Bài viết Hướng dẫn 9 cách kết nối điện thoại với tivi LG dễ dàng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn 9 cách kết nối điện thoại với tivi LG dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn 9 cách kết nối điện thoại với tivi LG dễ dàng”

Đánh giá về Hướng dẫn 9 cách kết nối điện thoại với tivi LG dễ dàngĐể giúp người dùng tăng trải nghiệm khi xem các chương trình giải trí, chơi game hay làm việc thì việc liên kết điện thoại với tivi LG là một điều vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để liên kết điện thoại với tivi LG?

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết điện thoại với tivi LG nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Mục lục

Hướng dẫn cách liên kết điện thoại iPhone, Samsung với tivi LG

Xem thêm video cùng chủ đề : Từ A – Z kết nối Điện Thoại Với Tivi LG,SAMSUNG học trên Online ZOOM,TEAMS Năm 2021

Mô tả video

Từ A – Z kết nối Điện thoại với tivi LG, SAMSUNG học online ZOOM,TEAMS…..\nHọc online, làm việc online cứ nhìn điện thoại hàng giờ liền nhìn vào điện thoại rất bất tiện và hại mắt \nSẽ hại mắt khi họp nhóm đông người, tư thế ngồi sẽ không thoải mái LG và SAMSUM\nĐể thuận tiện cho việc học trực tuyến trên Zoom hoặc phần mềm macrosoft theo nhóm\nTrước hết, hãy kết nối Tivi và Điện thoại chúng ta đang sử dụng và chia sẻ mạng WiFi \nChúng ta truy cập điện thoại và TV trong phần kết nối mạng để thiết lập mạng WiF thống nhất\nTrước hết, thao tác này sẽ được thực hiện với TV LG \nTrên TV, tìm đến phần kết nối, chuyển đến phần kết nối thiết bị, chọn điện thoại thông minh, chọn Chia sẻ màn hình, sau đó chia sẻ điện thoại thông minh \nTrên điện thoại sử dụng phần mềm IOS, nhấp vào Phản chiếu màn hình và chọn tên TV để kết nối \nNếu muốn thoát, hãy làm ngược lại trong phần phản chiếu màn hình u trên điện thoại chọn dừng phản chiếu màn hình\n#cachketnoidienthoaivoitiv ilg\n#cachketnoidienthoaivoitivisamsung\nKhông Reup dưới mọi hình thức!!!\n#ketnoidienthoaivoitivi\n#ketnoizoomvoitivi\n#hoconlinebangtivi\ntag :\nkết nối với tivi ,\nkết nối điện thoại với tivi sony ,\nkết nối điện thoại với tivi samsung ,\nkết nối điện thoại với tivi lg ,\nkết nối iphone với tivi samsung ,\nkết nối zoom với tivi ,\nkết nối zoom với tivi lg ,\ncách kết nối zoom với tivi sony ,\làm việc trực tuyến trên tivi ,\làm việc trực tuyến trên tivi ,\làm việc trực tuyến với tv ,\none online ,\none kết nối điện thoại với tv ,\none hướng dẫn kết nối điện thoại với tv ,\nkết nối zoom từ điện thoại với tv ,\nkết nối zoom với tv .\ncách kết nối điện thoại với tv sony ,\nkết nối điện thoại với tv sony , \ncách kết nối điện thoại samsung với tivi sony ,\nkết nối điện thoại samsung với tivi sony ,\ncách kết nối điện thoại oppo với tivi ,\ncách kết nối zoom với tivi samsung ,\nsamsung smart view ,

Cách kết nối iPhone với tivi LG bằng cổng MHL

MHL là một tiêu chuẩn để truyền âm thanh và hình ảnh lên màn hình điện thoại của LG. Ví dụ: bạn sẽ kết nối điện thoại với màn hình TV và bạn sẽ thấy rằng màn hình sẽ được kết nối với màn hình điện thoại. Nó cũng có thể sạc pin. Pin có thể được sạc trong quá trình này.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chiếu màn hình điện thoại Android lên Smart Tivi LG 2018 • Điện máy XANH

Mô tả video

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi sẽ giúp trải nghiệm giải trí của bạn trở nên thú vị hơn. Điện máy XANH sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách chiếu màn hình điện thoại android lên Smart Tivi LG 2018 chạy Web OS với 5 điện thoại Android của 5 hãng khác nhau.\n\n❤ Đăng ký kênh để xem nhiều video hơn: \n 👉 https: //bit.ly/2yBZqQy\n\n📚 Xem thêm mẹo hay:\n\n📝 Top 4 ứng dụng xem TV miễn phí trên Smart TV: \nhttps://www.youtube.com/watch?v=cIpWdOGWyog\n \n📝 Cách điều khiển Android tivi Sony bằng điện thoại: \nhttps://www.youtube.com/watch?v=QtLbGLMu2UY\n\n📝 Cách điều khiển Smart Tivi LG 2018 bằng điện thoại siêu tiện lợi:\nhttps:/ /www.youtube.com/watch?v=eztqk84fThc\n\n➖➖➖➖➖\n\nCập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất , liên hệ tại::\n\n🖥 Website: http://dienmayxanh.com \n📱 Fanpage: http://facebook.com/dienmayxanhcom\n📞 Tổng đài: 1800 1061\n\n🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video Cách chiếu màn hình điện thoại lên LG Smart TV 2018. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy Xanh!\n\n#DienMayXanh #TV #ChieuManHinhDienThoi

kết nối bằng ứng dụng LG TV Remote

LG TV Remote được biết đến là ứng dụng dùng để điều khiển các mẫu Smart TV LG, dùng cho cả hệ điều hành NetCast và WebOS.

Để liên kết LG Smart TV với ứng dụng điều khiển từ xa LG Smart TV, người dùng có thể thực hiện:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn tải ứng dụng LG tivi Remote về.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và ấn chọn Device Scan để thực hiện web tivi khả dụng và chọn tivi muốn liên kết. 

Bước 3: Lúc này, Màn hình tivi sẽ xuất hiện mã PIN gồm 6 chữ số , nhập mã PIN của bạn vào điện thoại của mình > Bấm OK để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

>>> Xem thêm Top 3 Cách liên kết laptop với tivi nhanh chóng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn kết nối điện thoại Iphone với tivi LG

Mô tả video

Hướng dẫn kết nối Iphone với Tivi LG 2019\nChiếu màn hình Iphone lên Tivi LG 2019\nHướng dẫn chi tiết xem tại: https://bit.ly/3nTSDe9\nXem thêm video về sản phẩm Tivi LG 2019 tại: \nModel 43UM7400PTA: http:/ /bit.ly/2WkJQm1\nMẫu 55UM7600PTA: http://bit.ly/2ZhtlsZ\nMẫu 55SM8600PTA: http://bit.ly/2Wvn8wr\nMẫu 43UM7300PTA: http://bit.ly/2lHAwMC\nMẫu 65SM8100PTA: http ://bit.ly/2mzoPrz\nModel OLED 55B9PTA: http://bit.ly/2miv57h\nModel OLED 55C9PTA: http://bit.ly/2phtdg5\nVideo do nhóm Shop HC yêu công nghệ chụp và sưu tầm \r\nCác bạn đăng ký và ủng hộ nhóm nhé\r\n—\r\nFan: https://www.facebook.com/HCHaiDuong/\r\nYoutube: https://youtube.com/c/hchaiduong\ r\nTwitter: https://twitter.com/hchaiduong

Cách liên kết điện thoại với tivi LG bằng ứng dụng LG TV Plus

LG TV Plus là ứng dụng ra đời năm 2014 giúp người dùng dễ dàng thao tác điều khiển tivi. Khi sử dụng ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ nhạc, ảnh, video lên màn hình tivi. Không chỉ vậy, ở các mẫu Smart TV WebOS 2016 còn được cập nhật thông tin thời tiết.

Chuyển hình, nhạc, video qua DLNA

Các thiết bị hỗ trợ DLNA dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau. Nếu bạn muốn sử dụng liên kết, các thiết bị đó phải được liên kết với WiFi, 3G, 4G hoặc 5G.

Bước 1: Mở ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ lên> Tìm đến biểu tượng chia sẻ rồi ấn chọn DLNA. 

Bước 2: Lựa chọn vào tivi mà bạn muốn thực hiện kết nối > Bấm OK trên thông báo màn hình là được.

>>> Xem thêm Cách dò kênh tivi LG nhanh chóng, dễ dàng.

kết nối điện thoại với tivi LG bằng Miracast (Screen Mirroring)

Screen Mirroring là hình thức cho phép người dùng trình chiếu nội dung từ điện thoại lên tivi màn hình lớn một cách dễ dàng thông qua kết nối Internet.

Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có được tích hợp tính năng này hay không, bạn làm như sau:

  • Trên điện thoại: Tính năng này thường được đặt nằm ở phần cài đặt liên kết, thường được gọi là Screen Mirroring, Chiếu màn hình, Miracast hoặc Image Mirroring,…
  • Trên TV: Trên remote, bạn ấn vào nút HOME ( đối với smart tivi LG WebOS) và bấm vào nút Setting, có biểu tượng mạng (đối với những Smart Tivi LG NetCast) hoặc click vào nút Home (đối với các smart tivi LG 2016). Nếu như bạn thấy xuất hiện mục Miracast hay Screen Share thì chắc chắn TV của bạn hỗ trợ tính năng Screen Mirroring.

Chiếu màn hình bằng WiDi (Wireless Display)

  • Đối với những chiếc TV được tích hợp sẵn WIDI thì người sử dụng đơn giản liên kết không dây trên các thiết bị Android được hỗ trợ sẵn WiDi.
  • bên cạnh đó, WiDi còn tương thích được với Miracast, do đó nếu như thiết bị của bạn có tích hợp Miracast thì bạn cũng kết nối được các tivi hỗ trợ được WiDi.

liên kết qua Wi-Fi Direct

Khi sử dụng tính năng WiFi Direct, tivi sẽ tự động phát WiFi để điện thoại đơn giản có thể kết nối với tivi. Lưu ý rằng Wi-Fi Direct chỉ có thể thực hiện thiết lập giữa các thiết bị. Khác với WiFi thông thường, khi kết nối với WiFi Direct bạn không thể nghe nhạc, xem phim,…

Nhờ đó, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng truyền màn hình của điện thoại lên tivi khi không có Internet, hoặc có thể điều khiển tivi đơn giản bằng điện thoại mà không cần thông qua kết nối Wi-Fi Direct.

Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi (chỉ dùng được cho tivi có YouTube)

Việc chiếu YouTube lên màn hình tivi rất đơn giản chỉ cần tivi và điện thoại của bạn được kết nối chung một thiết bị. Sau đó, nhấn vào biểu tượng kết nối trên màn hình để hoàn tất việc liên kết.

dùng cổng hồng ngoại

Ngày nay, nhiều thiết bị sử dụng hệ điều hành Android được tích hợp sẵn cổng hồng ngoại, giúp bạn điều khiển tivi một cách tiện lợi thông qua các thao tác cơ bản như chuyển kênh, nhập số hay tăng giảm âm lượng.

Tóm tắt cách kết nối điện thoại với TV của bạn LG

Trên đây Sforum đã chia sẻ đến bạn 9 cách đơn giản và dễ dàng nhất để kết nối điện thoại với tivi LG. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hy vọng bạn thành công.

Xem thêm các bài viết về Review TV ngay!


Give a Comment