Bài viết Đây là cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone dành cho bạn thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Đây là cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone dành cho bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đây là cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone dành cho bạn”

Đánh giá về Đây là cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone dành cho bạnGmail là ứng dụng dịch vụ email thường được người dùng iPhone ưa thích. Gmail có thể giúp bạn lưu trữ và trao đổi thông tin với khối lượng dữ liệu lớn. Khi đăng nhập tài khoản Gmail, bạn có thể đồng thời đăng nhập vào các ứng dụng của Google như Chrome, Google Maps, Meet,… giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng Gmail nữa hoặc muốn chuyển sang một tài khoản Gmail khác, bạn có thể đăng xuất nhanh khỏi tài khoản của mình.

Cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone ra, tại danh sách ứng dụng bạn hãy chọn Mail . Tiếp theo bạn bấm vào mục Tài khoản .

Bước 2: Bạn bấm chọn Gmail , bạn sẽ nhìn thấy danh sách tài khoản Gmail đang được đăng nhập trên iPhone. Bấm vào Gmail bạn muốn đăng xuất rồi chọn Xóa tài khoản . Google sẽ xác nhận lại một lần nữa, bạn tiếp tục chọn Xóa khỏi iPhone của tôi .

Cách đăng xuất tài khoản trên ứng dụng Gmail

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail và chọn biểu tượng tài khoản trên góc phải màn hình. Sau đó bạn bấm chọn Quản lý tài khoản trên thiết bị này. .

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy danh sách các tài khoản đang đăng nhập vào ứng dụng, bấm Xóa khỏi thiết bị này tại tài khoản bạn muốn đăng xuất khỏi thiết bị. Sau đó Gmail sẽ bắt buộc bạn xác nhận lại một lần nữa, bạn hãy chọn Xóa .

Trên đây là các bước giúp bạn đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone đơn giản chỉ với vài thao tác. Hãy nhớ đăng xuất Gmail khỏi thiết bị trước khi cho người khác mượn để đảm bảo an toàn tối đa cho thông tin cá nhân của bạn. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm: Give a Comment