Bài viết Đăng ký Gmail không cần số điện thoại có được không? thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Đăng ký Gmail không cần số điện thoại có được không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đăng ký Gmail không cần số điện thoại có được không?”

Đánh giá về Đăng ký Gmail không cần số điện thoại có được không?Ngày nay, có một lý do duy nhất khiến một người cần có tài khoản Gmail. Đó là để truy cập mạng xã hội, tài khoản trò chơi và email. Nó cũng đồng bộ hóa dữ liệu từ Google Photos và Google Drive.

Tôi tin rằng bạn không thể tạo tài khoản Gmail nếu không có số điện thoại.

Vì không có số điện thoại mới nên sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta có thể tránh được điều này. Nhưng nếu bạn muốn có một email không giới hạn với một số điện thoại mới, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào tài khoản Google của bạn, chọn Thông tin cá nhân và chọn Xóa số điện thoại .

Bước 2: Bạn vào trang đăng ký Gmail của Google tại đây.

Bước 3 : Điền các thông tin rất cần thiết và chọn Tiếp theo .

Bước 4: Lúc này hãy điền số điện thoại đã xóa ở tài khoản ở trên và nhập mã xác minh.

Bước 5: Tại đây Google sẽ bắt buộc nhập lại Số điện thoại và Email khôi phục. mặc khác bạn có thể bỏ qua, bạn chỉ cần điền thông tin Ngày tháng năm sinh và giới tính.

Bước 6: Đồng ý các điều khoản của Google và hoàn thành.

Trên đây là các bước tạo gmail không cần số nếu bạn muốn làm hãy chia sẻ cho bạn bè cùng internet nhé, chúc bạn thành công!

Giờ đây, Google giúp mọi người đăng xuất khỏi Gmail trên thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dưới đây là các bước để thực hiện điều đó, vì vậy bạn cũng có thể đồng bộ hóa danh bạ của mình từ iCloud sang Gmail:Give a Comment