Bài viết Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhấtBạn có thể quyết định xóa tài khoản Google khỏi thiết bị của mình khi có quá nhiều tài khoản và không biết nên sử dụng tài khoản nào

trên điện thoại, máy tính. Nếu cần đến sự trợ giúp, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn từ A-Z trong việc xóa tài khoản Google, đảm bảo thành công 100%.

Người dùng đã phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong quá trình xóa tài khoản Google của mình.

Phần này giải thích cách xóa tài khoản Google.

vĩnh viễn với những cách thức đơn giản mà hiệu quả nhất.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn xóa tài khoản Google trên thiết bị của mình. Có một số trường hợp bạn nên xóa tài khoản như:

 • Tài khoản bị rò rỉ
 • Tài khoản của bạn bị tấn công
 • Bạn bán lại thiết bị và trong đó có chứa tài khoản Google của bạn
 • Bạn muốn xóa đi tài khoản cũ và thêm vào tài khoản mới
Những trường hợp cần xóa tài khoản Google

Trong các trường hợp trên, bạn có thể xóa tài khoản Google để có thể giảm thiểu thiệt hại hoặc bảo mật thông tin của mình tốt hơn.

Cần lưu ý rằng khi thực hiện các bước xóa tài khoản Google, một số thay đổi ngay lập tức sẽ diễn ra trên thiết bị của bạn. Chi tiết như sau:

 • Mất toàn bộ dữ liệu và thông tin về tài khoản đó, như email, hộp thư, lịch, ảnh, tệp, …
 • Người sử dụng không thể dùng các sản phẩm Google mà bạn đăng nhập bằng tài khoản đó, ví dụ như Drive, Gmail, Play hoặc Lịch, …
 • Mất quyền dùng các gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký bằng tài khoản đó chẳng hạn Youtube Vanced, hoặc nhà hàng ứng dụng của Google (Google Play Store / CH Play) cũng như các ứng dụng phim ảnh, giải trí, trò chơi, chương trình truyền hình

Nhiều người thường quan tâm đến cách xóa tài khoản Google. Trên thực tế, bước đầu tiên này cũng rất quan trọng.

Trước khi xóa tài khoản Google Gmail cần chú ý điều gì?

Trước khi xóa tài khoản Google của mình, bạn cần đảm bảo rằng mình đã lưu mọi nội dung quan trọng.

 • Sao lưu các dữ liệu quan trọng
 • Xóa quyền truy cập của các ứng dụng hoặc dịch vụ đã đăng ký bằng tài khoản Google đó
 • Cập nhật lại thông tin để dễ dàng khôi phục tài khoản

Đầu tiên là phương pháp xóa tài khoản google trên Android cụ thể là các dòng điện thoại thông minh của bạn. Cách làm rất đơn giản:

Bước 1: Bạn bấm vào phần Cài đặt/Settings > Chọn Tài khoản/Accounts . Sau đó, bạn chọn tiếp một tài khoản Google mà bạn muốn xóa đi.

Vào Cài đặt chọn Tài khoản

Bước 2 : Bạn chọn tài khoản Google

Chọn tài khoản Google

Bước 3 : Ấn vào mục Xem thêm/More và chọn Xóa tài khoản > Bấm tiếp Xóa tài khoản để xác nhận

Xác nhận Xóa tài khoản để hoàn tất cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Tôi biết cách xóa tài khoản google trên điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi, OPPO và thường là các thiết bị Android khác.

Bạn cũng có nhiều cách để xóa tài khoản Google trên máy tính nhưng cách phổ biến nhất là thực hiện trực tiếp qua các bước sau:

Bước 1: Mở tài khoản Google Gmail lên

Bước 2 : Bấm vào Dữ liệu và cá nhân hóa , tiếp theo bấm vào mục Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn ở bên phải

Thực hiện các bước như hướng dẫn

Bước 3 : Tại đây, có những tùy chọn được đề xuất. Theo đó, bạn có thể xóa các dịch vụ của Google đang sử dụng hoặc là xóa luôn tài khoản Google của mình.

Chọn 1 trong 4 lựa chọn

Bước 4 : Để xóa hoàn toàn tài khoản Google, bạn cần xác nhận bằng cách đánh dấu vào ô theo ý muốn và bấm vào nút Xóa tài khoản cuối cùng.

Xác nhận Xóa tài khoản

Như vậy là đã có thể xóa tài khoản Google trên máy tính thành công.

Mọi người phải biết cách xóa Google Doanh nghiệp. Chúng tôi phải làm theo các bước rất chính xác để xóa chúng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ở giao diện điều khiển quản trị Google

> Hướng dẫn cụ thể tại đây

Bước 2: Sao chép hoặc di chuyển tất cả dữ liệu của bạn

> Hướng dẫn chi tiết tại đây

Bước 3: Xóa tất cả tên người sử dụng ngoại trừ tài khoản quản trị

> Hướng dẫn cụ thể tại đây

Bước 4 : Hủy bỏ các lĩnh vực và tên miền (trừ tên miền chính)

> Hướng dẫn cụ thể tại đây

Bước 5 : Vô hiệu hóa Oauth Consumer Key bằng cách chọn Security > Advanced Settings > Account Deletion cuối cùng là Delete this Account

Bước 6: Gỡ bỏ hết ứng dụng Marketplace

> Hướng dẫn chi tiết tại đây

Bước 7: Hủy bỏ Google Apps for Business

> Hướng dẫn cụ thể tại đây

Bước 8: Thực hiện các bước xóa tài khoản chính thức:

Company Profile > Profile > Account Deletion > Delete This Account 

Tùy chọn này sẽ không khả dụng nếu bạn chưa hủy đăng ký

Bước 9: Cuối cùng bạn bấm Tiếp tục để hoàn tất quá trình xóa tài khoản Google công ty

Để xóa tài khoản Google của bạn, bạn nên làm theo các bước sau.

Bước 1: Vào trang quản lý mật khẩu của Google (còn gọi là Password Assistance ). Tại trang đăng nhập bạn bấm vào I’m having other problems signing in .

Sau đó nhập địa chỉ email Google đã xóa và nhấp vào Tiếp tục

Bước 2: Khi Google chuyển hướng bạn đến trang yêu cầu nhập mật khẩu gần đây, bạn đã nhập mật khẩu và ấn Continue lần nữa.

Bước 3: Bấm vào Submit a Recovery Request (yêu cầu khôi phục)

Bấm chọn bắt buộc khôi phục

Bước 4: Trong trường hợp tài khoản Google của bạn chưa bị xóa vĩnh viễn thì bạn sẽ nhận được một đường dẫn đến đơn bắt buộc khôi phục tài khoản.

Bước 5: Nhập một địa chỉ mail khác mà bạn có thể dùng để thực hiện trả lời các câu hỏi bảo mật và Google sẽ dùng thông tin để xác nhận bạn là chủ tài khoản

Bước 6: Google sẽ một đường kéo theo địa chỉ email mà bạn cung cấp. Ấn vào và thực hiện đổi mật khẩu mới. Như vậy là bạn đã hoàn tất khôi phục tài khoản Google đã xóa.

Mặc dù lời khuyên khi tài khoản Google của bạn bị tấn công là xóa nó, nhưng bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa trước để đảm bảo rằng thiệt hại được giảm thiểu trong khi vẫn có thể sử dụng tài khoản. Trước tiên, bạn sẽ cần sự trợ giúp của trang Kiểm tra bảo mật. Một số trường hợp có thể xảy ra bao gồm:

 • Nếu bạn Lưu mật khẩu trong tài khoản Google của mình, bạn có khả năng kiểm tra được liệu người khác có dùng mật khẩu này hay không để kịp thời đổi mật khẩu.
 • Nếu bạn Lưu danh bạ trong tài khoản Google của mình, bạn có thể kiểm tra đã có ai tải xuống các thông tin này hay chưa để cảnh báo thân nhân, bạn bè trước nguy cơ nhận được những thư đáng ngờ
 • Nếu bạn sử dụng Google Pay để giao dịch, bạn có khả năng kiểm tra có giao dịch trái phép nào hay không để gửi đơn khiếu nại.
Cần làm gì khi tài khoản của bạn bị tấn công?

Như đã cảnh báo trước đây, trước khi xóa tài khoản Google, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi thực hiện các bước nêu trên

Những chia sẻ trên hi vọng đã giúp bạn biết được một số cách xóa tài khoản Google hiệu quả và nhanh chóng. Để không bị xóa tài khoản và mất dữ liệu, bạn nên cẩn trọng trong cách sử dụng hàng ngày và tránh để người khác biết các thông tin bảo mật tương đương nhằm tấn công tài khoản của mình.

Mặt khác, nếu bạn quan tâm đến tin tức công nghệ và các mẹo hay, bạn cũng có thể đọc các bài viết của các cây bút khác của Mobile Vietnam.

.

Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment