Bài viết Hướng dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Android, IOS thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Android, IOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Android, IOS”

Đánh giá về Hướng dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Android, IOSCách cài đặt camera trên điện thoại thông minh Android, IPhone, iPad, Roku home, TV thông minh Samsung, v.v.

Bạn đã biết cách sử dụng camera trên điện thoại của mình.

chưa? Cài đặt xem camera trên điện thoại  có phức tạp hay không? Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cài đặt xem camera Yoosee, Srihome, Reolink, EZviz, Hikvision, Dahua, KBvision,… trên điện thoại tại cameraipgiasi.com nha!

Những ai đang sở hữu camera quan sát chắc hẳn đều đặn rất muốn tự cài đặt camera trên điện thoại , bởi việc giám sát camera trên điện thoại là vô cùng rất cần thiết, giúp bạn quản lý hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí cho bản thân.

nếu không, tôi sẽ chụp ảnh bằng điện thoại của mình

bao gồm nhiều bước và tùy theo loại camera giám sát thì các bước cài đặt sẽ có thể phức tạp hoặc cực kỳ dễ dàng. Vì vậy, bài viết này Hải Nam xin chia sẻ Hướng dẫn cài đặt camera WIFI không dây đơn giản và cài đặt camera CÓ DÂY trên điện thoại để bạn biết có thể tự cài đặt các loại camera khác nhau tại nhà và xem camera trên điện thoại của mình được đơn giản, thuận tiện lợi nhất.

Xem thêm video cùng chủ đề : Camera Hành TRinh – Gimbal Giá Tốt

Mô tả video

Giảm Tới 50%\nSẵn Hàng – Giao Toàn Quốc

Mục đích của việc cài đặt camera wifi trong điện thoại là gì?

Camera wifi không dây Hiện tại đang được rất nhiều cá nhân, gia đình, công ty, tập thể…dùng bởi sự thuận tiện lợi mà thiết bị đem lại. Camera wifi giúp người dùng giám sát và chống trộm hiệu quả dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới thì thông qua chiếc điện thoại (Smartphone) có internet là bạn có khả năng xem mọi diễn biến xảy ra tại nơi lắp camera  bằng cách kết nối camera với điện thoại

Đặc biệt, cài đặt camera wifi trên điện thoại rất dễ dàng. Đó là cách dễ nhất để làm điều đó. Và mọi người yêu thích nó vì họ có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng những người chưa bao giờ sử dụng nó cần thêm thông tin.

có dễ dàng đến mấy thì cũng sẽ gặp một vài vấn đề. Bạn không thể tự cài đặt liên kết camera với điện thoại thành công nếu thiếu một bước nào đó khiến việc kết nối camera với wifi gặp nhiều điều kiện và không xem camera trên điện thoại được.

Chính vì vậy hãy dành ít phút theo dõi bài viết tổng hợp cách cài đặt camera wifi trên điện thoại

 với nhiều thương hiệu khác nhau như: Yoosee, Reolink, Srihome, Ezviz, IMOU,… dễ dàng dễ hiểu nhất để bạn có khả năng tự cài đặt xem camera wifi tại nhà và không cần thuê thợ tốn kém chi phí. Người ta có thể kết nối bất kỳ Máy ảnh nào với bất kỳ Điện thoại nào.

Cách kết nối camera với điện thoại đơn giản nhất, ai cũng có khả năng làm được. Để xem camera trên điện thoại IPhone, Samsung, Oppo,… thì đầu tiên bạn cần TẢI ỨNG DỤNG về điện thoại và tiến hành cài đặt kết nối camera với điện thoại . Cùng xem qua cách tải ứng dụng xem camera trên điện thoại IOS và Android như thế nào nhé!

⇒ APP xem camera qua mạng, điện thoại

Chúng ta cần biết mình đang dùng điện thoại nào, lắp camera hãng nào để camera hoạt động. Chúng ta có thể cài đặt camera này bằng wifi.

đối với hệ điều hành IOS của Iphone, các bạn vào App Store, tìm kiếm ứng dụng xem camera của hãng sản xuất đó. Sau đó tải về điện thoại của mình là được.

Ví dụ: Bạn sử dụng camera Yoosee , vào App Store, tìm kiếm phần mềm Yoosee, tải App về và làm theo các bước hướng dẫn.

mặt khác đối với các thương hiệu chuyên sản xuất camera quan sát có dây

như Hikvision, Dahua, KBvision,… thì phần mềm xem camera trên điện thoại sẽ có các tên gọi khác nhéu.

Ví dụ: Cài đặt camera Hikvision thì bạn có khả năng tải ứng dụng IVMS-4500 về điện thoại để cài đặt.

⇒ TẢI APP Xem camera trên Điện thoại có hệ điều hành Android trên CH PLAY điện thoại

Đối với các dòng điện thoại khác như Samsung, Oppo… sử dụng hệ điều hành Android thì tải ứng dụng Google Play. Bạn tìm kiếm phần mềm ứng dụng camera trên đó rồi mở lên rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình. Đây là bước đầu tiên trong việc cài đặt CCTV View.

.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Wifi Xem Trên Điện Thoại (Smartphone) Trong 2 Phút ›› CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA YOOSEE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Mỗi camera WiFi sẽ có một cài đặt khác nhau. Trong khi Hải Nam giải thích các bước cài đặt cơ bản.

trên điện thoại » Bước 1: Đăng ký tài khoản Yoosee để theo dõi camera trên điện thoại

Điều đầu tiên cần làm sau khi vào ứng dụng là đăng ký một tài khoản mới.

.

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và sử dụng. Nếu bạn đã từng sử dụng camera và chưa có tài khoản quản lý, hãy đăng ký. Người dùng có thể sử dụng EMAIL hoặc SỐ ĐIỆN THOẠI để đăng ký.

 • Lưu ý: ⇒ Nếu đăng ký bằng Email cần chọn tên QUỐC GIA bất kỳ, không phải “Viet Nam”. ⇒ Nếu đăng ký bằng SĐT thì để nguyên quốc gia “Viet Nam”. Lấy mã xác nhận mà hệ thống gửi về cho bạn.
 • Để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHÍNH XÁC & NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG các bạn hãy click vào link cụ thể sau >>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN YOOSEE DỄ LÀM SIÊU nhé
» 2: » Đăng nhập tài khoản và Add Camera Wifi Yoosee trên điện thoại.

Sau bước ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN thành công thì người dùng chỉ việc ĐĂNG NHẬP vào ứng dụng và bắt đầu thực hiện CÀI ĐẶT CAMERA YOOSEE .

» Bước 3: Cài đặt Camera Yoosee xem trên Điện thoại

Sau khi ĐĂNG NHẬP vào Yoosee, chúng ta cần thực hiện một số bước để cài đặt camera Yoosee trên điện thoại

. Đầu tiên sẽ là THÊM THIẾT BỊ, muốn thêm thiết bị mới thì chúng ta nhấp vào ô biểu tượng dấu “+” lớn và sau đó làm tiếp…theo đường link chỉ bên dưới. Trước tiên, bạn nên đọc bài viết >>> CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA YOOSEE TRÊN ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY và làm theo các bước. Sau đó, bạn nên xem video >>> VIDEO CÀI ĐẶT CAMERA YOOSEE.

›› CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA EZVIZ TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách cài đặt camera wifi EZViz cũng khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng làm được dễ dàng. Nếu không biết cách, bạn có thể sẽ bị bối rối bởi rất nhiều bước cần phải thực hiện.

Tìm hiểu bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

» Bước 1: Tải ứng dụng EZViz để sử dụng camera trên smartphone

Sau khi đã tải về ứng dụng của EZViz thì bạn cần đăng ký tài khoản người dùng thì mới có khả năng đăng nhập vào phần mềm. Có thường xuyên phương thức đăng ký như là địa chỉ GMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI.

» Bước 2: Đăng nhập TÀI KHOẢN Quản lý Camera Ezviz vào ứng dụng trên điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng thoát khỏi giao diện đầu tiên. Tại đây cửa sổ màn hình sẽ yêu cầu chúng ta nhập User + Pass, lúc này chúng ta chỉ cần nhập lại Username + Password vừa đăng ký.

» Bước 3: Add camera IP wifi Ezviz vào App xem qua điện thoại “ KẾT NỐI CAMERA VÀO MẠNG WIFI KHU VỰC”

Đây là một bước thực sự quan trọng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý camera IP.

của mình 24/24 mà chẳng hề mất 1 khoản phí nào hết.
 • Nếu bạn muốn cài đặt nhanh ứng dụng và xem camera trên điện thoại, hãy nhấp vào >>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LẮP ĐẶT CAMERA EZVIZ 2 PHÚT
« Cách cài đặt Camera WiFi Reolink trên điện thoại thông minh »

Đây là nhiệm vụ lắp đặt camera Reolink của Hải Nam.

chỉ trong 2 phút  siêu đơn giản theo các bước sau đây:

» Bước 1: Chấp nhận các điều khoản của phần mềm camera Reolink

Đối với ứng dụng của Reolink , đầu tiên sẽ có một lời đề nghị bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “Agree and Continue” là xong.

» Bước 2: Cài đặt Wifi cho Camera IP Reolink – Nhập MẬT KHẨU WIFI

Bước tiếp theo là vào được Wifi nơi bạn đang sử dụng thì mới có thể lắp đặt camera Reolink

. kết nối được Wifi thì camera wifi ip mới có khả năng bắt tín hiệu và truyền dữ liệu hình ảnh, video về điện thoại của bạn được. Ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt MẬT KHẨU & TÊN cho camera wifi Reolink của mình. Việc làm này giúp bạn khi truy cập vào ứng dụng sẽ biết tên camera mình muốn xem là gì. Cài đặt mật khẩu riêng tư để đảm bảo an toàn khi dùng.

một số thao tác sơ lược như:

Để nhập mật khẩu, bạn cần chọn “Kết nối với Wi-Fi”. Giao diện sẽ hiện ra mục mạng wifi cấp cho camera wifi Reolink . Bạn hãy xác định phần mềm đã kết nối ĐÚNG MẠNG WIFI của bạn chưa? Nếu đúng thì sẽ tiếp tục hiển thị TÊN WIFI CỦA BẠN trên khung đầu tiên. Sau khi nhập mật khẩu cho thiết bị, camera yêu cầu bạn quét mã trên điện thoại để xác nhận. Để thực hiện, người dùng cầm camera lên và đưa mắt camera vào mã QR hiển thị trên điện thoại đối với camera ip nhận diện. Tiếng “Tít” phát lên thì lúc đó quá trình của bạn mới thành công.
 • Đặt mật khẩu và xác minh lại lần nữa, sau đó xác nhận bằng cách chọn “Next”.
 • Sau đó bạn cần đặt tên cho thiết bị, tên này hiển thị ngay trên app Reolink trong điện thoại. Đặt tên xong bạn chọn tiếp “Next” là OK.

  Trên đây là các bước cơ bản để cài đặt camera Reolink giám sát trên điện thoại. Nếu bạn muốn biết chi tiết cách thực hiện thì hãy xem bài viết >>> REOLINK HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI TRÊN ĐIỆN THOẠI

  » Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Srihome Đơn Giản Chỉ 2 Phút «

  Miễn là bạn đang sử dụng iOS hoặc Android, bạn có thể tìm thấy Srihome trong App Store và Google Play Store. Để tải xuống, hãy nhập “Srihome”.

  ” trên CHPlay hoặc Apstore bạn tiến hành tải ứng dụng camera Srihome về. Sau khi tải Srihome xong bạn tiến hành cài đặt camera Srihome như sau:

  Bước 1: Tạo tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản camera đã có.

  Nếu bạn đã có tài khoản camera Srihome từ trước thì có khả năng đăng nhập lại, Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký bằng cách nhấp vào mục đăng ký tài khoản phía dưới màn hình. Sau khi có tài khoản bạn thoát ra vào đăng nhập lại tài khoản camera Srihome tại khung bên dưới nhé!

  Bước 2: Add thiết bị vào ứng dụng xem camera Srihome

  Vì vậy, bạn có thể thêm một thứ gì đó, chẳng hạn như bóng đèn, vào ứng dụng xem camera bằng cách chỉ cần nhấp vào một dấu hiệu.

  góc phải màn hình và chọn  Add để thêm camera Srihome vào ứng dụng xem camera Srihome trên điện thoại.

  Màn hình ứng dụng camera Srihome sẽ hiện ra như thế này và sau đó bạn cần nhập các thông tin của camera tại các mục bên dưới như sau:

  • Input the device’s ID : bạn nhập mã IP trên camera Srihome vào đây hoặc bấm vào hình mã QR Code ở cuối mục này và quét mã QR Code trên camera Srihome là được
  • Name the Device: tại đây bạn có thể đặt tên cho camera, Hải Nam khuyên bạn đặt tên theo vị trí lắp đặt để tiện theo dõi và quản lý khu vực hơn nha!
  • Input Device password : bạn nhập mật khẩu mặc định của camera Srihome là “ 888888″ sau đó bạn có khả năng đổi mật khẩu sau nếu muốn bảo mật tốt hơn.

  Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên nhấn Next

  để tiếp tục bước cài đặt camera wifi Srhome nha!

  Bước 3: Xem camera trên điện thoại hoặc Lắp thêm camera nếu cần

  Tại màn hình này bạn có thể nhấn vào màn hình có chữ IP Camera để xem camera Srihome trên điện thoại

  , và nếu muốn cài đặt tiếp một camera khác nước thì bạn cũng tiến hành bấm dấu + góc phải để kết nối thêm camera wifi Srihome khác.

  Trên đây là các cách cài đặt camera Wifi trên điện thoại

  cực kỳ đơn giản cho các thương hiệu camera Ezviz, Reolink, Yoosee, và Srihome . Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ hướng dẫn cài đặt xem camera qua điện thoại thì có khả năng gọi ngay cho Hải Nam: 1900.63.64.39 để tiện hỗ trợ nhanh nhất cho bạn nha! MÁY ẢNH CÓ DÂY qua Điện thoại cho phép bạn thiết lập máy ảnh của mình sau vài phút. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng. » Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm IVMS 4500 lite Xem Camera Hikvision Trên Điện Thoại Dễ Dàng «

  Sau khi bạn đã tải phần mềm xem camera Hikvision về máy.

  trên điện thoại rồi thì tiến hành cài đặt IVMS trên điện thoại , theo các bước sau:

  >> Bước 1: Chọn khu vực sử dụng camera trên điện thoại

  Khi tải về ứng dụng IVMS 4500 thành công, nó sẽ yêu cầu bạn chọn vùng. Ví dụ bạn đã mua hàng chính hãng sản phẩm của Hikvision Việt Nam thì ta chọn Asia là Viet Nam rồi nhấn Enter.

  Bước này cực kỳ quan trọng, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo chi tiết bài viết HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IVMS 4500 TRÊN ĐIỆN THOẠI
  >> Bước 2: Thêm camera gia đình vào Phần mềm IVMS

  Bạn chọn Thiết bị, sau đó chọn Thêm thủ công. Sau đó, bạn chọn kiểu xem mà mình muốn như Register Mode, IP/Domain, Sever.

  Nếu chọn “IP/Domain”, giao diện IVMS 4500 lite sẽ hiển thị các ô thông tin để người dùng điền vào.

  • Tên riêng => vd: “Hainam”
  • Chế độ đăng ký => “IP/Domain”
  • Địa chỉ => Địa chỉ tên miền mà người sử dụng đã đăng ký
  • Port => Thông thường được mặc định là 8000
  • User Namera => Tài khoản đầu thu
  • Mật khẩu => Điền mật khẩu chính xác đã được setup trước đó
  • Số camera => Để trống

  >> Bước 3: Bạn verify camera Hikvision bằng IVMS Lite.

  Sau khi cấu hình xong, bạn có thể test lại camera để đảm bảo nó hoạt động. Chọn camera muốn xem, chọn khung giờ, ngày tháng bất kỳ. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể:

  • Chụp hình ảnh
  • Cắt hình
  • Dừng hình lại
  • Tua nhanh
  • Dừng phát video
  ››Hướng dẫn cài IDMSS Lite xem Camera Dahua trên Điện thoại cụ thể 2 phút ‹ ‹

  iDMSS Lite là phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại, được hãng CCTV  Dahua phát triển thành công trong thời gian qua. Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt camera Dahua  trên điện thoại đối với dòng camera Dahua để giúp bạn quản lý và xem camera trên điện thoại nhanh chóng, trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

  Cùng tìm hiểu cách cài đặt phần mềm xem camera Dahua iDMSS Lite

  cho thiết bị của mình. Bước 1: DOWNLOAD iDMS Lite và cài đặt ngôn ngữ

  Bạn tải phần mềm camera Dahua iDMS Lite về. Sau đó chọn ngôn ngữ để dùng. Smart PSS có hỗ trợ người dùng bằng giao diện tiếng Việt hoàn toàn. Điều này giúp quản lý thuận tiện lợi và dễ dàng hơn. Sau khi tải ứng dụng xem camera Dahua bạn mở ứng dụng iDMSS lite và chọn vào mục Camera .

  Ở bước trước, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng iDMSS Lite. Tôi sẽ cho bạn biết cách thêm camera Dahua vào ứng dụng đó. Bấm vào 3 dấu gạch ngang bên trái như trong hình và chọn “Device Management”

  • Nhấn vào dấu + ở góc phải màn hình để thêm camera Dahua vào ứng dụng IDMSS và tiến đến bước 3.

  Bước 3: Cài đặt thiết bị vào ứng dụng xem camera Dahua trên điện thoại

  Bạn có thể chọn một trong hai cách để thêm camera vào ứng dụng xem camera trên điện thoại

  i như: camera IP /Tên miền hoặc P2P. Sau đây, Hải Nam sẽ Hướng dẫn cài đặt camera Dahua trên điện thoại iOS, Android theo cách P2P nhé!

  Sau khi bấm thêm thiết bị ở bước trên, bạn chọn P2P và điền thông số phù hợp với hệ thống giám sát của bạn theo các mục sau:

  Tên: Đặt tên theo ý của bạn, tốt nhất đặt theo vị trí lắp đặt camera dể dễ quản lý khu vực hơn.

  SN: Số Serial của thiết bị (có thể ktra tại mặt sau của đầu ghi) hoặc bạn có khả năng quét QR code trong mục Thiết lập – Mạng lưới – P2P.

  Tên đăng nhập và mật khẩu : thông thường camera Hải Nam sẽ cài đặt và bàn giao cho bạn khi mua và lắp đặt trọn bộ camera Dahua .

  Xem trực tiếp và xem lại: chọn  “Chính” để màn hình hiển thị hình ảnh rõ rệt nhất ngay khi bạn vào ứng dụng xem camera.

  Sau khi điền các thông tin cần thiết, chọn “Bắt đầu xem trang tiếp theo”

  ” ở phía dưới màn hình.

  Bước 4: Hoàn tất cài đặt camera Dahua trên điện thoại

  Chọn “Save”  trên góc phải trên màn hình hoặc có thể chọn  “Bắt đầu xem trực tiếp” để xem luôn.

  – Để xem camera Dahua trên điện thoại bạn vào lại “Home” và nhấn chọn vào biểu tượng hình máy quay để chọn thiết bị cần xem.

  – Ứng dụng Camera Dahua iDMSS Lite sẽ hiện ra màn hình này, để xem camera Dahua trực tiếp trên điện thoại bằng cách tích vào dấu tròn và chọn “Bắt đầu xem trực tiếp”  là xem được camera quan sát Dahua ngay.

  Nên Hải Nam cũng hướng dẫn lắp đặt camera

  CÓ ĐẦU THU trên điện thoại với các thương hiệu Hikvision, Dahua cho bạn tham khảo rồi. Nếu bạn có thắc mắc mắc gì đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết để Hải Nam tiện hỗ trợ cho bạn nhé! Liên Hệ Hải Nam Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Chỉ Trong 2 Phút

  Qua bài hướng dẫn cài camera trên điện thoại

  này hy vọng bạn đã nắm bắt được cách cài ứng dụng xem camera trên điện thoại Anroid, iOS cho một vài loại camera ip wificamera có dây .

  Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Hải Nam

  để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, chu đáo.

  Hotline liên hệ:  1900.63.64.39 Địa chỉ tư vấn: 42/75 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!  Give a Comment