Bài viết Đây là cách thay đổi số điện thoại Gmail bạn nên biết để sử dụng khi cần thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Đây là cách thay đổi số điện thoại Gmail bạn nên biết để sử dụng khi cần trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đây là cách thay đổi số điện thoại Gmail bạn nên biết để sử dụng khi cần”

Đánh giá về Đây là cách thay đổi số điện thoại Gmail bạn nên biết để sử dụng khi cầnGmail là một trong những công cụ gửi và nhận thư được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thêm số điện thoại vào Gmail giúp bạn nâng cao tính bảo mật cũng như lấy lại gmail một cách dễ dàng nếu chẳng may quên mật khẩu. Vì một lý do nào đó bạn đã đổi mới số điện thoại của mình và bạn muốn cập nhật lại số điện thoại và Gmail mới của mình. Trong bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại Gmail và Gmail ngay lập tức. Hãy cùng theo dõi nhé.

đổi số điện thoại Gmail trên điện thoại

Bước 1 : Bạn hãy mở ứng dụng Gmail trên điện thoại, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trái màn hình > Chọn vào mục Cài đặt

Bước 2 : Chọn vào tài khoản mà bạn muốn thay đổi ngay số điện thoại > Chọn vào Quản lý tài khoản Google của bạn .

Bước 3 : Bạn chọn vào mục Bảo mật > Chọn đến Số điện thoại khôi phục .

Bước 4 : Tại đây, bạn chọn vào biểu tượng hình cây bút bên cạnh số điện thoại > Sửa đổi số điện thoại mà bạn muốn > Chọn vào Cập nhật là xong.

đổi số điện thoại Gmail trên máy tính

Bước 1 : Cũng tương tự như trên điện thoại, bạn truy cập vào Gmail trên máy tính, chọn vào biểu tượng hình đại diện ở góc phải màn hình > Chọn vào Quản lý tài khoản Google của bạn .

Bước 2 : Bạn chọn đến mục Bảo mật > Tìm và chọn đến Số điện thoại khôi phục

Bước 3 : Bạn cũng chọn vào biểu tượng hình cây bút bên cạnh số điện thoại > thay đổi số điện thoại mà bạn muốn > Chọn vào Cập nhật là xong.

Để ngăn thư rác và hành vi trộm danh tính, bạn nên thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail của mình.

Bước 1 : Bạn hãy mở ứng dụng Gmail trên điện thoại, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trái màn hình > Chọn vào mục Cài đặt .

Bước 2 : Chọn vào tài khoản mà bạn muốn thêm số điện thoại > Chọn vào Quản lý tài khoản Google của bạn .

Bước 3 : Bạn chọn vào mục Bảo mật > Chọn đến Số điện thoại khôi phục .

Bước 4 : Bạn chọn vào mục Thêm số điện thoại khôi phục > Nhập số điện thoại của bạn > Chọn vào Tiếp theo .

Bước 5 : Chọn vào mục Nhận mã > Nhập mã mà bạn vừa nhận được > Chọn vào Xác minh là xong.

Cách đổi số điện thoại Gmail trên máy tính là một phương pháp thực sự dễ dàng để thực hiện điều đó. Tôi thực sự nghĩ đến FPT Shop. Tôi hy vọng nó có thể giúp tôi thay đổi số điện thoại Gmail.

Xem thêmGive a Comment