Bài viết Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản”

Đánh giá về Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giảnHiện nay có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại của bạn, các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina đã tích hợp ở nhiều nơi và các bước thực hiện cũng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn, sử dụng mã USSD hoặc đơn giản hơn là gọi đến số thuê bao khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất.

1. Gọi đến số thuê bao khác

Cách dễ nhất để kiểm tra số điện thoại của chính bạn là trực tiếp thực hiện cuộc gọi thoại. Bây giờ bạn chỉ cần gọi số của bạn.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Recover iOS errors quick and easy. No data loss.

Mô tả video

Reiboot – Khôi phục lỗi iPhone X dễ dàng. Không mất dữ liệu.

2. dùng mã USSD

Ngoài việc trực tiếp gọi cho một thuê bao khác thì việc dùng mã USSD cũng là cách để biết số điện thoại của mình hết sức đơn giản. Ưu điểm của phương thức này là bạn có khả năng tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách xem số điện thoại bằng mã USSD có thể được dùng với cả SIM thông thường hay SIM sử dụng cho 3G/4G, nó đặc biệt hữu ích trong trường hợp SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn hãy bấm lần lượt các kí tự tương ứng với từng nhà mạng như sau:

  • Mobifone: *0#
  • Vinaphone: *110#
  • Viettel: *101# hoặc *098#
  • Vietnamobile: *123#

3. dùng trình duyệt web

Đối với những thiết bị không sử dụng được mã USSD, bạn có thể sử dụng cách khác để truy cập vào từng nhà mạng mà bạn đang sử dụng SIM. Hiện tại bạn có thể truy cập vào website của Viettel và Mobifone theo đường link dưới đây:

  • Viettel: Thông tin thuê bao
  • Mobifone: Thông tin thuê bao
Khi cần liên hệ với tổng đài trên Chat: sử dụng cú pháp tin nhắn

Ngày nay, các nhà khai thác di động gửi tin nhắn SMS để kiểm tra số điện thoại của bạn hoặc có thể gọi đến điện thoại của bạn. Để kiểm tra số điện thoại hoàn toàn không mất phí, bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau:

  • Để kiểm tra số điện thoại Viettel: Soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 hoặc gọi đến tổng đài 198
  • Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone: Gọi tổng đài 9191 hoặc gọi 900 nhấn phím 4
  • Để kiểm tra số điện thoại Mobifone: Gọi 9090 hoặc gọi 900 nhấn phím 4

5. Truy cập vào ứng dụng của nhà mạng

Bạn có thể đặt một ứng dụng làm số của mình.

Phương án cuối cùng bạn có thể thử khi muốn xem số điện thoại của mình qua 3G/4G là tải về ứng dụng do chính nhà mạng cung cấp. Tải về và cài đặt các ứng dụng này thông qua Play Store hoặc App Store, bạn có khả năng kiểm tra số điện thoại của mình trên giao diện chính của ứng dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Người ta nói rằng mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa. Người ta nói rằng số điện thoại của tôi có nghĩa là .. ## Bản gốc: Tôi e rằng đây không phải là một khởi đầu tốt. Diễn giải: Đây không phải là một khởi đầu tốt.Give a Comment