahua]
Mô tả video
b. Cách tua lại camera Questek, Vantech, VDtech camera port 34567.

Mình cũng đã chia sẻ bài viết cách xem cổng 34567 của camera. Nhưng các hãng camera thường sử dụng đầu ghi cổng 34567 nên để ghi lại camera.

bạn tham khảo bài viết đó. Đồng thời trong bài viết đó cũng hướng dẫn các bạn cách tua lại camera trên điện thoại. Các bạn để ý nha, khá dễ dàng chúc bạn thành công.

Xem video hướng dẫn xem camera trên PC.

Bạn nào dùng phần mềm khác cho Canon 700D cần hỗ trợ thì liên hệ mình nhé. Tôi sẽ giúp bạn.

Bạn cũng có thể xem camera trên màn hình hoặc TV nếu bạn đã liên kết đầu thu camera và TV. Cách kết nối tham khảo bài viết ” hướng dẫn tự lắp đặt camera tại nhà “

Thật tuyệt khi bài viết này sẽ giúp bạn khởi động lại một số video. Có lẽ bạn phải may mắn.

Tìm hiểu thêm về điều này tại Cách sao chép dữ liệu từ đầu ghi camera Hikvision sang USBGive a Comment