Bài viết Hướng dẫn 4 cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn 4 cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn 4 cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đơn giản nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn 4 cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đơn giản nhấtTìm số trên bản đồ

là một trong số những tiện ích được quan tâm thường xuyên Hiện tại. Có trường hợp khẩn cần xác định vị trí một người nhanh như là đi lạc. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua 4 cách xác định vị trí của số điện thoại dễ dàng, dễ thực hiện dưới đây nha. 

Cách đầu tiên để định vị một số điện thoại trên bản đồ được giới thiệu trong bài viết này là sử dụng Theo dõi số điện thoại. Các bước thực hiện sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn có thể gõ tìm công cụ này với từ khóa là Track a Phone Number trên duyệt trình laptop > sau khi truy cập vào trang web chính thì bạn hãy bấm chọn vào ô Tôi không phải là người máy > rồi sau đó tiếp tục bấm chọn vào mục Click here to continue

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone Number 1

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn hãy tiến hành nhập số điện thoại bạn cần xác định vị trí vào công cụ trực tuyến này > bạn cần c họn quốc gia là Việt Nam > rồi sau đó bấm nhập số điện thoại của bạn vào ô đầu tiên > tiếp tục bấm nhập số điện thoại cần xác định vị trí vào ô thứ 2.

Một lưu ý nhỏ là không được nhập số 0 đứng đầu

của số điện thoại vào nhé. 
Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone Number 2

Bước 3: Sau đó bạn hãy nhấn vào Click to Track để có khả năng cho phép phần mềm này có khả năng quét và tìm được vị trí của số điện thoại > chờ một chút thì Google Map sẽ xuất hiện vị trí của số điện thoại bạn đang muốn theo dõi. 

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone Number 3

Bạn có thể định vị một số điện thoại trên bản đồ bằng cách truy cập Google Earth. Nhưng nó không khó.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở liên kết https://earth.google.com/web/ trên trình duyệt web điện thoại hoặc máy tính của mình > rồi sau đó bấm Enter là được. 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập chi tiết bao gồm hết tất cả những thông tin như ID email Google. Điền cả mật khẩu các thiết bị bạn muốn theo dõi trên Google Maps .

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng với Google Earth 1

Bước 3: Sau khi đã nhập số điện thoại di động hoặc đã truy cập cùng một kết nối trên trình duyệt web. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào Gửi liên kết đến điện thoại của tôi là được. 

Bước 4: Trên điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn có kết nối URL .

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng với Google Earth 2

Bước 5: Lúc này bạn hãy bấm mở kết nối URL đó lên ở trên duyệt trình web của điện thoại. Nhận liên kết URL ở trên điện thoại thì bạn sẽ phải chịu một mức phí bổ sung. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào nhà mạng mà bạn đang dùng. 

Bước 6: Bạn hãy cho phép ứng dụng Google nhận vị trí của bạn của bạn bấm vào nút hộp thoại hiện lên. Dòng thông tin chi tiết trong hộp thoại đó là Cho phép Google Latitude xem vị trí của bạn.

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng với Google Earth 3

Bước 7: Ngay trên Google Earth bạn sẽ tìm thấy được vị trí của số điện thoại mà bạn muốn theo dõi.  

Sau đó sẽ có phương pháp tìm số điện thoại trên bản đồ. Đây là một trong những ứng dụng có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

, được đánh giá khá tốt. Ứng dụng này được dùng khá phổ biến trên thị trường Hiện tại. dùng Find my Friend bạn sẽ có thể biết được vị trí số điện thoại ngay trên bản đồ. Các bước sử dụng phần mềm này đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn có thể tải ứng dụng này thông qua nhà hàng ứng dụng ở trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đã tải về điện thoại, thì bạn cần phải chia sẻ vị trí trên điện thoại cần theo dõi. Để thao tác được bước này thì bạn cần mở ứng dụng lên, rồi kích hoạt tính năng Chia sẻ vị trí của tôi

sử dụng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 1

Bước 3: Sau đó bạn sẽ phải lưu số điện thoại mà bạn đang muốn theo dõi vào trong danh bạ của bạn bằng một cái tên dễ nhớ. Sau đó bạn sẽ bật AirDrop trên điện thoại của mình và điện thoại theo dõi lên.

Để mở AirDrop, hãy vuốt lên từ cuối màn hình; sau đó nhấp vào AirDrop.

rồi chọn Mọi người
sử dụng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 2

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Find my Friend rồi chọn Thêm > chọn vào tên số điện thoại bạn đã lưu muốn theo dõi. 

Bước 5: Bạn cũng sẽ truy cập vào ứng dụng trên điện thoại bạn muốn theo dõi để bấm Chấp nhận .

sử dụng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 3

Bước 6: Tiếp đến bạn hãy gửi một lời mời từ điện thoại của mình cho điện thoại muốn theo dõi và điện thoại kia bấm Chấp nhận . Đồng thời điện thoại bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ điện thoại kia. Để không chia sẻ vị trí của mình với chiếc điện thoại bạn theo dõi thì bạn chỉ cần bấm Từ chối khi có lời mời là được.

dùng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 4

Bước 7: Để xác định được vị trí của chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên > bấm chọn vào biểu tượng bạn muốn biết thêm ở trên giao diện áp là được. 

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu người dùng khác quyết định đi đến một địa chỉ cụ thể mà bạn đã cung cấp cho họ trong thông báo.

> chọn vào Khởi hành|Đến nơi
dùng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 5

Nếu bạn không muốn người dùng điện thoại khác biết rằng bạn đang theo dõi họ. Sau đó, bạn chỉ cần tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại đó. Tất cả những gì bạn phải làm là vào Cài đặt

> bấm chọn vào mục Thông báo > rồi chọn vào dòng Tìm ứng dụng của bạn bè > rồi bấm vào mục Cho phép thông báo > chọn vào nút Tắt là được.  
dùng Find my Friend xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ 6

Bạn có thể tìm thấy số điện thoại di động này bằng cách tìm vị trí trên bản đồ Google. Để tìm vị trí của thiết bị di động, bạn cần tải xuống Ứng dụng Google trên thiết bị của mình.

Chúng ta có thể nói về điều đó:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào nhà hàng ứng dụng trên điện thoại của mình để tìm kiếm cụm từ Google Tìm thiết bị > sau đó bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng này về máy và chờ cài đặt. 

sử dụng ứng dụng Google tìm vị trí về điện thoại trên bản đồ 1

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất thì bạn hãy mở ứng dụng lên, đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Trong trường hợp nếu bạn không thể xác nhận được bất kỳ tài khoản email nào thì bạn không thể dùng cách này được. 

sử dụng ứng dụng Google tìm vị trí về điện thoại trên bản đồ 2

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn muốn xác nhận vị trí số điện thoại nào thì bận chọn vào chiếc điện thoại đó. 

sử dụng ứng dụng Google tìm vị trí về điện thoại trên bản đồ 3

Bước 4: Bạn có khả năng Zoom lớn hơn để xác định bản đồ Google Map . Chiếc điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ Map > lúc này điện thoại chứa số bạn muốn theo dõi sẽ được hiển thị trên bản đồ. 

dùng ứng dụng Google tìm vị trí về điện thoại trên bản đồ 3

Bài viết 4 cách định vị số điện thoại trên bản đồ chuẩn 100%. Đã cung cấp cho bạn đọc 4 cách cơ bản và dễ dàng nhất để nhận biết và theo dõi một số điện thoại nào đó. Hi vọng những thông tin mà bài viết mang đến sẽ hữu ích với người dùng khi có nhu cầu áp dụng.

Trang Viet Channel mỗi ngày sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích. Khi bạn cần loại trợ giúp này, chỉ cần làm theo hướng dẫn.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment