Bài viết Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng”

Đánh giá về Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóngHướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android và iPhone nhanh chóng

Đăng ký Đăng nhập

Home Tin tức Mẹo công nghệ

Thường có cách cài đặt vị trí giữa 2 iPhone hoặc điện thoại Android. Họ nên đọc hướng dẫn về cách xem và đặt vị trí giữa 2 iPhone hoặc điện thoại Android.

>> Tìm hiểu thêm : Định vị điện thoại là gì? Nó hoạt động trên nguyên tắc nào?

Tôi muốn biết cách đặt vị trí của mình giữa 2 điện thoại Android.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ nhận biết vị trí của Google.

. Trên điện thoại Android, việc cài định vị giữa 2 điện thoại khá dễ dàng, người dùng có thể dùng ngay trình quản lý thiết bị được tích hợp sẵn trên máy. Cách định vị 2 điện thoại với nhau giữa hai thiết bị điện thoại Android cần được thiết lập trên cả 2 thiết bị bằng cách:

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn An toàn và bảo mật .

Bước 2 : Nhấn tiếp vào Quản trị viên thiết bị .

Bước 3: Tại đây bạn chọn Quản lý thiết bị Android để sẵn sàng thực hiện cài đặt định vị cho 2 điện thoại .

Cách xem vị trí giữa 2 điện thoại Android

Khi đã để điện thoại Android trong túi, người dùng có thể nhấn nút của điện thoại di động khác mà họ muốn định vị hoặc sử dụng chức năng định vị của thiết bị.

Cách 1: dùng trình duyệt Internet

Người sử dụng có thể dùng trình duyệt web để xem vị trí điện thoại Android bằng cách sử dụng trình duyệt truy cập vào địa chỉ link: https://www.google.com/android/find?u=0 rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị Android cần định vị.

Cách 2: dùng ứng dụng điện thoại

Ứng dụng Android Device Manager trên điện thoại Android cho phép người dùng theo dõi vị trí thiết bị Android của mình một cách đơn giản. Người dùng có thể tải xuống, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng Trình quản lý thiết bị Android từ Cửa hàng Play.

Trên máy tính, bạn cần đăng nhập tài khoản Google. Ngay trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện định vị trực tuyến của điện thoại. Nếu có kết nối internet, ứng dụng sẽ hiển thị vị trí điện thoại đang trực tuyến. Nếu không, nó sẽ hiển thị vị trí đã biết cuối cùng của điện thoại.

Trình Quản Lý Thiết Bị Android sử dụng vị trí của hai điện thoại để tìm điện thoại thứ ba. Nó kết hợp các tính năng “đổ chuông”, “khóa” và “xóa”.

>> Xem thêm: Cách định vị điện thoại Oppo giúp tìm lại máy bị mất

Làm cách nào tôi có thể đặt vị trí giữa hai iPhone?

Cách kết nối định vị giữa Android và iOS hoặc Android và Android.

iPhone có khả năng thực hiện nhanh chóng bằng ứng dụng Find my Friend được phát triển bởi chính Apple.

Bước 1: Trước tiên, người sử dụng tải và cài đặt ứng dụng Find my Friend cho cả 2 iPhone cần định vị.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Find my friend trên điện thoại iPhone . Sau đó, người sử dụng nhấn gạt nút tại mục Chia sẻ vị trí của tôi sang phải để kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên thiết bị này.

Lưu ý: Người dùng cần đánh dấu tích tại mục thiết bị này tại mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ” để đảm bảo đang chia sẻ vị trí với đúng thiết bị. Một tài khoản iCloud có thể đồng bộ với thường xuyên thiết bị trên hệ sinh thái thiết bị của Apple.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng cần lưu số điện thoại muốn theo dõi trên iPhone của bạn và bật chế độ Airdrop >> chọn mục Mọi người trên cả hai thiết bị để cấp quyền bắt buộc theo dõi vị trí giữa 2 thiết bị.

Sau khi kích hoạt kết nối AirDrop trên cả hai thiết bị, người dùng quay lại ứng dụng Find my friend và chọn mục Add rồi chọn số liên lạc của người dùng iPhone muốn theo dõi tại đây. Sau đó sẽ có một yêu cầu gửi đến iPhone kia

Bước 4: Bạn mở ứng dụng Find my friend trên iPhone thứ hai chọn Chấp nhận. Khi điện thoại iPhone của bạn nhận ngược lại 1 bắt buộc theo dõi vị trí, bạn chọn chấp nhận để hoàn tất thiết lập cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone này.

Cách xem vị trí giữa hai iPhone

Sau khi thiết lập theo dõi vị trí giữa hai iPhone, người dùng mở ứng dụng Tìm bạn trên điện thoại và chọn đúng số điện thoại của thiết bị đã thiết lập tính năng định vị. Ngay sau đó, vị trí trực tuyến của iPhone sẽ hiển thị trên màn hình iPhone của bạn.

Nhưng mặt khác, người dùng cũng có thể rời hoặc đến để bật thông báo vị trí khi thiết bị đang di chuyển đến một địa điểm nhất định.

Hy vọng rằng chúng tôi có thể chia sẻ vị trí giữa hai điện thoại

Android và iPhone trên đây sẽ giúp người dùng đơn giản thiết lập những cài đặt định vị cần thiết. mặc khác người dùng cũng tránh lạm dụng tính năng này để tránh ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân.

>> Tham khảo: Cận cảnh AirTag – Thiết bị định vị siêu nhỏ, siêu tiện lợi giá hơn 700.000 đồng

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tắt đồng bộ ảnh trên iPhone, iPad

06/01/2023 | 02:18 PM

Bạn có thể xóa và khôi phục ảnh từ Google Photos.

06/01/2023 | 02:07 PM

OPPO Reno 8T 4G lộ diện với con chip MediaTek Helio G99, đi kèm RAM lên đến 8GB.

06/01/2023 | 02:04 PM

Điện thoại dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn SMS không?

06/01/2023 | 11:51 AM

Hai điện thoại này làm gì khi chúng sử dụng cùng một iCloud? Họ có thể gửi thông tin đến và từ tài khoản iCloud của bạn trên điện thoại.

06/01/2023 | 11:32 AM

TOP điện thoại iPhone 256 GB cao cấp

06/01/2023 | 10:48 AM

Tết ấm nhà cùng Viettel Store: Mua smartphone, phụ kiện,… giới hạn đến 50%, cơ hội trúng Mèo thần tài

06/01/2023 | 10:15 AM

Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus qua thông tin rò rỉ: Có xứng đáng với kỳ vọng của người dùng?

06/01/2023 | 09:28 AM

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Zalo từ điện thoại, máy tính

05/01/2023 | 07:00 PM

  • Chính sách bảo hành

    Chính sách đổi trả

    Chính sách giao hàng

    Chính sách khui hộp

    Phương thức thanh toán

    Xem thêm

  • Quy chế hoạt động website

    Siêu thị gần nhất (392 shop)

    Tìm trung tâm bảo hành

    Tra cứu hóa đơn

    Tuyển dụng

  • Tư vấn bán hàng (8h – 22h)

    1800 8123

    CSKH & bảo hành (8h – 22h)

    1900 8096

    Khảo sát về thương hiệu Viettel Store

  •        

© 2018 Doanh nghiệp TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel. Đăng ký công ty số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi lần thứ 38 ngày 01/07/2019. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Sơn Tùng.Give a Comment