Bài viết Cách xem lại camera trên điện thoại dễ dàng thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách xem lại camera trên điện thoại dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách xem lại camera trên điện thoại dễ dàng”

Đánh giá về Cách xem lại camera trên điện thoại dễ dàngBạn muốn xem điện thoại thông minh nào để biết cách xem lại camera trên điện thoại của mình? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Lắp đặt camera giám sát hiện đang là phương pháp được sử dụng rộng rãi cho các trường học, công ty, văn phòng, gia đình… Đây được xem là giải pháp quản lý giám sát hiệu quả, nhanh chóng tương đương với giám sát từ xa các hoạt động.

Camera an ninh kết nối wifi thường được người dùng lựa chọn nhờ tính tiện dụng và đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc iPad có cài đặt sẵn các phần mềm ứng dụng. Chúng ta sẽ nhanh chóng xem được hình ảnh hay video mọi lúc, mọi nơi. Cùng xem cách xem camera trên điện thoại nhé!

Xem thêm: Camera Hành Trình Nào Tốt?

Hướng dẫn cách xem lại camera Dahua trên điện thoại

Đối với dòng sản phẩm camera ip, camera wifi Dahua, để xem được trên điện thoại người dùng cần sử dụng phần mềm gDMSS (trên Android). Bạn có thể lên CH Play tải trực tiếp phần mềm về điện thoại và cài đặt. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây!

  • Đăng nhập phần mềm quản trị gDMSS
  • Tại giao diện đầu tiên, chọn tab Menu góc trái trên cùng màn hình, sau đó click vào mục “Xem lại”.
  • Tiếp tục chọn menu ở góc trên cùng bên phải để tùy chỉnh ngảy giờ thời gian chi tiết bạn muốn xem. Hay tên camera mà bạn muốn được xem lại.
  • Bấm chọn OK là đã hoàn tất quy trình và người dùng có thể xem được camera trên điện thoại nhénh chóng, đơn giản.

Xem thêm: Mua Online Công Tắc Hẹn Giờ Đa Dạng Mẫu, Giá Ưu Đãi

Xem thêm video cùng chủ đề : ADV2_CUBE_V2:6655022704721960736

Mô tả video

Tạo bởi AutoDirector.

Hướng dẫn cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại

*** Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không xem được camera qua điện thoại bạn cần biết

Máy quay video Hikvision có thể được xem theo hai cách khác nhau, thông qua hai ứng dụng khác nhau. Phổ biến nhất là IVMS-4500. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xem camera trên IVMS-4500.

Hãng camera Hikvision đã phát triển một phần mềm giúp người dùng xem video từ camera an ninh từ xa hoặc giúp người dùng kiểm tra hình ảnh từ nhà hoặc văn phòng.

  • Bước 1: Tải và cài đặt IVMS-4500 trên máy, mở phần mềm
  • Bước 2: Vào tab Menu (ba gạch trên cùng bên trái), nhấn chọn trong menu phần “phát lại video”. Việc xem lại yêu cầu người dùng cần chọn camera và thời gian muốn xem camera.
  • Bước 3: Màn hình Play back sẽ hiện ra 4 khung, hãy chọn vào 1 dấu cộng bất kì mà bạn muốn xem. Sau khi bấm chọn vào ô, sẽ hiện lên khung thời gian ngày giờ bắt đầu xem và kết thúc. Chọn ngày giờ nhu cầu và chọn camera cần xem (nên lưu ý rằng thời gian phải được chọn chính xác để đảm bảo hiệu quả nhu cầu).

Xem thêm: Cách chọn camera chống trộm phù hợp nhất!

Bạn có thể chọn từ hai tùy chọn: Chụp ảnh hoặc quay video. Bạn cũng có thể thêm chú thích, sử dụng bộ lọc hoặc chọn nền.

Máy ảnh phải được cài đặt trên điện thoại của bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn không nên cài đặt phần mềm của bên thứ ba.

Tham khảo ngay: Giá camera Ezviz C6N chính hãng

Dưới đây là bài viết chia sẻ tới người dùng cách lấy lại camera trên điện thoại về trạng thái trước đó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, sau đó người dùng có thể xem lại các đoạn ghi hình từ camera sau một cách đơn giản. Nó không phải là nó dễ dàng?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan: Cách xem lại camera đơn giản trên máy tính

0/5 (0 Reviews)Give a Comment