Bài viết HSC Online – Kênh đầu tư chứng khoán trực tuyến thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu HSC Online – Kênh đầu tư chứng khoán trực tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “HSC Online – Kênh đầu tư chứng khoán trực tuyến”

Đánh giá về HSC Online – Kênh đầu tư chứng khoán trực tuyếnBạn bắt đầu học chơi chứng khoán trực tuyến thông qua các ứng dụng trên điện thoại, đây là phương pháp mà hầu hết các trader hiện nay đang làm. Điện thoại được coi là vật “bất ly thân” giúp chúng ta cập nhật những tin tức mới nhất. Vì vậy, khi chơi chứng khoán trên điện thoại, bạn sẽ không bỏ lỡ thời điểm “vàng” đầu tư. Tham khảo bài viết dưới đây về cách chơi chứng khoán trên điện thoại hiệu quả.

Chơi chứng khoán trên điện thoại

Chơi chứng khoán online là gì?

Chơi chứng khoán online

Hiểu một cách đơn giản là bạn sẽ chơi chứng khoán trực tuyến, và chơi chứng khoán bằng ứng dụng trên điện thoại là một cách chơi chứng khoán trực tuyến.

Đó là một cách linh hoạt để các nhà giao dịch trao đổi chứng khoán, nó sẽ linh hoạt và thiết thực hơn cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể theo dõi thị trường chứng khoán mọi lúc, mọi nơi.

Quản lý tài khoản chứng khoán an toàn, có thể kiểm tra giao dịch và thông tin bất cứ lúc nào.

Nên học cách chơi chứng khoán online trên điện thoại ngay từ bây giờ

Thay vì phải ngồi theo dõi những con số biến động trên sàn giao dịch, hay phải liên hệ đặt lệnh trực tiếp, ngồi ôm điện thoại cập nhật tin tức chớp ngay thời cơ tốt. Tiết kiệm thời gian và công sức và kiếm tiền thường xuyên hơn.

Các công ty chứng khoán Hiện nay thường xuyên xây dựng các nền tảng giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động hoặc website để thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các tính năng giao dịch, tương đương với các tiện ích và công cụ tính toán, các công ty thường cạnh tranh nhau ở khía cạnh tối ưu hóa giao diện để mang lại trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người dùng. .

  Đầu tư chứng khoán trên điện thoại

Người mới nên bắt đầu như thế nào?

Tiêu chí nào để bạn chọn app chơi chứng khoán online mượt mà, hiệu quả

Tiêu chí nào để bạn chọn app chơi chứng khoán online mượt mà, hiệu quả

Chắc chắn bạn sẽ không muốn gặp phải những điều tồi tệ sau khi chơi chứng khoán trực tuyến:

Nền tảng ứng dụng kém, hoạt động không tốt, lag và phải bảo trì nhiều.

Đôi khi gặp vấn đề không giao dịch được, bỏ lỡ thời điểm tốt để bán cổ phiếu.

Do đó, khi nhà đầu tư lựa chọn giao dịch trên điện thoại, họ cần đặt ra các tiêu chí sau cho ứng dụng mà họ tin tưởng:

App của công ty chứng khoán uy tín, tin cậy, có thương hiệu, được nhiều người sử dụng.

Các hoạt động của ứng dụng được tích hợp và liên kết với máy tính. Đôi khi, nếu máy tính trở nên không phản hồi, các thao tác có thể được xử lý nhanh chóng.

App có đầy đủ các tính năng cũng như tiện ích hỗ trợ giao dịch thuận tiện.

App hỗ trợ phí quản lý và phí giao dịch thấp, hoặc miễn phí.

Cách để mở tài khoản chứng khoán HSC trên điện thoại 

Mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại rất đơn giản và tiện lợi bao gồm các bước sau:

Tải ứng dụng chứng khoán HSC Enterprise – myhsc về điện thoại và cài đặt.

Chọn đăng nhập (Dành cho những bạn đã có tài khoản HSC).

Bạn mở email cá nhân để lấy số tài khoản tương đương với mật khẩu mà doanh nghiệp gửi. Khi đăng nhập lần đầu trên máy tính, bạn phải thay đổi mật khẩu. yêu cầu mật khẩu mới từ 8-20 ký tự, bao gồm cả chữ và số, không có ký tự đặc biệt.

Nếu sau 24h kể từ khi thông báo mà nhà đầu tư vẫn chưa đăng nhập vào hệ thống, ứng dụng sẽ tự động đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin. Sau đó, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của HSC.

>> Xem thêm: Cách xây dựng chiến lược đầu tư chứng khoán hiệu quả

Các lệnh giao dịch trên ứng dụng 

Điều bạn thích khi cài đặt ứng dụng lần đầu tiên là biết bạn có thể sử dụng những tính năng nào.

Bạn phải giao dịch theo giá khớp lệnh của thị trường, xác định giá mở cửa.

 • Lệnh giới hạn – LO.

 • Lệnh thị trường.

 • Lệnh chờ (lệnh điều kiện).

 • Lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh xác định giá đóng cửa – ATC.

  Kinh nghiệm chơi chứng khoán online trên smartphone

  Cách chọn cổ phiếu để đầu tư

  Đúng là có nhiều mục đích khác nhau như giao dịch cổ phiếu. Điểm chung là, bạn nên có mặt trên thị trường để đầu tư tiền.

  Phải biết lựa chọn, tương đương với việc định giá đúng cổ phiếu để có chiến lược đầu tư lâu dài, không mua theo phong trào, cảm tính. Nên biết nắm bắt và chọn lọc cổ phiếu ngay từ đầu.

  >> Xem thêm: 7 sai lầm phổ biến mà ngay cả nhà đầu tư chứng khoán kỳ cựu cũng mắc phải

  Phần mềm lọc cổ phiếu 

  Quản lý theo dõi các danh mục đầu tư

  Ưu điểm lớn nhất của chơi chứng khoán trên điện thoại là nhà đầu tư có thể quản lý khoản đầu tư của mình và theo dõi chúng mỗi ngày. Việc quản lý khoản đầu tư của họ tương đương với việc theo dõi hàng ngày giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về cổ phiếu mình đang nắm giữ, xác định thời điểm mua bán thích hợp nhất.

  Bạn chỉ cần mở ứng dụng chứng khoán trên sản phẩm đầu tư để xem biến động lãi lỗ của ngày hôm đó khi thị trường chứng khoán bắt đầu giao dịch.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi chứng khoán hiệu quả cho người mới.

  Mong rằng hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại hôm nay sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư cho kế hoạch đầu tư của mình. Nhà đầu tư nên lựa chọn các sàn giao dịch an toàn, uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động đầu tư thành công trong các khoản đầu tư.  Give a Comment