Bài viết Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5”

Đánh giá về Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5Với Samsung J7 và Samsung J5, bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản mà không bị gián đoạn. Trên thiết bị bạn sắp mua, nhấn nút nguồn để bật Bluetooth. Samsung Galaxy J7 nên được trên. Nhấn nút menu để chọn điện thoại, sau đó cuộn xuống và chọn “thiết lập làm thiết bị Bluetooth”. Samsung Galaxy J5 sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có thể kết nối nó với điện thoại của bạn.
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách sử dụng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5

Chúng ta có thể gọi điện, nhắn tin trên thiết bị Samsung galaxy J7, J5 một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích những thiết bị này.

Tương tự như vậy trên thiết bị iPhone chúng ta cũng có thể ngăn chặn những lần làm phiền thông qua Chặn cuộc gọi iPhone, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết chặn cuộc gọi iPhone.

để chặn thuê bao lạ gọi điện tới làm phiền. Hay chặn tin nhắn rác thường xuyên gửi tới thiết bị, chặn tin nhắn trên iPhone là điều cần thiết lúc này. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chặn cuộc gọi trên samsung j7, J5

Samsung chặn cuộc gọi, tin nhắn trên samsung j5.

1 Chặn cuộc gọi có 2 cách

Cách 1

Bước 1: Truy cập lịch sử cuộc gọi, chọn số bạn chặn

Bước 2: Chọn phần chức năng có biểu tượng 3 chấm. Chọn thêm vào danh sách tự động từ chối

Cách 2: Chặn cuộc gọi từ cài đặt cuộc gọi

Bước 1: Tại trình quay số, chọn phím chức năng có biểu tượng dấu 3 chấm. Chọn Cài đặt.

Ở bước thứ hai, bạn có thể chọn từ chối cuộc gọi điện thoại.

Bước đầu tiên: Bấm vào danh sách Tự động từ chối này. Ở đây bạn có thể thêm số. Hệ thống sẽ tự động từ chối (những) số không xác định.

Bước 7: Tại phần thêm số chúng ta thêm số điện thoại. Nhấn vào biểu tượng danh bạ và chọn Đăng nhập bằng số lạ.

Ở bước 8, nhấn “Lưu” rồi viết ngay dãy số vừa hiện ra.

Mới đây chúng tôi được biết bạn có thể chặn cuộc gọi trên máy Samsung Galaxy j7/j5 để tránh bị làm phiền khi cần tập trung cao độ. Do đó, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Danh sách đen cuộc gọi. Call Blacklist là ứng dụng hữu ích giúp người dùng chặn các cuộc gọi làm phiền. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng có thể tìm hiểu qua bài viết

chặn cuộc gọi Android bằng Calls Blacklist.


Give a Comment