Bài viết Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022”

Đánh giá về Hướng dẫn 7 Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android mới nhất 2022Hiện nay chúng ta có nhu cầu tải video trên Facebook để xem. Hơn nữa, đây là cách không hề dễ dàng nên không phải người dùng nào cũng biết. Hãy cùng khám phá 7 cách tải video Facebook về điện thoại nhé.

iPhone và Android đầy đủ ở dưới.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video Facebook về iPhone của bạn. Phương pháp này được rất nhiều người Việt Nam sử dụng.

Lưu ý: Những bước thực hiện bên dưới là làm trên điện thoại iPhone X. Những chiếc iPhone đời khác cũng sẽ có cách làm tương tự hoặc hơi khác một chút.

Hãy để tôi chỉ cho bạn một vài thủ thuật làm thế nào để làm điều này một mình.

Bước 1: Trước tiên, người dùng khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone lên > Kéo hoặc tìm đến các video đang được đăng tải ở chế độ Công khai > Bấm nút Chia sẻ nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Bấm chọn nút Chia sẻ

Bước 2: Nhấn vào phần Tùy chọn khác > Bấm nút Sao chép .

Sao chép liên kết của video

Bước 3: dùng trình duyệt Safari trên máy để truy cập vào đường dẫn fbdown.net > Dán đường link Facebook mà bạn đã copy ở bước trên vào > Bấm chọn vào nút Download .

Dán link Facebook vừa mới copy để tải

Bước 4: Trong giao diện này, các bạn sẽ có khả năng lựa chọn các chất lượng video mình muốn tải về như: Normal (cơ bản) hay HD (chất lượng cao hơn, sắc nét hơn) > Các bạn chọn mục Tải về tệp được kết nối.

Lựa chọn chất lượng video và tải xuống

Bước 5: Sau khi công đoạn download video Facebook về iPhone đã hoàn thành, các bạn có thể truy cập vào thư viện ảnh trên máy để xem lại tệp bất cứ khi nào mình cần là xong.

Xem video đã download

Trong hướng dẫn tiếp theo của tôi, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tải video Facebook xuống Android. Nhiều người Việt Nam thích và sử dụng nền tảng Facebook.

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới được tiến hành trên điện thoại Samsung. Nếu bạn dùng các mẫu điện thoại Android khác thì cách thực hiện cũng là giống nhéu.

Tôi nghĩ rằng các bước này là tốt cho vấn đề này.

Bước 1: Tải xuống phần mềm Video Downloader for Facebook dành cho thiết bị bằng cách ấn tại đây.

Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook

Bước 2: Mở lên app vừa mới tải về máy > Bấm chọn nút Duyệt Facebook .

Mở app, chọn Duyệt Facebook

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Khi đã đăng nhập xong, phần giao diện trang chủ của Facebook sẽ hiện lên trên màn hình.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 4: Chọn vào video mà bạn có nhu cần tải > Bấm nút Tải về trên giao diện thông báo.

Bấm Tải về

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc phải màn hình để xem lại những video đã tải về > Tiếp đến, nhấn chọn vào nút Download Manager .

Xem quản lý video tải về

Bước 6: Nếu muốn xem lại video đã tải về điện thoại, người dùng truy cập vào Thư viện trên máy > Tìm chọn phần Video là xong.

Vào thư viện điện thoại để xem video

Nếu muốn tải video Facebook về điện thoại thông minh trên PC, bạn có thể sử dụng SnapSave. Nó cũng có thể được tải xuống miễn phí. Với SnapSave, bạn không chỉ có thể tải xuống video Facebook từ tài khoản Facebook của mình mà còn có thể tải xuống từ các trang web chia sẻ video khác.

SnapSave là để cho phép bạn học dễ dàng và dễ dàng thông qua những điều sau đây:

Bước 1: sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook và sao chép URL của video cần tải bằng thao tác bấm chọn Chia sẻ > Chọn phần Sao chép liên kết .

Bước 2: sử dụng trình duyệt web trên điện thoại đẻ truy cập vào đường dẫn https://SnapSave.App/vn > Dán đường link URL của video Facebook bạn đã sao chép > Bấm chọn mục Tải xuống ở bên phải.

Dán link video Facebook đã copy

Bước 3: Tại đây, người sử dụng có khả năng lựa chọn chất lượng video khác nhéu tùy theo mục đích của mình như là SD hay HD hoặc, 1080p , 2K4K là hoàn tất.

Lựa chọn chất lượng video trước khi tải

Người hâm mộ Facebook trên khắp thế giới đã phát hiện ra một ứng dụng tải xuống video miễn phí. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook > Copy đường link video mà bạn cần tải > Dán link mới vừa copy tại ô trống giống với hình ở dưới > Chọn nút Get the video .

Bấm Get the video

Bước 2: Sau cùng, mọi người hãy bấm chọn vào phần Download > Chọn mục Lưu video thành… để bắt đầu download video đó về thiết bị mình đang sử dụng là xong.

Tải video về điện thoại

Bạn có thể sử dụng công cụ Ytop1 này để tải video Facebook về điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn muốn tải video Facebook về máy tính của mình, thì công cụ này cũng tốt như mọi thứ khác.

Bước 1: Thực hiện thủ thuật sao chép liên kết của video trên Facebook mà các bạn muốn tải về máy như mình đã hướng dẫn ở các phần trước.

Bước 2: Thoát ứng dụng Facebook ra > dùng trình duyệt trên điện thoại như: mặc đinh, Cốc Cốc, Chrome,… > Truy cập vào đường dẫn https://ytop1.com/vi211/facebook-downloader.

Bước 3: Bấm và giữ nút Copy and paste link here > Bấm nút Dán khi mà chữ đó được hiển thị.

Dán link video Facebook đã sao chép

Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ bắt đầu giai đoạn xử lý. Những file cần tải về sẽ xuất hiện cho người sử dụng sau vài giây. Tại đây, các bạn chọn đúng chất lượng mà mình muốn rồi nhấn chọn Download video để có thể tải về máy.

Lưu ý: Nếu bạn cần tải video định dạng MP4 thì bấm vào để tải video tương ứng. ngược lại nếu bạn cần tải các file có định dạng khác như AUDIO, WEBM hay MP3 thì nhấn vào mục MP3/AUDIO/WEBM và chọn download video là xong.

Bước 5: Người dùng chờ giây lát > Nhấn chọn Tải về là video sẽ được download. Sau đó, các bạn có thể bật lên video mới tải về để thưởng thức bằng cách bấm chọn vào phần hiển thị ở phía dưới màn hình.

Tải video về thiết bị

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng ứng dụng Documents cũng đang được các tín đồ công nghệ ưa chuộng. Thực hiện theo các bước dưới đây với tôi:

Lưu ý: Đây là cách chỉ khả dụng cho hệ điều hành iOS.

Bước 1: Truy cập vào AppStore > Tải về ứng dụng Documents cho thiết bị.

Bước 2: Các bạn vào Facebook trên điện thoại > Nhấn chọn nút Chia sẻ tại bài video cần tải > Nhấp Sao chép địa chỉ liên kết .

Tải app về, copy link video Facebook

Bước 3: Người sử dụng khởi chạy app Documents lên > Chuyển sang tab trình duyệt và nhập địa chỉ truy cập là: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter > Dán link video trên Facebook đã copy ở bước trên vào thanh bắt buộc > Lựa chọn định dạng của file video > Bấm nút OK . Sau đó, quy trình xử lý sẽ bắt đầu và bạn sẽ chờ đến 100% là xong.

Chọn định dạng

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn vào mục Tải xuống > Bấm nút Save rồi chờ giây lát là video sẽ được download về máy.

Tải video về thiết bị

Bước 5: Bạn truy cập vào trình quản lý các file download của Documents nếu như cần chuyển video vào thư viện điện thoại > Nhấn vào video đó > Bấm nút Move > Chọn vào mục Camera Roll là video vừa tải về sẽ được chuyển vào Thư viện trên máy của bạn.

Cách tốt nhất để tải video và ảnh Facebook về điện thoại thông minh của bạn là sử dụng ứng dụng Extradownloader.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Extradownloader.com > Dán link video Facebook mà các bạn cần tải về > Bấm chọn nút Download .

Copy và dán link video Facebook

Bước 2: Lựa chọn chất lượng video phù hợp cần tải như là SD hay HD . Nếu như máy không hỗ trợ HD thì bạn có khả năng chọn chất lượng khác thấp hơn. Cách làm này giúp cho người dùng có thể tải về video trên Facebook với chất lượng 1080p hoặc cao hơn nữa nếu có mong muốn.

Chọn chất lượng video và tải về

Hi vọng bài viết 7 Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android trên đây cũng đã giúp bạn tải thành công những video muốn sử dụng khi cần.

Rất mong được gặp lại các bạn để theo dõi những cập nhật mới nhất về công nghệ mới nhất tại thế giới di động Việt Nam.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment