Bài viết Hãy cập nhật ngay cách xóa danh bạ iPhone siêu dễ này nếu bạn muốn dọn dẹp điện thoại của mình thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hãy cập nhật ngay cách xóa danh bạ iPhone siêu dễ này nếu bạn muốn dọn dẹp điện thoại của mình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hãy cập nhật ngay cách xóa danh bạ iPhone siêu dễ này nếu bạn muốn dọn dẹp điện thoại của mình”

Đánh giá về Hãy cập nhật ngay cách xóa danh bạ iPhone siêu dễ này nếu bạn muốn dọn dẹp điện thoại của mìnhDanh bạ iPhone của bạn có thể hơi phức tạp. Để xóa hết những dữ liệu không cần thiết trên iPhone, mời bạn tham khảo bài viết của FPT Shop.

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải quyết cách xóa một LH riêng lẻ cùng với cách xóa tất cả các địa chỉ LH được kết nối với tài khoản email.

Cách 1 – Xóa danh bạ iPhone qua giao diện iOS

Nếu bạn muốn xóa trực tiếp một số liên lạc trên iPhone, hãy sử dụng phương pháp được liệt kê bên dưới.

 • Bước 1 : Mở ứng dụng Danh bạ hoặc ứng dụng Điện thoại và nhấn Danh bạ .

  Bước 2: Chọn liên hệ bạn muốn xóa.

  Bước 3: Nhấn vào Sửa ở góc trên cùng bên phải.

  Bước 4: Vuốt xuống dưới cùng, nhấn Xóa liên lạc , nhấn lại để xác nhận.

Cách

Groups là ứng dụng được nhà phát triển Qbix phát hành miễn phí trên App Store, nhận được tới 7 triệu lượt tải về nhờ những tính năng tiện ích mà phần mềm mang lại.

Sử dụng ứng dụng Groups là một trong những cách xóa danh bạ iPhone hiệu quả. Hiện tại, ưu điểm của Groups là hỗ trợ xóa danh bạ iPhone cùng lúc. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1 : Download ứng dụng Groups tại đường link này: https://apps.apple.com/vn/app/groups/id407855546?l=vi

  Bước 2: Mở Groups sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn OK để đồng ý cấp quyền truy cập danh bạ.

  Bước 3: Chọn All Contacts để Groups có khả năng truy cập và kiểm soát các số điện thoại trong danh bạ của bạn.

  Bước 4: Để tiếp tục thực hiện cách xóa danh bạ iPhone này, bạn nhấn chọn các liên lạc cần xóa.

  Bước 5: Nhấn vào mục Choose Action để tiếp tục.

  Bước 6: Tiếp tục xóa danh bạ iPhone bằng việc xác nhận Delete Contacts .

Cách 3 – Xóa danh bạ iPhone liên kết với tài khoản email

Nếu bạn muốn xóa danh bạ iPhone được kết nối với tài khoản email chi tiết nhưng muốn giữ lại email được liên kết, hãy đi tới Cài đặt → Mật khẩu & Tài khoản → Chọn tài khoản của bạn*→

Gạt sang trái đểtắt  Danh bạ .

Bạn sẽ được yêu cầu cho biết liệu bạn có muốn xóa các liên lạc đến khỏi tài khoản này hay không. Nếu bạn vô tình xóa danh bạ khỏi tài khoản thư của mình, chỉ cần làm ngược lại các bước được hiển thị trên điện thoại.

Danh bạ iPhone có thể bị xóa trong 3 bước đơn giản. Nếu bạn đã thực hiện các bước này, hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: 

Danh sách các tính năng của iOS 15 sẽ không hoạt động trên iPhone cũ hơnGive a Comment