Bài viết Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả”

Đánh giá về Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu QuảĐôi khi, mọi người kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã QR. Khi đó bạn có thể dễ dàng biết được những thông tin cơ bản được cập nhật trên trang cá nhân. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cách lấy số điện thoại từ Zalo

để dễ dàng hơn trong việc LH với bạn bè nhé!

Mục lục

 • Tại sao Zalo lại được người sử dụng lựa chọn?
 • Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?
 • Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo nhénh nhất
  • 1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động
  • 2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính
 • Những trường hợp không thể lấy số điện thoại trên Zalo
Vì sao Zalo được người dùng lựa chọn?
 • Zalo là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại và cả máy tính.
 • Ngoài những loại mạng xã hội khác như youtube, facebook, tiktok.. Thì Zalo là một ứng dụng có đông đảo người dùng tải về. Nó phát triển ở rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Bên cạnh đó, nó còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Kết bạn thông qua số điện thoại, tìm kiếm quanh đây hoặc quét mã QR. 
 • Call video trực tiếp với bạn bè, người thân ở xa.
 • Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên nhật ký Zalo.
 • Gửi hình ảnh, truyền tệp trong hộp thư tin nhắn.
 • Hỗ trợ kinh doanh online ngay trên ứng dụng Zalo.
 • một vài tính năng khác như cuộc trò chuyện bí mật, sao lưu và khôi phục tin nhắn, trong đó có cả xem số điện thoại bạn bè.

Điều đặc biệt ở Zalo là tính bảo mật thông tin người dùng rất cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách lấy Số Điện Thoại Của Bạn Bè Trên Zalo – Cực Kì Đơn Giản | Y Blek Rya

Mô tả video

Cách Lấy Số Điện Thoại Bạn Bè Trên Zalo – Cực Đơn Giản | Y Blek Rya\n\n►Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để xem thêm nhiều video của mình nhé, ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN cảm nghĩ của các bạn sau khi xem video, mong các bạn sẽ luôn ủng hộ kênh của mình để mình có thể làm thêm nhiều video cho anh em xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.\n\n►Nhớ ĐĂNG KÝ để xem nhiều video hơn, ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN về nội dung bạn yêu thích để bạn bè giải trí làm nhiều cho các bạn xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.\n\n© Copyright by Y Blek Rya \n© Copyright by Y Blek Rya Don’t Reup

Tại sao bạn lại lấy số trên Zalo?

Hệ thống luôn mặc định hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của người đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn có thể vào trang cá nhân của bạn mình để tìm số điện thoại. Vậy mục đích xem số điện thoại từ Zalo là gì?

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để liên lạc với người thân và bạn bè nhưng họ đều mất số điện thoại. Trong khi đó, không có cách nào để liên lạc với họ. lấy số điện thoại từ Zalo là bạn có thể tìm lại được những liên lạc đã bị mất. Nhưng cần đảm bảo rằng bạn và họ đều đặn có kết bạn với nhéu trên Zalo.
 • Nếu bạn là người kinh doanh các mặt hàng online thì việc có số điện thoại người sử dụng sẽ rất có ích. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chiến dịch marketing như giới thiệu dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. không chỉ bán được nhiều danh mục mà còn tăng cả mức thu nhập cho bản thân.
 • Với một trường hợp khác, thường xuyên kẻ xấu sẽ lợi dụng việc lấy số điện thoại của người dùng để sử dụng cho mục đích cá nhân.
 • Tham khảo các nội dung gợi ý:

  Hướng dẫn nhúng Zalo chat vào Website Hệ thống chuyển đổi Zalo shop giao diện thân thiện ổn định hơn 3 cách quảng bá sản phẩm trên Zalo hiệu quả Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả tối ưu từ A-Z

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

  Mô tả video

  Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Xem video này để biết cách lấy số điện thoại của bạn bè từ #Zalo. #tech21vn \n\nTech21.vn là blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến ​​thức, kinh nghiệm về kiếm tiền trên mạng và một số lĩnh vực liên quan như thủ thuật điện thoại, SEO, Social và một số lĩnh vực liên quan khác. một số lĩnh vực khác….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.\n\nHãy like, đăng ký Kênh Youtube của mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé: \n\n▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE : https: //bit.ly/2IwRh8w\n\nXem ngay Danh sách phát Video hữu ích: \n\n▶ Mẹo/ Thủ thuật Android: http://bit.ly/392RR6p\n▶ Mẹo/ Mẹo hay iPhone: https://bit. ly/2WvQkjW\n▶ MẠNG XÃ HỘI MẸO, MẸO: https://bit.ly/2s7P2Rj\n\nLIÊN HỆ:\n▶ Website: https://tech21.vn\ n▶ Fanpage: https://www. facebook.com/tech21.vn\n▶ Gmail: [email protected]\n▶ Điện thoại: 0944.745.504\n\n© Thuộc về Tech21 VN\n© Copyright by Tech21 VN ☞ Don’t Reup\n \n\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn,\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn của người khác,\nCách tìm số điện thoại trên Zalo mà không lưu số điện thoại, \nHack x xem số điện thoại trên Zalo,\nCách lấy số điện thoại từ Zalo không lưu danh bạ,\nCách xem số điện thoại đã ẩn,\nCông cụ lấy số điện thoại từ Zalo,\nCách ẩn số điện thoại trên Zalo trên máy tính ,

  Hướng dẫn lấy số điện thoại miễn phí từ Zalo

  Tham khảo 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động

  Bước 1: Tìm nick bạn bè Zalo

  • Bắt đầu truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị ra phần “ tin nhắn” đầu tiên.
  • Hãy vào phần “ Danh bạ” bạn bè ở thanh công cụ phía cuối màn hình. Lướt hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên thanh tìm kiếm.

  Bước 2: Truy cập trang hồ sơ người dùng

  • Nhấn vào tên bạn cần để giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn.
  • Việc của bạn là bấm dấu 3 gạch bên góc phải màn hình và chọn : “ Trang cá nhân”.

  Bước 3: Lấy số điện thoại từ Zalo

  • Sau khi đã vào trang cá nhân của người dùng, bạn bấm tiếp vào dấu 3 chấm bên góc phải. Giao diện hiện ra các mục như thông tin, đổi tên gợi nhớ, giới thiệu bạn bè, chặn nhật ký,…
  • Để có tính năng lấy số điện thoại từ Zalo, bạn nhấn vào “ Thông tin”. Khi đó, thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần chép số và lưu vào danh bạ điện thoại.

  Với 3 bước cực kỳ dễ dàng trên, bạn hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại từ bạn bè trên Zalo.

  2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính

  Bạn có thể tìm số điện thoại của bạn bè Zalo trên máy tính với các bước sau:

  Cách 1: Tìm số điện thoại khi click vào ảnh đại diện

  • Bạn truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc laptop. Chọn biểu tượng: “ Danh bạ” để tìm nick người bạn muốn có số điện thoại.
  • Sau đó, giao diện sẽ hiển thị hộp thư chat tin nhắn trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào ảnh đại diện trên màn hình, lập tức toàn bộ thông tin ( tên người dùng, số điện thoại đăng ký Zalo, giới tính,…) sẽ hiển thị.
  • Việc cuối cùng là ghi lại số điện thoại của bạn bè và lưu vào máy.

  Cách 2: Thao tác trực tiếp trong phần danh bạ Zalo

  Bạn có thể tìm nhanh thông tin về bạn bè thông qua các thao tác sau:

  • Truy cập đến phần “ Danh bạ” trên giao diện chính của máy tính.
  • Tìm tên bạn bè và nhấp chuột vào dấu 3 chấm. Thông tin về số điện thoại sẽ hiển thị nhénh chóng mà không cần nhấp chuột vào ảnh đại diện.

  Bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi áp dụng 2 cách lấy số điện thoại từ zalo

  . Dù là thực hiện trên máy tính hay điện thoại thì bạn cũng dễ dàng tìm được số điện thoại của người sử dụng. Những trường hợp không lấy được số điện thoại trên Zalo.

  Bạn đã áp dụng đầy đủ các bước trên nhưng không lấy được số điện thoại của bạn mình. Vậy đâu là nguyên nhân của trường hợp này?

  • Trường hợp 1: Bạn bè Zalo của bạn đã ẩn số điện thoại về trạng thái riêng tư. Nếu họ không bật chế độ công khai thì bạn chỉ có thể thấy dấu “ *” ở mục số điện thoại. Sau đây là một vài lý do người dùng ẩn số trên Zalo:
   • Bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách an toàn nhất.
   • Người sử dụng có khả năng bị liên lạc từ những người không quen biết nếu hiện số điện thoại. vì vậy, việc ẩn số sẽ hạn chế bị làm phiền và trêu chọc bởi người lạ.  
   • Tránh việc kẻ xấu dùng số điện thoại cho mục đích lừa đảo.

  • Trường hợp 2: Không thể xem số điện thoại của họ nếu bạn bị chặn tài khoản. Hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ người dùng cách xem số điện thoại trên Zalo ở trường hợp này
  • Trường hợp 3: có khả năng danh bạ máy của bạn không lưu số điện thoại của người đó. 

  Do Zalo có chính sách bảo mật thông tin người dùng cao nên không giải quyết được các trường hợp trên. Mặt khác, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi video trực tiếp cho bạn bè và lưu số theo cách thủ công.

  Công ty chúng tôi vừa chia sẻ cách lấy số điện thoại từ zalo

  trong bài viết. Những cách này chỉ áp dụng với bạn bè cài đặt thông tin ở chế độ công khai. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được số điện thoại của bạn bè.

  Xem thêm nội dung liên quan:

  Chia sẻ 6 cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hoặc tạm thời Tài khoản Zalo bị khóa – đại lý và một số cách lấy lại Zalo Official Account là gì? Hướng dẫn tạo và cài đặt Zalo OA Có hướng dẫn rất hay cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả từ A đến Z
  5/5 – (1 Bình chọn)

  Phan Đăng Phi Long

  Bắt đầu từ Coder, Content Writer và Hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhéu về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức tổng giá trị đến bạn đọc!


  Give a Comment