Bài viết Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản”

Đánh giá về Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giảnCó nhiều cách để kiểm tra số điện thoại của bạn. Hầu hết các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina đều cung cấp ở nhiều nơi. Bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn, hoặc thậm chí chỉ cần mã USSD hoặc gọi đến số thuê bao khác.

1. Gọi đến số thuê bao khác

Có rất nhiều mẹo để kiểm tra số điện thoại của bạn, nhưng cách thuận tiện nhất để kiểm tra số điện thoại của chính bạn là kiểm tra trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể cần biết thủ thuật khi không thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp hoặc một số tình huống khác.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình – Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình

Mô tả video

Làm Thế Nào Để Xem Số Điện Thoại Của Tôi. Anh chỉ cho em cách xem số điện thoại của anh đi.

2. dùng mã USSD

Ngoài việc trực tiếp gọi cho một thuê bao khác thì việc dùng mã USSD cũng là cách để biết số điện thoại của mình hết sức đơn giản. Ưu điểm của phương thức này là bạn có khả năng tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách xem số điện thoại bằng mã USSD có khả năng được sử dụng với cả SIM thông thường hay SIM sử dụng cho 3G/4G, nó đặc biệt hữu ích trong trường hợp SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn hãy bấm lần lượt các kí tự tương ứng với từng nhà mạng như sau:

  • Mobifone: *0#
  • Vinaphone: *110#
  • Viettel: *101# hoặc *098#
  • Vietnamobile: *123#

3. sử dụng trình duyệt web

Nếu điện thoại thông minh của bạn không hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ GSM, bạn có thể duyệt trang web Viettel hoặc Mobifone thông qua trình duyệt web.

  • Viettel: Thông tin thuê bao
  • Mobifone: Thông tin thuê bao

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách kiểm tra điện thoại, Zalo có bị theo dõi không, gọi nhắn tin lộ, biện pháp đối phó ngay 2021

Mô tả video

Cách kiểm tra điện thoại, Zalo có bị theo dõi, gọi điện nhắn tin, biện pháp đối phó ngay 2021. Nhiều khi người dùng điện thoại thường không để ý xem có ai đó trên điện thoại của mình đang bị theo dõi, xâm phạm quyền lợi hay không. riêng tư cá nhân hay không. Tại sao một số người biết những gì đã xảy ra với tôi? Vì vậy, vấn đề này cần được bảo vệ ngay lập tức.\n\nHy vọng video này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ mình!\n#spotquantit #kiemtradienthoaizalo #betheodoilotin\n\nC) Bản quyền sáng tạo của video này Kênh: SPOT QUANTIT\n * Kênh: SPOT QUANTIT (KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ)\n * Linhk đăng ký kênh miễn phí : https://bit.ly/3gHCgyM\n * Email Liên Hệ Quảng Cáo: [email protected]\n \n* Luôn chia sẻ những điều hữu ích: Máy tính, zalo, Faceoob, Gmail, Youtube, Word, Excel.\n\n * Các bạn có thể xem những video hữu ích sau của mình và ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn!\n\n1. Tìm vị trí của bạn bè, người thân chỉ trong 2 phút ngay trên Zalo, chia sẻ vị trí, báo cáo hành trình du lịch.\nhttps://youtu.be/jpNenl7E8n8\n \n2. Cách định vị người thân, định vị theo số điện thoại\nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLkK9QjyrpcKnKJxM_t4oh1Unj9che5Lte\n\n3. Xem lại lịch sử cuộc gọi, tin nhắn văn bản trên điện thoại\nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLkK9QjyrpcKlDuIPgt0NfBazRZe0xcimx\n\n4. NHỮNG ĐIỀU HAY NHẤT VÀ HỮU ÍCH VỀ ZALO, ĐIỆN THOẠI\nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLkK9QjyrpcKnMb6bY1lx4uiVGnLzk4ADA\n\n5. Cài trỏ chuột tròn tô màu, vẽ hình trên máy tính, làm video youtube, dạy học.\nhttps://youtu.be/iU2_xeDBIXs\n\n6 Chat và dịch mọi ngôn ngữ ngay trên zalo. Gửi tệp video, tệp văn bản, tìm video để gửi.\nhttps://youtu.be/ZkokNT6Bt2o\n\n7. Hướng dẫn lập tài khoản gmail, cách bảo vệ tài khoản khỏi hacker chuyên nghiệp\nhttps://www.youtube.com/watch?v=SQqqgPQxpCk\u0026t=1s\n\n8. Cách biết số điện thoại đã đăng ký bao nhiêu tài khoản, cách tìm lại tài khoản, xóa tài khoản vĩnh viễn.\nhttps://youtu.be/pB5ulQZKpmk

Để sử dụng cú pháp tin nhắn hoặc liên hệ với nhà điều hành, bạn có thể sử dụng cú pháp này.

Cách tốt nhất để kiểm tra trạng thái đăng ký nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc liên hệ với bảng chuyển đổi là thực hiện như sau:

  • Để kiểm tra số điện thoại Viettel: Soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 hoặc gọi đến tổng đài 198
  • Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone: Gọi tổng đài 9191 hoặc gọi 900 nhấn phím 4
  • Để kiểm tra số điện thoại Mobifone: Gọi 9090 hoặc gọi 900 nhấn phím 4

5. Truy cập vào ứng dụng của nhà mạng

Nếu bạn có ứng dụng của nhà mạng để xem số điện thoại, bạn có thể làm điều đó.

Phương án cuối cùng bạn có khả năng thử khi muốn xem số điện thoại của mình qua 3G/4G là tải về ứng dụng do chính nhà mạng cung cấp. Tải về và cài đặt các ứng dụng này thông qua Play Store hoặc App Store, bạn có khả năng kiểm tra số điện thoại của mình trên giao diện chính của ứng dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trên điện thoại của bạn, số điện thoại của bạn có nghĩa là bạn là số điện thoại, không phải số văn bản hoặc địa chỉ email.Give a Comment