Bài viết Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng”

Đánh giá về Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóngHướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhénh chóng

Đăng ký Đăng nhập

Home Tin tức Mẹo công nghệ

Có nhiều cách để thiết lập vị trí giữa hai điện thoại. Điều này có thể được thực hiện theo hướng dẫn của người dùng và trên từng thiết bị. Hãy để chúng tôi có một cái nhìn!

>> Tìm hiểu thêm : Tại sao nó lại như vậy? Nguyên tắc đằng sau nó là gì?

Cách cài đặt vị trí giữa 2 điện thoại Android.

Ngoài việc sử dụng phần mềm định vị trên điện thoại

. Trên điện thoại Android, việc cài định vị giữa 2 điện thoại khá dễ dàng, người dùng có khả năng sử dụng ngay trình quản lý thiết bị được tích hợp sẵn trên máy. Cách định vị 2 điện thoại với nhéu giữa hai thiết bị điện thoại Android cần được thiết lập trên cả 2 thiết bị bằng cách:

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn An toàn và bảo mật .

Bước 2 : Nhấn tiếp vào Quản trị viên thiết bị .

Bước 3: Tại đây bạn chọn Quản lý thiết bị Android để sẵn sàng thực hiện cài đặt định vị cho 2 điện thoại .

Cách xác định khoảng cách từ 2 smartphone Android.

Sau khi hoàn tất thiết lập trên 2 điện thoại Android, người dùng thực hiện 1 trong 2 cách sau để định vị thiết bị muốn định vị:

Cách 1: sử dụng trình duyệt Internet

Người sử dụng có thể sử dụng trình duyệt web để xem vị trí điện thoại Android bằng cách sử dụng trình duyệt truy cập vào địa chỉ link: https://www.google.com/android/find?u=0 rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị Android cần định vị.

Cách 2: sử dụng ứng dụng điện thoại

Với Trình quản lý thiết bị Android, người dùng có thể theo dõi điện thoại của họ và theo dõi vị trí của họ với sự trợ giúp của nhiều ứng dụng khác nhau. Họ có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Trên máy tính, bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Bạn sẽ thấy trên máy tính vị trí trực tuyến của thiết bị Android. Nếu điện thoại của bạn đang bật và có kết nối mạng, thì bạn sẽ thấy ngay vị trí cuối cùng của thiết bị trên máy tính của mình. Nếu không, ứng dụng sẽ thông báo vị trí cuối cùng của thiết bị được xác định và lưu. ## 1) ## 2) ## 3)

Ngoài cài đặt và xem vị trí giữa hai điện thoại Android, người dùng còn có thể sử dụng Android Device Manager để tìm thiết bị Android bị mất bằng cách kết hợp các tính năng đổ chuông, khóa máy và xóa tất cả. tất cả dữ liệu trên thiết bị.

>> Xem thêm: Cách sử dụng điện thoại Oppo của bạn làm thiết bị theo dõi để tìm điện thoại bị mất.

Làm cách nào bạn có thể đặt vị trí của mình giữa 2 điện thoại iPhone.

Cách kết nối định vị giữa 2 điện thoại

iPhone có thể thực hiện nhénh chóng bằng ứng dụng Find my Friend được phát triển bởi chính Apple.

Bước 1: Trước tiên, người dùng tải và cài đặt ứng dụng Find my Friend cho cả 2 iPhone cần định vị.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Find my friend trên điện thoại iPhone . Sau đó, người sử dụng nhấn gạt nút tại mục Chia sẻ vị trí của tôi sang phải để kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên thiết bị này.

Lưu ý: Người sử dụng cần đánh dấu tích tại mục thiết bị này tại mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ” để đảm bảo đang chia sẻ vị trí với đúng thiết bị. Một tài khoản iCloud có khả năng đồng bộ với thường xuyên thiết bị trên hệ sinh thái thiết bị của Apple.

Bước 3: Tiếp theo, người sử dụng cần lưu số điện thoại muốn theo dõi trên iPhone của bạn và bật chế độ Airdrop >> chọn mục Mọi người trên cả hai thiết bị để cấp quyền yêu cầu theo dõi vị trí giữa 2 thiết bị.

Bạn sẽ cần sử dụng phần mềm của Apple, được gọi là Tìm bạn của tôi, nơi bạn có thể thêm số điện thoại vào ứng dụng làm số liên lạc và sau đó số điện thoại này sẽ xuất hiện trên cả hai điện thoại.

Bước 4: Bạn mở ứng dụng Find my friend trên iPhone thứ hai chọn Chấp nhận. Khi điện thoại iPhone của bạn nhận ngược lại 1 yêu cầu theo dõi vị trí, bạn chọn chấp nhận để hoàn tất thiết lập cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone này.

Cách xem vị trí giữa 2 điện thoại iPhone

Sau khi người dùng mở ứng dụng Find my Friend, họ đã cung cấp vị trí thiết bị của mình cho một người bạn. Chẳng mấy chốc, vị trí của người bạn đó có thể được nhìn thấy trên ứng dụng Find My Friend iPhone.

Mặt khác, người dùng cũng có thể mở phần Thông báo và chọn rời hoặc đến để bật thông báo vị trí.

Hy vọng với những chia sẻ cách cài đặt vị trí giữa 2 điện thoại

Android và iPhone trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết lập những cài đặt định vị rất cần thiết. tuy nhiên người sử dụng cũng tránh lạm dụng tính năng này để tránh ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân.

>> Tham khảo: AirTag – Thiết bị định vị siêu nhỏ, siêu tiện lợi giá hơn 7 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tắt đồng bộ ảnh trên iPhone, iPad

06/01/2023 | 02:18 PM

Hướng dẫn xóa và khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Google Photos

06/01/2023 | 02:07 PM

OPPO Reno 8T 4G lộ cấu hình trước ngày ra mắt với chip MediaTek Helio G99, RAM lên đến 8GB

06/01/2023 | 02:04 PM

Điện thoại thông minh có thể chia sẻ bằng iCloud để đọc tin nhắn SMS không?

06/01/2023 | 11:51 AM

Người dùng Apple đã chia sẻ câu trả lời của họ về câu hỏi iCloud. Một số nói rằng không có giải pháp cho vấn đề này. Và nhiều người cho biết Apple sẽ có thể sửa lỗi iCloud khi phát hành iOS13.

06/01/2023 | 11:32 AM

Tổng hợp TOP điện thoại iPhone 256 GB cao cấp đáng mua 2022

06/01/2023 | 10:48 AM

Tết ấm cùng Viettel, mua sắm điện thoại, phụ kiện,… Giảm đến 50% cùng cơ hội trúng Mèo thần tài.

06/01/2023 | 10:15 AM

Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus qua thông tin rò rỉ: Có xứng đáng với kỳ vọng của người dùng?

06/01/2023 | 09:28 AM

Để tạo nhóm trong Zalo chúng ta có thể sử dụng các cách sau.

05/01/2023 | 07:00 PM

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách đổi trả

  Chính sách giao hàng

  Chính sách khui hộp

  Phương thức thanh toán

  Xem thêm

 • Quy chế vận hành website

  Siêu thị gần nhất (392 shop)

  Tìm trung tâm bảo hành

  Tra cứu hóa đơn

  Tuyển dụng

 • Tư vấn bán hàng (8h – 22h)

  1800 8123

  CSKH & bảo hành (8h – 22h)

  1900 8096

  Khảo sát về thương hiệu Viettel Store

 •        

© 2018 công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel. Đăng ký công ty số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi lần thứ 38 ngày 01/07/2019. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Sơn Tùng.Give a Comment