Bài viết Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả”

Đánh giá về Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu QuảThông thường, mọi người thường kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã Qr. Sau đó, bạn có thể chỉ cần biết thông tin cơ bản được cập nhật trên trang hồ sơ. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về cách lấy số điện thoại từ zalo

để dễ dàng hơn trong việc liên hệ với bạn bè nha!

Mục lục

 • Tại sao Zalo lại được người dùng lựa chọn?
 • Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?
 • Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo nhanh nhất
  • 1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động
  • 2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính
 • Những trường hợp không thể lấy số điện thoại trên Zalo
Vì sao Zalo được người dùng lựa chọn?
 • Zalo là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại và cả máy tính.
 • Ngoài các loại mạng xã hội khác như youtube, facebook, tiktok.. Thì Zalo là một ứng dụng có đông đảo người sử dụng tải về. Nó phát triển ở rất thường xuyên quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Bên cạnh đó, Zalo còn tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như:

 • Kết bạn thông qua số điện thoại, tìm kiếm quanh đây hoặc quét mã QR. 
 • Call video trực tiếp với bạn bè, người thân ở xa.
 • Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên nhật ký Zalo.
 • Gửi hình ảnh, truyền tệp trong hộp thư tin nhắn.
 • Hỗ trợ kinh doanh online ngay trên ứng dụng Zalo.
 • một vài tính năng khác như cuộc trò chuyện bí mật, sao lưu và khôi phục tin nhắn, trong đó có cả xem số điện thoại bạn bè.

Điều đặc biệt ở Zalo là tính bảo mật thông tin người dùng rất cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách lấy Số Điện Thoại Của Bạn Bè Trên Zalo – Cực Kì Đơn Giản | Y Blek Rya

Mô tả video

Cách lấy số bạn bè trên Zalo: Cực đơn giản

Tại sao bạn lại muốn có số điện thoại trên tài khoản Zalo của mình?

Hệ thống luôn mặc định hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của người đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn có thể vào trang cá nhân của bạn mình để tìm số điện thoại. Vậy mục đích xem số điện thoại từ Zalo là gì?

Thật không may, danh bạ của bạn đều bị mất số điện thoại và việc liên lạc qua điện thoại là vô cùng khó khăn. Nếu bạn cần nói chuyện với một trong số họ, bạn phải làm điều đó ngay bây giờ. lấy số điện thoại từ Zalo là bạn có thể tìm lại được những liên lạc đã bị mất. Nhưng cần đảm bảo rằng bạn và họ đều đặn có kết bạn với nhéu trên Zalo.
 • Nếu bạn là người kinh doanh các mặt hàng online thì việc có số điện thoại người dùng sẽ rất có ích. Bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện chiến dịch marketing như giới thiệu dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. không những bán được nhiều danh mục mà còn tăng cả mức thu nhập cho bản thân.
 • Với một trường hợp khác, thường xuyên kẻ xấu sẽ lợi dụng việc lấy số điện thoại của người sử dụng để sử dụng cho mục đích cá nhân.
 • Tham khảo các nội dung gợi ý:

  Tôi muốn đưa Zalo chat vào website của mình. Tôi nên làm gì? Hệ thống chuyển đổi Zalo shop giao diện thân thiện ổn định hơn 3 cách bán hàng trên zalo hiệu quả phổ biến cho người mới Đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả A-Z tối ưu.

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

  Mô tả video

  Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Xem video này để biết cách lấy số điện thoại của bạn bè từ #Zalo. #tech21vn \n\nTech21.vn là blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến ​​thức, kinh nghiệm về kiếm tiền trên mạng và một số lĩnh vực liên quan như thủ thuật điện thoại, SEO, Social và một số lĩnh vực liên quan khác. một số lĩnh vực khác….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.\n\nHãy like, đăng ký Kênh Youtube của mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé: \n\n▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE : https: //bit.ly/2IwRh8w\n\nXem ngay Danh sách phát Video hữu ích: \n\n▶ Mẹo/ Thủ thuật Android: http://bit.ly/392RR6p\n▶ Mẹo/ Mẹo hay iPhone: https://bit. ly/2WvQkjW\n▶ MẠNG XÃ HỘI MẸO, MẸO: https://bit.ly/2s7P2Rj\n\nLIÊN HỆ:\n▶ Website: https://tech21.vn\ n▶ Fanpage: https://www. facebook.com/tech21.vn\n▶ Gmail: [email protected]\n▶ Điện thoại: 0944.745.504\n\n© Thuộc về Tech21 VN\n© Copyright by Tech21 VN ☞ Don’t Reup\n \n\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn,\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn của người khác,\nCách tìm số điện thoại trên Zalo mà không lưu số điện thoại, \nHack x xem số điện thoại trên Zalo,\nCách lấy số điện thoại từ Zalo không lưu danh bạ,\nCách xem số điện thoại đã ẩn,\nCông cụ lấy số điện thoại từ Zalo,\nCách ẩn số điện thoại trên Zalo trên máy tính ,

  Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo nhanh nhất

  Tham khảo 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo được công ty chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác ĐANG Ở ĐÂU Miễn Phí qua: Zalo- Google Map 2021

  Mô tả video

  Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác Ở ĐÂU QUA: Zalo- Google Map Miễn Phí 2021\n ————————– — ———–\n- Video: Cách đặt mật khẩu điện thoại: https://www.youtube.com/watch?v=g-fK10Bprh8\u0026t=45s\n- Video: CÁCH ĐỂ XEM LẤY MẬT KHẨU Wifi ĐÃ KẾT NỐI TRÊN ĐIỆN THOẠI:https://www.youtube.com/watch?v=-GSb2X-G_1g\u0026t=34s\n- Video: Cách Vào Mạng Wifi Không Cần Mật Khẩu : https://www. youtube.com/watch?v=veW7TVNt21E\u0026t=13s\n\n——————————— ———-n1.1. Cách định vị Zalo của người khác trên bản đồ công khai\nHình thức này phải được sự đồng ý của người khác, nghĩa là họ sẽ biết mình bị theo dõi qua Zalo. Và với cách này bạn sẽ không phải làm gì cả, chỉ cần bảo người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào để có thể theo dõi vị trí của người đó qua Zalo một cách dễ dàng và chính xác.\n\n– Cách kiểm tra và định vị của người khác vị trí hiện tại qua Zalo: Trên thiết bị của người đó – Truy cập phần tin nhắn của bạn – Nhấn vào dấu 3 chấm ở khung tin nhắn – Chọn vị trí gửi – Chọn vị trí gửi ngay – Chấp nhận gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn trên liên kết vị trí để có thể xác định vị trí của người đó trên bản đồ một cách dễ dàng. \n\n– Cách theo dõi vị trí của người khác qua Zalo thông qua tính năng trực tiếp: Trên điện thoại của người đó – Truy cập phần tin nhắn của bạn – Chọn dấu 3 chấm tương tự như trên – Chọn vị trí gửi – Chọn chia sẻ hành trình trực tiếp – Chọn thời gian để chia sẻ hành trình trực tiếp với bạn – Gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để xem lịch trình di chuyển của người đó ở đâu trực tiếp trên bản đồ, tức là người đó đi đâu, nó sẽ ngay lập tức báo cáo trên bản đồ trên điện thoại, đây là tính năng định vị trực tiếp rất hay của Zalo.\n\n——————— —————\nMọi thắc mắc vui lòng liên hệ: \n ZALO: 0902412798

  Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động.

  Bước 1: Tìm nick bạn bè Zalo

  • Bắt đầu truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị ra phần “ tin nhắn” đầu tiên.
  • Hãy vào phần “ Danh bạ” bạn bè ở thanh công cụ phía cuối màn hình. Lướt hoặc nhập tên người sử dụng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên thanh tìm kiếm.

  Bước 2: Vào trang cá nhân người dùng

  • Nhấn vào tên bạn cần để giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn.
  • Việc của bạn là bấm dấu 3 gạch bên góc phải màn hình và chọn : “ Trang cá nhân”.

  Bước 3: Lấy số điện thoại từ Zalo

  • Sau khi đã vào trang cá nhân của người sử dụng, bạn bấm tiếp vào dấu 3 chấm bên góc phải. Giao diện hiện ra các mục như thông tin, đổi tên gợi nhớ, giới thiệu bạn bè, chặn nhật ký,…
  • Để có tính năng lấy số điện thoại từ Zalo, bạn nhấn vào “ Thông tin”. Khi đó, thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần chép số và lưu vào danh bạ điện thoại.

  Với 3 bước cực kỳ dễ dàng trên, bạn hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại từ bạn bè trên Zalo.

  2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính

  Bạn có thể tìm số điện thoại của bạn bè Zalo trên máy tính với các bước sau:

  Chúng tôi đã phát hiện ra rằng việc nhấp vào số điện thoại sẽ mở trình quay số điện thoại trong hồ sơ Facebook của bạn.

  • Bạn truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc laptop. Chọn biểu tượng: “ Danh bạ” để tìm nick người bạn muốn có số điện thoại.
  • Sau đó, giao diện sẽ hiển thị hộp thư chat tin nhắn trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào ảnh đại diện trên màn hình, lập tức toàn bộ thông tin ( tên người dùng, số điện thoại đăng ký Zalo, nam hay nữ,…) sẽ hiển thị.
  • Việc cuối cùng là ghi lại số điện thoại của bạn bè và lưu vào máy.

  Cách 2: Thao tác trực tiếp trong phần danh bạ Zalo

  Bạn có thể tìm thông tin về bạn bè thông qua các thao tác sau:

  • Truy cập đến phần “ Danh bạ” trên giao diện chính của máy tính.
  • Tìm tên bạn bè và nhấp chuột vào dấu 3 chấm. Thông tin về số điện thoại sẽ hiển thị nhénh chóng mà không cần nhấp chuột vào ảnh đại diện.

  Bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi áp dụng 2 cách lấy số điện thoại từ zalo

  . Dù là thực hiện trên máy tính hay điện thoại thì bạn cũng đơn giản tìm được số điện thoại của người sử dụng. Những trường hợp không lấy được số điện thoại trên Zalo

  Bạn đã áp dụng đầy đủ tất cả các bước trên. Nhưng số điện thoại của bạn của bạn vẫn như cũ. Vậy nguyên nhân đó là gì?

  • Trường hợp 1: Bạn bè Zalo của bạn đã ẩn số điện thoại về trạng thái riêng tư. Nếu họ không bật chế độ công khai thì bạn chỉ có khả năng thấy dấu “ *” ở mục số điện thoại. Sau đây là một vài lý do người dùng ẩn số trên Zalo:
   • Bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách an toàn nhất.
   • Người sử dụng có thể bị gọi điện từ những người không quen biết nếu hiện số điện thoại. vì thế, việc ẩn số sẽ hạn chế bị làm phiền và trêu chọc bởi người lạ.  
   • Tránh việc kẻ xấu dùng số điện thoại cho mục đích lừa đảo.

  • Trường hợp 2: Không thể xem số điện thoại của họ nếu bạn bị chặn tài khoản. hiện nay, hệ thống chưa hỗ trợ người dùng cách xem số điện thoại trên Zalo ở trường hợp này
  • Trường hợp 3: có thể danh bạ máy của bạn không lưu số điện thoại của người đó. 

  Do Zalo có chính sách bảo mật thông tin người dùng cao nên không giải quyết được các trường hợp trên. Tuy nhiên, bạn có khả năng nhắn tin hoặc gọi video trực tiếp cho bạn bè của mình và lưu số theo cách thủ công.

  Công ty chúng tôi đã mua Zalo, một ứng dụng cho phép bạn lấy số điện thoại giá rẻ.

  trong bài viết. Những cách này chỉ áp dụng với bạn bè cài đặt thông tin ở chế độ công khai. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn nhénh chóng tìm được số điện thoại của bạn bè.

  Xem thêm nội dung liên quan:

  Chia sẻ 6 cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hoặc tạm thời Tài khoản Zalo bị khóa – đại lý và một số cách lấy lại Bạn tạo và thiết lập tài khoản Zalo Official như thế nào. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả từ A – Z tối ưu nhất
  5/5 – (1 Bình chọn)

  Phan Đăng Phi Long

  Bắt đầu từ Coder, Content Writer và Hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhéu về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức tổng giá trị đến bạn đọc!


  Give a Comment