Bài viết Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022”

Đánh giá về Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022Hiện nay, mọi người thường có nhu cầu tải video trên Facebook về lưu trên thiết bị để xem khi offline. Tuy nhiên, đây không phải là thủ thuật dễ dàng nên không phải người dùng nào cũng biết. Cùng khám phá 7 cách tải video Facebook về điện thoại ngay nào

iPhone và Android đầy đủ ở dưới.

Điều đầu tiên tôi sẽ chỉ cho bạn là cách tải video Facebook về iPhone của bạn. Đây là chiếc smartphone được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Lưu ý: Những bước thực hiện bên dưới là làm trên điện thoại iPhone X. Những chiếc iPhone đời khác cũng sẽ có cách làm tương tự hoặc hơi khác một chút.

Nếu bạn làm theo các bước này của tôi thì sẽ dễ dàng.

Bước 1: Trước tiên, người sử dụng khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone lên > Kéo hoặc tìm đến các video đang được đăng tải ở chế độ Công khai > Bấm nút Chia sẻ nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Bấm chọn nút Chia sẻ

Bước 2: Nhấn vào phần Tùy chọn khác > Bấm nút Sao chép .

Sao chép kết nối của video

Bước 3: sử dụng trình duyệt Safari trên máy để truy cập vào đường dẫn fbdown.net > Dán đường link Facebook mà bạn đã copy ở bước trên vào > Bấm chọn vào nút Download .

Dán link Facebook vừa mới copy để tải

Bước 4: Trong giao diện này, các bạn sẽ có khả năng lựa chọn các chất lượng video mình muốn tải về như: Normal (cơ bản) hay HD (chất lượng cao hơn, sắc nét hơn) > Các bạn chọn mục Tải về tệp được liên kết.

Lựa chọn chất lượng video và tải xuống

Bước 5: Sau khi công đoạn download video Facebook về iPhone đã hoàn thành, các bạn có khả năng truy cập vào thư viện ảnh trên máy để xem lại tệp bất cứ khi nào mình cần là xong.

Xem video đã download

Tiếp theo mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về điện thoại miễn phí với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. một số lượng lớn người dùng Việt Nam là người hâm mộ nền tảng này.

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới được tiến hành trên điện thoại Samsung. Nếu bạn sử dụng các mẫu điện thoại Android khác thì cách thực hiện cũng là giống nhéu.

Dưới đây là các bước tôi cần làm với bạn:

Bước 1: Tải xuống phần mềm Video Downloader for Facebook dành cho thiết bị bằng cách ấn tại đây.

Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook

Bước 2: Mở lên app vừa mới tải về máy > Bấm chọn nút Duyệt Facebook .

Mở app, chọn Duyệt Facebook

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Khi đã đăng nhập xong, phần giao diện trang chủ của Facebook sẽ hiện lên trên màn hình.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 4: Chọn vào video mà bạn có nhu cần tải > Bấm nút Tải về trên giao diện thông báo.

Bấm Tải về

Bước 5: Bạn có khả năng nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc phải màn hình để xem lại những video đã tải về > Tiếp đến, nhấn chọn vào nút Download Manager .

Xem quản lý video tải về

Bước 6: Nếu muốn xem lại video đã tải về điện thoại, người dùng truy cập vào Thư viện trên máy > Tìm chọn phần Video là xong.

Vào thư viện điện thoại để xem video

Nếu nói đến cách tải video trên Facebook về điện thoại thì bỏ qua công cụ SnapSave quả là một thiếu sót không nhỏ. Đây được coi là trình tải video Facebook cho smartphone hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng có Snaptik (trình tải xuống video TikTok) không có logo này thuộc về cùng một nhà phát triển. SnapSave cho phép bạn tải video Facebook về điện thoại, PC, laptop hay máy tính bảng rất dễ dàng với chất lượng lên tới 4K. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS.

Để sử dụng SnapSave, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook và sao chép URL của video cần tải bằng thao tác bấm chọn Chia sẻ > Chọn phần Sao chép kết nối .

Bước 2: dùng trình duyệt web trên điện thoại đẻ truy cập vào đường dẫn https://SnapSave.App/vn > Dán đường link URL của video Facebook bạn đã sao chép > Bấm chọn mục Tải xuống ở bên phải.

Dán link video Facebook đã copy

Bước 3: Tại đây, người sử dụng có khả năng lựa chọn chất lượng video khác nhéu tùy theo mục đích của mình như là SD hay HD hoặc, 1080p , 2K4K là hoàn tất.

Lựa chọn chất lượng video trước khi tải

Nếu bạn đang muốn biết cách tải video Facebook về điện thoại không tốn phí thì DDLVid chính là phần mềm mà bạn cần. Ứng dụng phần mềm miễn phí này được nhiều cư dân mạng sử dụng. Đây là từng bước một.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook > Copy đường link video mà bạn cần tải > Dán link mới vừa copy tại ô trống giống với hình ở dưới > Chọn nút Get the video .

Bấm Get the video

Bước 2: Sau cùng, mọi người hãy bấm chọn vào phần Download > Chọn mục Lưu video thành… để bắt đầu download video đó về thiết bị mình đang sử dụng là xong.

Tải video về điện thoại

Để tải video Facebook về điện thoại, bạn sử dụng công cụ Ytop1. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn tải video về máy tính. Giao diện của công cụ Ytop1 rất dễ sử dụng và thân thiện. Thực hiện theo các bước được hiển thị trong video dưới đây.

Bước 1: Thực hiện thủ thuật sao chép kết nối của video trên Facebook mà các bạn muốn tải về máy như mình đã hướng dẫn ở các phần trước.

Bước 2: Thoát ứng dụng Facebook ra > dùng trình duyệt trên điện thoại như: mặc đinh, Cốc Cốc, Chrome,… > Truy cập vào đường dẫn https://ytop1.com/vi211/facebook-downloader.

Bước 3: Bấm và giữ nút Copy and paste link here > Bấm nút Dán khi mà chữ đó được hiển thị.

Dán link video Facebook đã sao chép

Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ bắt đầu giai đoạn xử lý. Những file cần tải về sẽ xuất hiện cho người dùng sau vài giây. Tại đây, các bạn chọn đúng chất lượng mà mình muốn rồi nhấn chọn Download video để có khả năng tải về máy.

Lưu ý: Nếu bạn cần tải xuống video ở định dạng MP4, vui lòng nhấp vào liên kết tương ứng. Nếu bạn cần tải xuống các tệp có định dạng khác như MP3, thì hãy nhấp vào liên kết MP3. và chọn download video là xong.

Bước 5: Người sử dụng chờ giây lát > Nhấn chọn Tải về là video sẽ được download. Sau đó, các bạn có khả năng bật lên video mới tải về để thưởng thức bằng cách bấm chọn vào phần hiển thị ở phía dưới màn hình.

Tải video về thiết bị

Bạn nên biết cách tải Facebook về điện thoại bằng ứng dụng Tài liệu. Thực hiện theo các bước sau với tôi.

Lưu ý: Đây là phương pháp chỉ khả dụng cho hệ điều hành iOS.

Bước 1: Truy cập vào AppStore > Tải về ứng dụng Documents cho thiết bị.

Bước 2: Các bạn vào Facebook trên điện thoại > Nhấn chọn nút Chia sẻ tại bài video cần tải > Nhấp Sao chép địa chỉ liên kết .

Tải app về, copy link video Facebook

Bước 3: Người sử dụng khởi chạy app Documents lên > Chuyển sang tab trình duyệt và nhập địa chỉ truy cập là: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter > Dán link video trên Facebook đã copy ở bước trên vào thanh bắt buộc > Lựa chọn định dạng của file video > Bấm nút OK . Sau đó, quy trình xử lý sẽ bắt đầu và bạn sẽ chờ đến 100% là xong.

Chọn định dạng

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn vào mục Tải xuống > Bấm nút Save rồi chờ giây lát là video sẽ được download về máy.

Tải video về thiết bị

Bước 5: Bạn truy cập vào trình quản lý các file download của Documents nếu như cần chuyển video vào thư viện điện thoại > Nhấn vào video đó > Bấm nút Move > Chọn vào mục Camera Roll là video vừa tải về sẽ được chuyển vào Thư viện trên máy của bạn.

Sử dụng công cụ Extradownloader cũng là một cách hay để tải video Facebook về điện thoại. Để làm điều này, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Extradownloader.com > Dán link video Facebook mà các bạn cần tải về > Bấm chọn nút Download .

Copy và dán link video Facebook

Bước 2: Lựa chọn chất lượng video phù hợp cần tải như là SD hay HD . Nếu như máy không hỗ trợ HD thì bạn có thể chọn chất lượng khác thấp hơn. Cách làm này giúp cho người dùng có thể tải về video trên Facebook với chất lượng 1080p hoặc cao hơn nữa nếu có mong muốn.

Chọn chất lượng video và tải về

Hi vọng bài viết 8 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iOS, Android trên đây cũng giúp bạn dễ dàng tải những video mình muốn để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Để biết thêm thông tin về công nghệ di động Việt Nam, bấm vào đây.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment