Bài viết Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả”

Đánh giá về Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất để làm ngay – Zafago Agency – Phòng Marketing Thuê Ngoài Hiệu QuảThông thường, bạn có thể tra cứu ai đó trên ứng dụng Zalo bằng số điện thoại hoặc mã QR của họ. Sau đó, bạn có thể chỉ cần biết các thông tin cơ bản được cập nhật trên hồ sơ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách lấy số điện thoại từ Zalo nhé.

để đơn giản hơn trong việc liên lạc với bạn bè nha!

Mục lục

 • Tại sao Zalo lại được người sử dụng lựa chọn?
 • Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?
 • Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo nhanh nhất
  • 1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động
  • 2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính
 • Những trường hợp không thể lấy số điện thoại trên Zalo
Vì sao Zalo được người dùng lựa chọn?
 • Zalo là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại và cả máy tính.
 • Ngoài những loại mạng xã hội khác như youtube, facebook, tiktok.. Thì Zalo là một ứng dụng có đông đảo người dùng tải về. Nó phát triển ở rất thường xuyên quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Ngoài ra Zalo còn thường xuyên tích hợp các tính năng hữu ích như:

 • Kết bạn thông qua số điện thoại, tìm kiếm quanh đây hoặc quét mã QR. 
 • Call video trực tiếp với bạn bè, thân nhân ở xa.
 • Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên nhật ký Zalo.
 • Gửi hình ảnh, truyền tệp trong hộp thư tin nhắn.
 • Hỗ trợ buôn bán online ngay trên ứng dụng Zalo.
 • một vài tính năng khác như cuộc trò chuyện bí mật, sao lưu và khôi phục tin nhắn, trong đó có cả xem số điện thoại bạn bè.

Cái chính của Zalo là tính bảo mật rất cao nên bạn yên tâm sử dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách lấy Số Điện Thoại Của Bạn Bè Trên Zalo – Cực Kì Đơn Giản | Y Blek Rya

Mô tả video

Cách Lấy Số Điện Thoại Bạn Bè Trên Zalo – Cực Đơn Giản | Y Blek Rya\n\n►Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để xem thêm nhiều video của mình nhé, ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN cảm nghĩ của các bạn sau khi xem video, mong các bạn sẽ luôn ủng hộ kênh của mình để mình có thể làm thêm nhiều video cho anh em xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.\n\n►Nhớ ĐĂNG KÝ để xem nhiều video hơn, ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN về nội dung bạn yêu thích để bạn bè giải trí làm nhiều cho các bạn xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.\n\n© Copyright by Y Blek Rya \n© Copyright by Y Blek Rya Don’t Reup

Lý do xin số điện thoại trên Zalo là gì?

Hệ thống luôn mặc định hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của người đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn có thể vào trang cá nhân của bạn mình để tìm số điện thoại. Vậy mục đích xem số điện thoại từ Zalo là gì?

Thật không may, danh bạ của bạn đã bị mất hết số điện thoại của người thân, bạn bè. Cho đến khi có việc quan trọng hoặc muốn hỏi thăm nhau thì không cách nào liên lạc được. Trong một vài cách lấy số điện thoại từ Zalo là bạn có khả năng tìm lại được những liên hệ đã bị mất. Nhưng cần đảm bảo rằng bạn và họ đều có kết bạn với nhéu trên Zalo.
 • Nếu bạn là người buôn bán các mặt hàng online thì việc có số điện thoại người sử dụng sẽ rất có ích. Bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện chiến dịch marketing như giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. không chỉ bán được nhiều sản phẩm mà còn tăng cả mức lương cho bản thân.
 • Với một trường hợp khác, nhiều kẻ xấu sẽ lợi dụng việc lấy số điện thoại của người dùng để sử dụng cho mục đích cá nhân.
 • Tham khảo các nội dung gợi ý:

  Hướng dẫn cách nhúng – Tích hợp Zalo chat vào Website dễ dàng Hệ thống chuyển đổi Zalo shop giao diện thân thiện ổn định hơn 3 cách bán hàng qua zalo hàng ngày với người mới Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả tối ưu từ A-Z

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

  Mô tả video

  Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Xem video này để biết cách lấy số điện thoại của bạn bè từ #Zalo. #tech21vn \n\nTech21.vn là blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến ​​thức, kinh nghiệm về kiếm tiền trên mạng và một số lĩnh vực liên quan như thủ thuật điện thoại, SEO, Social và một số lĩnh vực liên quan khác. một số lĩnh vực khác….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.\n\nHãy like, đăng ký Kênh Youtube của mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé: \n\n▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE : https: //bit.ly/2IwRh8w\n\nXem ngay Danh sách phát Video hữu ích: \n\n▶ Mẹo/ Thủ thuật Android: http://bit.ly/392RR6p\n▶ Mẹo/ Mẹo hay iPhone: https://bit. ly/2WvQkjW\n▶ MẠNG XÃ HỘI MẸO, MẸO: https://bit.ly/2s7P2Rj\n\nLIÊN HỆ:\n▶ Website: https://tech21.vn\ n▶ Fanpage: https://www. facebook.com/tech21.vn\n▶ Gmail: [email protected]\n▶ Điện thoại: 0944.745.504\n\n© Thuộc về Tech21 VN\n© Copyright by Tech21 VN ☞ Don’t Reup\n \n\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn,\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn của người khác,\nCách tìm số điện thoại trên Zalo mà không lưu số điện thoại, \nHack x xem số điện thoại trên Zalo,\nCách lấy số điện thoại từ Zalo không lưu danh bạ,\nCách xem số điện thoại đã ẩn,\nCông cụ lấy số điện thoại từ Zalo,\nCách ẩn số điện thoại trên Zalo trên máy tính ,

  “Xin gửi đến anh hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo nhanh nhất”.

  Tham khảo 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác ĐANG Ở ĐÂU Miễn Phí qua: Zalo- Google Map 2021

  Mô tả video

  Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác Ở ĐÂU QUA: Zalo- Google Map Miễn Phí 2021\n ————————– — ———–\n- Video: Cách đặt mật khẩu điện thoại: https://www.youtube.com/watch?v=g-fK10Bprh8\u0026t=45s\n- Video: CÁCH ĐỂ XEM LẤY MẬT KHẨU Wifi ĐÃ KẾT NỐI TRÊN ĐIỆN THOẠI:https://www.youtube.com/watch?v=-GSb2X-G_1g\u0026t=34s\n- Video: Cách Vào Mạng Wifi Không Cần Mật Khẩu : https://www. youtube.com/watch?v=veW7TVNt21E\u0026t=13s\n\n——————————— ———-n1.1. Cách định vị Zalo của người khác trên bản đồ công khai\nHình thức này phải được sự đồng ý của người khác, nghĩa là họ sẽ biết mình bị theo dõi qua Zalo. Và với cách này bạn sẽ không phải làm gì cả, chỉ cần bảo người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào để có thể theo dõi vị trí của người đó qua Zalo một cách dễ dàng và chính xác.\n\n– Cách kiểm tra và định vị của người khác vị trí hiện tại qua Zalo: Trên thiết bị của người đó – Truy cập phần tin nhắn của bạn – Nhấn vào dấu 3 chấm ở khung tin nhắn – Chọn vị trí gửi – Chọn vị trí gửi ngay – Chấp nhận gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn trên liên kết vị trí để có thể xác định vị trí của người đó trên bản đồ một cách dễ dàng. \n\n– Cách theo dõi vị trí của người khác qua Zalo thông qua tính năng trực tiếp: Trên điện thoại của người đó – Truy cập phần tin nhắn của bạn – Chọn dấu 3 chấm tương tự như trên – Chọn vị trí gửi – Chọn chia sẻ hành trình trực tiếp – Chọn thời gian để chia sẻ hành trình trực tiếp với bạn – Gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để xem lịch trình di chuyển của người đó ở đâu trực tiếp trên bản đồ, tức là người đó đi đâu, nó sẽ ngay lập tức báo cáo trên bản đồ trên điện thoại, đây là tính năng định vị trực tiếp rất hay của Zalo.\n\n——————— —————\nMọi thắc mắc vui lòng liên hệ: \n ZALO: 0902412798

  1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động

  Bước 1: Tìm nick bạn bè Zalo

  • Bắt đầu truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị ra phần “ tin nhắn” đầu tiên.
  • Hãy vào phần “ Danh bạ” bạn bè ở thanh công cụ phía cuối màn hình. Lướt hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên thanh tìm kiếm.

  Bước 2: Vào trang cá nhân người dùng

  • Nhấn vào tên bạn cần để giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn.
  • Việc của bạn là bấm dấu 3 gạch bên góc phải màn hình và chọn : “ Trang cá nhân”.

  Bước 3: Lấy số điện thoại từ Zalo

  • Sau khi đã vào trang cá nhân của người sử dụng, bạn bấm tiếp vào dấu 3 chấm bên góc phải. Giao diện hiện ra các mục như thông tin, đổi tên gợi nhớ, giới thiệu bạn bè, chặn nhật ký,…
  • Để có tính năng lấy số điện thoại từ Zalo, bạn nhấn vào “ Thông tin”. Khi đó, thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần chép số và lưu vào danh bạ điện thoại.

  Trong hướng dẫn 3 bước này, bạn sẽ hoàn toàn tìm ra số điện thoại Facebook của mình từ một người bạn Zalo. Trong trường hợp của bạn, đó là một người bạn mà bạn đã gọi điện hoặc nhắn tin.

  2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính

  Để tìm kiếm số điện thoại bạn bè Zalo trên máy tính, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Để tìm số điện thoại trong trang cá nhân Facebook của ai đó, hãy nhấn vào biểu tượng hình ảnh trên ảnh đại diện của họ và cuộn xuống phần Điện thoại (hoặc email).

  • Bạn truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc laptop. Chọn biểu tượng: “ Danh bạ” để tìm nick người bạn muốn có số điện thoại.
  • Sau đó, giao diện sẽ hiển thị hộp thư chat tin nhắn trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào ảnh đại diện trên màn hình, lập tức toàn bộ thông tin ( tên người sử dụng, số điện thoại đăng ký Zalo, nam hay nữ,…) sẽ hiển thị.
  • Việc cuối cùng là ghi lại số điện thoại của bạn bè và lưu vào máy.

  Cách 2: Thao tác trực tiếp trong phần danh bạ Zalo

  Các thao tác bạn có thể thực hiện với bạn bè để tìm hiểu về họ như sau: Ví dụ: Tôi có thể lấy thông tin về một người bạn của tôi như thế này: “bạn là gì”. Trong trường hợp này, kết quả sẽ là: “Một người bạn của tôi là một người giống tôi ở một khía cạnh nào đó”.

  • Truy cập đến phần “ Danh bạ” trên giao diện chính của máy tính.
  • Tìm tên bạn bè và nhấp chuột vào dấu 3 chấm. Thông tin về số điện thoại sẽ hiển thị nhénh chóng mà không cần nhấp chuột vào ảnh đại diện.

  Bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi áp dụng 2 cách lấy số điện thoại từ zalo

  . Dù là thực hiện trên máy tính hay điện thoại thì bạn cũng dễ dàng tìm được số điện thoại của người sử dụng. Những trường hợp không lấy được số điện thoại trên Zalo

  Bạn đã làm đủ các bước nhưng không lấy được số điện thoại của bạn mình. Vậy tại sao lại như vậy?

  • Trường hợp 1: Bạn bè Zalo của bạn đã ẩn số điện thoại về trạng thái riêng tư. Nếu họ không bật chế độ công khai thì bạn chỉ có khả năng thấy dấu “ *” ở mục số điện thoại. Sau đây là một số lý do người sử dụng ẩn số trên Zalo:
   • Bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách an toàn nhất.
   • Người dùng có thể bị liên lạc từ những người không quen biết nếu hiện số điện thoại. vì vậy, việc ẩn số sẽ Giảm bị làm phiền và trêu chọc bởi người lạ.  
   • Tránh việc kẻ xấu dùng số điện thoại cho mục đích lừa đảo.

  • Trường hợp 2: Không thể xem số điện thoại của họ nếu bạn bị chặn tài khoản. hiện nay, hệ thống chưa hỗ trợ người dùng cách xem số điện thoại trên Zalo ở trường hợp này
  • Trường hợp 3: có khả năng danh bạ máy của bạn không lưu số điện thoại của người đó. 

  Do Zalo có chính sách bảo mật thông tin người dùng cao nên không giải quyết được các trường hợp trên. Tuy nhiên, bạn có khả năng nhắn tin hoặc gọi video trực tiếp cho bạn bè của mình và lưu số theo cách thủ công.

  Zalo là một trang web nơi bạn có thể lấy số điện thoại từ các số điện thoại ngẫu nhiên.

  trong bài viết. Những cách này chỉ áp dụng với bạn bè cài đặt thông tin ở chế độ công khai. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được số điện thoại của bạn bè.

  Xem thêm nội dung liên quan:

  Chia sẻ 6 cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hoặc tạm thời Tài khoản Zalo bị khóa – nguyên nhân và một số cách khôi phục Tôi không biết bạn có thể tạo và thiết lập Zalo OA. ** Nếu quy tắc trên không chính xác, hãy sửa lỗi bằng cách xóa văn bản được đánh dấu. ** Các phần sau đây là tùy chọn: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả từ A – Z tối ưu nhất
  5/5 – (1 Bình chọn)

  Phan Đăng Phi Long

  Bắt đầu từ Coder, Content Writer và Hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức tổng giá trị đến bạn đọc!


  Give a Comment