Bài viết Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5”

Đánh giá về Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5Việc có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin trên Samsung galaxy j7 là điều rất cần thiết để chúng ta không bị làm phiền khi cần tập trung vào công việc và học tập. Chỉ với vài thao tác, bạn sẽ không phải lo lắng về những cuộc gọi thoại không cần thiết và tin nhắn rác gửi đến thiết bị.
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách sử dụng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5

Điện thoại samsung j7 có thể dùng để gọi điện và nhắn tin nhanh chóng. Các thiết bị Samsung galaxy j5 đã qua sử dụng để bạn có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng.

Đối với điện thoại Apple, bạn cũng có thể chặn một số cuộc gọi nhất định và cũng có thể chặn một cuộc gọi cụ thể, muốn gọi đến một số cụ thể. Đây là trong bài viết và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó.

để chặn thuê bao lạ liên lạc tới làm phiền. Hay chặn tin nhắn rác thường xuyên gửi tới thiết bị, chặn tin nhắn trên iPhone là điều rất cần thiết lúc này. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chặn cuộc gọi trên samsung j7, J5

Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên samsung j7 và J5 cũ

1 Chặn cuộc gọi có 2 cách

Cách 1

Ví dụ: Bước 1 có thể là: truy cập danh bạ, nhấn vào số từ danh bạ và chọn số của số bạn chặn.

Bước 2: Chọn chức năng có biểu tượng “3 chấm”. Sau đó, thêm vào danh sách tự động từ chối (trong ngữ cảnh “chức năng chọn”).

Nếu cài đặt cuộc gọi không hoạt động, thì bạn nên sử dụng “Phương pháp 2”.

Trong trình quay số, đầu tiên chọn cài đặt, sau đó chọn nút chức năng có biểu tượng dấu 3 chấm.

Bước 2: Chọn cuộc gọi. Tùy chọn từ chối cuộc gọi.

Nhấp vào Danh sách tự động từ chối. Trong danh sách này, nhấn biểu tượng + để thêm số. Hãy chắc chắn rằng danh sách này chỉ có số “không biết với số lạ”.

Hãy thêm số liên lạc vào danh sách liên lạc với số lạ. Hãy đăng nhập số này.

Bước 8: Nhấn Lưu để nhớ, ngay lập tức trong danh sách chặn có một số vừa được thêm vào

Chúng tôi đã chặn cuộc gọi đến máy Samsung Galaxy j7, j5 nhằm tránh bị làm phiền khi cần tập trung cao độ. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của ứng dụng Danh sách đen cuộc gọi, bạn có thể chặn các cuộc gọi gây phiền nhiễu.

chặn cuộc gọi Android bằng Calls Blacklist.


Give a Comment