Bài viết Ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm, xem ngay cách thực hiện thôi! thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm, xem ngay cách thực hiện thôi! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm, xem ngay cách thực hiện thôi!”

Đánh giá về Ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm, xem ngay cách thực hiện thôi!Trước đây khi muốn ghép ảnh bạn thường sử dụng các phần mềm thứ ba để hỗ trợ. Nhưng kể từ phiên bản iOS 12 trở lên thì bạn hoàn toàn có khả năng ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm. Thông qua ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn ngay trên iPhone, chỉ với vài thao tác nhỏ thì các bức ảnh sẽ ghép lại với nhau. Như vậy việc ghép ảnh trên iPhone nay đã trở nên đơn giản hơn và không cần tốn nhiều thời gian.

Xem thêm video cùng chủ đề : TikTok for Business – Tìm người theo dõi trên TikTok

Mô tả video

Nếu bạn muốn quảng cáo trên TikTok, hãy cho chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn.

Ghép ảnh trên iPhone

Các mẫu iPhone từ iOS 12 trở đi có tính năng ghép ảnh mà không cần dùng ứng dụng thứ 3, tức là các mẫu điện thoại mới nhất như iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hoàn toàn có thể thực hiện được tình trạng này nếu bạn áp dụng các bước sau.

Bước 1 : Bạn truy cập vào  ứng dụng Phím tắt  có sẵn màn hình chính hoặc có thể tìm kiếm nhanh bằng cách sử dụng thanh  Tìm kiếm trên iPhone và nhập từ khóa ” Phím tắt ” > Chọn  Phím tắt .

Bước: Tại giao diện chính, click vào mục

Bộ sưu tập (ở góc dưới cùng bên phải màn hình).

Bước: Chọn vào mục  Nhiếp ảnh (hoặc bạn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách gõ từ khóa ” Nhiếp ảnh ” trên thanh tìm kiếm) > Chọn vào  Xem tất cả .

Bước: Kéo xuống tìm kiếm và chọn ngay mục Lưới

.

Bước: Nhấn chọn Lấy phím tắt .

Lưu ý : Bạn có khả năng thay đổi ngay “Lưới ảnh” thành tên Phím tắt mà bạn muốn bằng cách chỉnh sửa tại mục  Khi tôi chạy .

Bước: Sau đó, bạn quay trở lại

Phím tắt của tôi > Nhấn chọn vào  Lưới ảnh  > sẽ có một thông báo  “Lưới ảnh” muốn có quyền truy cập vào ảnh của bạn. xuất hiện, bạn hãy nhấn  OK .

Bước: Phím tắt sẽ dẫn bạn truy cập vào thư viện ảnh sau khi cấp quyền, chọn ảnh muốn ghép > Click

Xong.

Bước: Sau khi ghép xong ảnh ghép của bạn sẽ có kết quả như hình bên dưới > Để lưu ảnh các bạn nhấn vào biểu tượng

Tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình.

Lưu ý : Nếu ở tùy chọn này bạn nhấn  Xong  thì ảnh ghép của bạn vừa ghép xong sẽ mất và bạn phải chọn ảnh ghép lại từ đầu.

Bước: Cuối cùng chọn Lưu hình ảnh,

thế là bạn đã ghép xong 2 tấm ảnh lại với nhau rồi đấy.

Hy

Bạn đang tìm mua một chiếc iPhone mới ở một nơi nổi tiếng? Bạn hãy yên tâm mua iPhone tại Top Zone, đại lý chính thức iPhone tại Việt Nam. Bạn sẽ làm gì, nhấp vào nút bên dưới ngay bây giờ!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE 

Xem thêm:Give a Comment