Bài viết Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022”

Đánh giá về Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022Hiện nay, nhiều người có nhu cầu tải video trên Facebook để lưu về máy để xem khi offline. Tuy nhiên, đây không phải là thủ thuật dễ dàng nên không phải người dùng nào cũng biết. Cùng khám phá 7 cách tải video Facebook về điện thoại ngay nào

iPhone và Android đầy đủ ở dưới.

Đầu tiên tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video Facebook về iPhone của bạn. Đây là chiếc smartphone được nhiều người Việt mua nhất.

Lưu ý: Những bước thực hiện bên dưới là làm trên điện thoại iPhone X. Những chiếc iPhone đời khác cũng sẽ có cách làm tương tự hoặc hơi khác một chút.

Chỉ cần tự mình đi đến các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, người sử dụng khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone lên > Kéo hoặc tìm đến các video đang được đăng tải ở chế độ Công khai > Bấm nút Chia sẻ nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Bấm chọn nút Chia sẻ

Bước 2: Nhấn vào phần Tùy chọn khác > Bấm nút Sao chép .

Sao chép kết nối của video

Bước 3: dùng trình duyệt Safari trên máy để truy cập vào đường dẫn fbdown.net > Dán đường link Facebook mà bạn đã copy ở bước trên vào > Bấm chọn vào nút Download .

Dán link Facebook vừa mới copy để tải

Bước 4: Trong giao diện này, các bạn sẽ có khả năng lựa chọn các chất lượng video mình muốn tải về như: Normal (cơ bản) hay HD (chất lượng cao hơn, sắc nét hơn) > Các bạn chọn mục Tải về tệp được liên kết.

Lựa chọn chất lượng video và tải xuống

Bước 5: Sau khi công đoạn download video Facebook về iPhone đã hoàn thành, các bạn có thể truy cập vào thư viện ảnh trên máy để xem lại tệp bất cứ khi nào mình cần là xong.

Xem video đã download

Tiếp theo mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook từ máy tính về điện thoại miễn phí trên Iphone. Nhiều người dùng Việt Nam thích nó.

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới được tiến hành trên điện thoại Samsung. Nếu bạn sử dụng các mẫu điện thoại Android khác thì cách thực hiện cũng là giống nhéu.

Thực hiện theo các bước sau với tôi:

Bước 1: Tải xuống phần mềm Video Downloader for Facebook dành cho thiết bị bằng cách ấn tại đây.

Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook

Bước 2: Mở lên app vừa mới tải về máy > Bấm chọn nút Duyệt Facebook .

Mở app, chọn Duyệt Facebook

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Khi đã đăng nhập xong, phần giao diện trang chủ của Facebook sẽ hiện lên trên màn hình.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 4: Chọn vào video mà bạn có nhu cần tải > Bấm nút Tải về trên giao diện thông báo.

Bấm Tải về

Bước 5: Bạn có khả năng nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc phải màn hình để xem lại những video đã tải về > Tiếp đến, nhấn chọn vào nút Download Manager .

Xem quản lý video tải về

Bước 6: Nếu muốn xem lại video đã tải về điện thoại, người dùng truy cập vào Thư viện trên máy > Tìm chọn phần Video là xong.

Vào thư viện điện thoại để xem video

Nếu bạn muốn tải video từ Facebook về điện thoại của mình, có lẽ bạn không nên sử dụng SnapSave thay vì ứng dụng SnapSave. Điều này là do SnapSave hỗ trợ trình tải xuống video cho iOS / Android và nó có chất lượng lên tới 4K.

Để sử dụng SnapSave, bạn có thể tìm hiểu qua các bước sau:

Bước 1: dùng điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook và sao chép URL của video cần tải bằng thao tác bấm chọn Chia sẻ > Chọn phần Sao chép liên kết .

Bước 2: dùng trình duyệt web trên điện thoại đẻ truy cập vào đường dẫn https://SnapSave.App/vn > Dán đường link URL của video Facebook bạn đã sao chép > Bấm chọn mục Tải xuống ở bên phải.

Dán link video Facebook đã copy

Bước 3: Tại đây, người dùng có khả năng lựa chọn chất lượng video khác nhau tùy theo mục đích của mình như là SD hay HD hoặc, 1080p , 2K4K là hoàn tất.

Lựa chọn chất lượng video trước khi tải

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tải xuống video Facebook trên iPhone của mình, DDLVid được nhiều người khuyên dùng cho bạn. Đó là một chương trình và rất phổ biến.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook > Copy đường link video mà bạn cần tải > Dán link mới vừa copy tại ô trống giống với hình ở dưới > Chọn nút Get the video .

Bấm Get the video

Bước 2: Sau cùng, mọi người hãy bấm chọn vào phần Download > Chọn mục Lưu video thành… để bắt đầu download video đó về thiết bị mình đang dùng là xong.

Tải video về điện thoại

Sử dụng Ytop 1 giúp bạn tải video Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đó là một giao diện rất dễ sử dụng. Đây là phương pháp bạn nên sử dụng:

Bước 1: Thực hiện thủ thuật sao chép kết nối của video trên Facebook mà các bạn muốn tải về máy như mình đã hướng dẫn ở các phần trước.

Bước 2: Thoát ứng dụng Facebook ra > sử dụng trình duyệt trên điện thoại như: mặc đinh, Cốc Cốc, Chrome,… > Truy cập vào đường dẫn https://ytop1.com/vi211/facebook-downloader.

Bước 3: Bấm và giữ nút Copy and paste link here > Bấm nút Dán khi mà chữ đó được hiển thị.

Dán link video Facebook đã sao chép

Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ bắt đầu giai đoạn xử lý. Những file cần tải về sẽ xuất hiện cho người dùng sau vài giây. Tại đây, các bạn chọn đúng chất lượng mà mình muốn rồi nhấn chọn Download video để có khả năng tải về máy.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải xuống video, thì chỉ cần nhấp vào video MP4. Nếu bạn đang tìm các định dạng khác như MP3, AUDIO hoặc WEBM, bạn nên nhấp vào MP3, AUDIO hoặc WEBM. và chọn download video là xong.

Bước 5: Người dùng chờ giây lát > Nhấn chọn Tải về là video sẽ được download. Sau đó, các bạn có khả năng bật lên video mới tải về để thưởng thức bằng cách bấm chọn vào phần hiển thị ở phía dưới màn hình.

Tải video về thiết bị

Thật dễ dàng để tải xuống các video trên Facebook bằng ứng dụng Tài liệu cho phép bạn làm như vậy. Dưới đây là các bước.

Lưu ý: Đây là cách chỉ khả dụng cho hệ điều hành iOS.

Bước 1: Truy cập vào AppStore > Tải về ứng dụng Documents cho thiết bị.

Bước 2: Các bạn vào Facebook trên điện thoại > Nhấn chọn nút Chia sẻ tại bài video cần tải > Nhấp Sao chép địa chỉ kết nối .

Tải app về, copy link video Facebook

Bước 3: Người dùng khởi chạy app Documents lên > Chuyển sang tab trình duyệt và nhập địa chỉ truy cập là: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter > Dán link video trên Facebook đã copy ở bước trên vào thanh bắt buộc > Lựa chọn định dạng của file video > Bấm nút OK . Sau đó, quá trình xử lý sẽ bắt đầu và bạn sẽ chờ đến 100% là xong.

Chọn định dạng

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn vào mục Tải xuống > Bấm nút Save rồi chờ giây lát là video sẽ được download về máy.

Tải video về thiết bị

Bước 5: Bạn truy cập vào trình quản lý các file download của Documents nếu như cần chuyển video vào thư viện điện thoại > Nhấn vào video đó > Bấm nút Move > Chọn vào mục Camera Roll là video vừa tải về sẽ được chuyển vào Thư viện trên máy của bạn.

Sử dụng công cụ Extradownloader cũng là một cách hay để tải video Facebook về điện thoại. Để làm điều này, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Extradownloader.com > Dán link video Facebook mà các bạn cần tải về > Bấm chọn nút Download .

Copy và dán link video Facebook

Bước 2: Lựa chọn chất lượng video phù hợp cần tải như là SD hay HD . Nếu như máy không hỗ trợ HD thì bạn có thể chọn chất lượng khác thấp hơn. Cách làm này giúp cho người sử dụng có thể tải về video trên Facebook với chất lượng 1080p hoặc cao hơn nữa nếu có mong muốn.

Chọn chất lượng video và tải về

Hi vọng bài viết 7 Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android trên đây cũng đã giúp bạn tải thành công những video muốn sử dụng khi cần.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Xin cảm ơn tất cả quý độc giả đã dành ít phút để xem qua một số tìm hiểu của tôi về bài viết này.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment