Bài viết Chuyển khoản Vietcombank qua điện thoại trong vài phút thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Chuyển khoản Vietcombank qua điện thoại trong vài phút trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chuyển khoản Vietcombank qua điện thoại trong vài phút”

Đánh giá về Chuyển khoản Vietcombank qua điện thoại trong vài phútChuyển khoản vietcombank là một trong số những giao dịch thường nhật nhất hiện nay. Ngân hàng  thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là một trong những ngân hàng có lượng người sử dụng đứng đầu. Các vấn đề liên quan đến ngân hàng nói chung và chuyển khoản vcb nói riêng đều được rất nhiều người quan tâm. Cùng Gutina  tìm hiểu cách chuyển tiền vietcombank qua điện thoại và những thông tin hữu ích liên quan: 

Với ứng dụng của Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách đơn giản, nhanh chóng bằng chiếc điện thoại di động của mình. Ứng dụng này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, khách hàng có khả năng chuyển tiền vào tài khoản trong Vietcombank hoặc liên ngân hàng nếu muốn. Mức phí quy định cho mỗi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng là không giống nhau.

1. Chuyển khoản Vietcombank cùng ngân hàng

Bước 1: Để chuyển tiền Vietcombank thông qua ứng dụng trên điện thoại bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tài khoản của người muốn chuyển tiền đi. Đầu tiên bạn chọn mục chuyển tiền sau đó chọn tiếp mục chuyển tiền qua số tài khoản. Theo dõi hướng dẫn dưới ảnh sau đây để thực hiện chính xác:

Bước 2: Bước tiếp theo bạn chọn mục số tài khoản nguồn. Trong trường hợp chỉ có 01 số tài khoản thì có thể bỏ qua mục này. Điền số tài khoản của người nhận tiền vào mục thông tin người hưởng (tài khoản đích/ VNĐ). Sau đó nhập số tiền bạn cần chuyển. 

Chuyển sang bước 3.

Bước 3: Trong phần thông tin giao dịch sẽ có một mục để lựa chọn phí chuyển tiền Vietcombank  do bên nào chi trả. Việc lựa chọn người chuyển trả hay người nhận trả phụ thuộc 100% vào bạn và người giao dịch cùng bạn. Ngân hàng không tự ý quyết liệt người chịu phí.

Bước 4 : Nhấn vào tiếp tục sau khi đã hoàn thành tất cả các thông tin yêu cầu về người nhận và phí giao dịch để tiền hành chuyển khoản vietcombank

Bước 5: Để đảm bảo tính bảo mật và an toàn đối với tài khoản người gửi, để tiếp tục thực hiện dịch vụ chuyển khoản vietcombank bạn cần xác nhận mã OTP sau khi mã này được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn. Sau xác nhận giao dịch sẽ được tiền hành thành công. 

2. Chuyển khoản VCB liên ngân hàng

Với ứng dụng của Vietcombank, bạn không chỉ có thể chuyển tiền cho các tài khoản cùng ngân hàng mà còn có thể chuyển tiền giữa các ngân hàng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1:   Tương tự như cách chuyển khoản cùng ngân hàng bạn cần đăng nhập trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào. Lựa chọn mục  chuyển tiền khác ngân hàng qua tài khoản. Sau đó chọn tên ngân hàng cần chuyển.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người chuyển tiền, người nhận tiền, tên ngân hàng nhận tiền theo hướng dẫn. 

Bước 3:  Tương tự như ở bước 3 phần chuyển khoản vietcombank cùng ngân hàng, bận cần lựa chọn  người trả phí giao dịch. Chọn tiếp tục sau khi đã hoàn tất các thông tin nêu trên.

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP sau khi đã xem lại kỹ các thông tin chuyển khoản. mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của người gửi. 

Bước 5:   Sau khi hoàn tất nhập mã OTP giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank sẽ được tiến hành thành công. 

3. Chuyển, nạp, rút ​​tiền thường xuyên có thể sử dụng GUTINA

Ứng dụng chuyển khoản Vietcombank đã đem lại những thuận lợi nhất định cho khách hàng. mặc khác, bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch về chuyển khoản – chuyển khoản. Vậy trong trường hợp người gửi hoặc người nhận có tiền mặt và bên còn lại thì cần tiền chuyển vào tài khoản thì phải làm thế nào?

Chúng ta gặp phải nhiều vấn đề và thách thức khi cố gắng làm điều gì đó trong một số trường hợp. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng.

Tuy nhiên hiện nay đã có sản phẩm chuyển tiền xuyên quốc gia 24/7 hỗ trợ bạn trong tất cả các trường hợp trên. Chúng tôi có khả năng đến tận nơi người gửi để nhận tiền mặt, sau đó nhân viên điều phối sẽ chuyển tiền cho người nhận. Hoặc Gutina sẽ nhận chuyển khoản từ người gửi sau đó shipper sẽ mang tiền mặt đến tận nơi cho người nhận.

Giao dịch rất dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt không chỉ với chuyển khoản vietcombank

, Gutina liên kết với hơn 40 ngân hàng khác nhéu trong cả nước để có thể hỗ trợ tối đa khách hàng. Chúng Tôi luôn đặt tiêu chí chuyên nghiệp – thân thiện – tiết kiệm lên hàng đầu nhằm đảm bảo đem lại những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tăng hạn mức chuyển tiền lên 3 tỷ đồng trên VCB Digibank bản cập nhật giao diện mới

Mô tả video

#digibank #vietcombank

Công ty Gutina cho phép chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác. Dịch vụ này được cung cấp trên toàn quốc 24/7.

Chuyển tiền Gutina có số điện thoại ngoài giờ: +890 901.096.5880 916.082.847.869.871.872.878.879.866Give a Comment