Bài viết Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Android++ thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Android++ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Android++”

Đánh giá về Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Android++Cách cài định vị giữa 2 điện thoại là một việc rất cần thiết nên biết Hiện tại, với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet cùng với hệ thống định vị GPS trên toàn cầu, mong muốn định vị các thiết bị kết nối với nhéu, để chia sẻ vị trí di chuyển, giám sát, tìm kiếm khi đánh rơi hoặc bị lấy cắp điện thoại ngày càng được tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách định vị giữa 2 điện thoại siêu đơn giản. 

Trước khi biết cách định vị giữa 2 điện thoại chúng ta cùng tìm hiểu xem cách hoạt động của tính năng định vị giữa 2 điện thoại nhé.

  • Giúp theo dõi lộ trình, vị trí di chuyển của một thiết bị, đảm bảo an, toàn cập nhật vị trí nhanh chóng để hỗ trợ khi có tình huống xấu xảy ra. 
  • Giám sát theo dõi định vị, biết được vị trí của thiết bị nếu như bị rơi đâu đó hoặc bị ai đó lấy đi mất. 
  • Theo dõi, giám sát, kiểm tra lộ trình di chuyển của những đứa trẻ, để biết được vị trí của các bé khi không ở bên cạnh. 
  • Tim đường, tìm hướng đi để di chuyển đến vị trí của nhau một cách chính xác nhất.
Định vị giữa 02 điện thoại có công dụng gì?

Ứng dụng Find My Friends do chính Apple tạo ra có thể dùng để kết nối nhiều điện thoại cùng lúc.

Bước 1: Người dùng cần phải tìm tải và cài đặt ứng dụng Find my Friend trên cả hai chiếc điện thoại iPhone cần cài định vị. 

Cài đặt ứng dụng Find my Friend

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng vừa mới tải > nhân gạt nút tại dòng “ Chia sẻ vị trí của tôi ” sang bên phải để có khả năng mở kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí của thiết bị điện thoại này. 

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn chia sẻ vị trí của bạn với các thiết bị khác mà bạn muốn chia sẻ vị trí.

có thể tự đồng bộ với thường xuyên thiết bị trong hệ sinh thái nhà Apple. 
Bước 2 cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Bước 3: Sau đó người dùng cần lưu số điện thoại mà mình muốn theo dõi trên điện thoại iPhone của mình > bật chế độ AirDrop > bấm chọn vào mục “ Mọi người trên cả hai thiết bị ” để cấp quyền bắt buộc theo dõi giữa 2 thiết bị > sau khi bật AirDrop trên cả hai thiết bị, thì quay lại ứng dụng Find my Friend > chọn vào mục “ Thêm ” > chọn liên lạc người dùng mà bạn muốn theo dõi > sẽ xuất hiện bắt buộc gửi đến chiếc điện thoại kia. 

Bước 3 cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Bước 4: Hãy mở ứng dụng Find my Friend ở điện thoại thứ 2 rồi bấm chấp nhận > sau đó sẽ có một thông báo yêu cầu ngược lại yêu cầu theo dõi vị trí của điện thoại hãy bấm chấp nhận để hoàn thành bước cài đặt vị trí giữa hai điện thoại iPhone của bạn. 

Bước 4 cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Để xem vị trí của 2 thiết bị, bạn chỉ cần mở ứng dụng Find my Friend

ở trên điện thoại của mình lên, chọn vào số điện thoại mà bạn đã thiết lập tính năng định vị vị trí lúc nãy, ngay sau đó vị trí của chiếc iPhone kia sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. 
Xem vị trí của hai thiết bị

Trên điện thoại Samsung, việc tìm địa chỉ từ Google Maps sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhấn “Mở Google Maps” trong Danh bạ.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào biểu tượng Cài đặt trên điện thoại của mình > bấm vào mục “ Màn hình khóa và bảo mật ”.

Bước 2: Bấm chọn vào mục “ Điều khiển từ xa ”.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản bằng điện thoại Samsung của mình, nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ bấm chọn Đăng ký tài khoản mới , các bước này tao tác khá dễ dàng bạn không cần phải lo lắng. Thực hiện điền thông tin theo yêu cầu là được. 

Bước 4: Sau khi hoàn tất được quá trình đăng ký tài khoản trên điện thoại của mình thì bạn hãy bật chức năng Điều khiển từ xa với thao tác icon trên cùng sang phía bên phải để kích hoạt chế độ on . Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt định vị trên điện thoại Samsung của mình.

Bước 5: Bạn cũng thực hiện tương tự với chiếc điện thoại còn lại mà bạn muốn đặt định xác định vị trí trên con Samsung của mình. 

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung

Lưu ý Bạn có thể theo dõi điện thoại Samsung của mình bằng một thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính xách tay. , tiến hành đăng ký để xác định được thiết bị cần xác định vị trí đang ở đâu.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung qua trang web

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành bước đăng nhập trên cả hai điện thoại, thì bạn chỉ cần vào mục “ Định vị thiết bị ”, tại đây thì bạn sẽ thấy được vị trí mà chiếc điện thoại Samsung mà bạn muốn theo dõi, hãy chọn điện thoại cần tìm để xem được vị trí hiện nay của chiếc điện thoại. 

Cách cài đặt vị trí trên điện thoại OPPO

F1S :

Trên chiếc F1S này, việc tìm lại máy khi bị thất lạc khá dễ dàng. Nếu bạn nhấp vào cài đặt, thiết bị sẽ được tìm thấy tự động.

> mở trình quản lý thiết bị Android đã được cài đặt tích hợp sẵn trên điện thoại F1S > các bước định vị điện thoại sẽ được thực hiện như sau: 

Bước 1: Từ màn hình của điện thoại F1S, hãy bấm Cài đặt > chọn Cài đặt bổ sung .

Bước 2: Bấm chọn vào mục “ An toàn và Bảo Mật ”.

Bước 3: Ngay mục “ Vị trí ” bạn hãy bấm bật “ dịch vụ định vị

Bước 1 cài định vị giữa 2 điện thoại OPPOdễ dàng nhất

Bước 4: Chọn bật tính năng định vị bằng GPS > cài đặt máy về chế độ dữ liệu di động.

Bật GPS định vị giữa 2 điện thoại OPPO

Bước 5: Tạo một tài khoản mới, hay đăng nhập vào Gmail trên thiết bị OPPO của bạn. Lúc này vị trí thiết bị của bạn sẽ được hiển thị trên Google Map. 

Cách cài định vị trên điện thoại OPPO F3

:

Để có thể cài định vị trên iPhone này, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại có mạng, máy đã bật tính năng GPS.

định vị và cài đặt tài khoản Google. 

Trước tiên, bạn nên chú ý đến những khó khăn đã đề cập ở trên và đảm bảo rằng bạn đã thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail đã sử dụng trên chiếc điện thoại OPPO F3. 

Bước 2: Chờ hệ thống định vị hiển thị vị trí của chiếc điện thoại F3 trên bản đồ. Từ kết quả này thì bạn có khả năng tìm ra vị trí của chiếc điện thoại F3. 

Cách cài định vị trên điện thoại OPPO F3

Cách cài đặt vị trí của tôi trên điện thoại OPPO A37:

Để cài đặt, bạn chỉ cần bật tính năng GPS

, và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm chọn vào mục Cài đặt trên chiếc điện thoại A37 > bật tính năng định vị GPS và chế độ dữ liệu di động 3/4G hoặc có thể là sử dụng Wifi .

Bước 2: dùng 1 chiếc điện thoại khác hay thiết bị laptop để truy cập vào trang web Android Deᴠicemanager , đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đã dùng trên chiếc điện thoại A37 của mình. 

Bước 3: Để xác định được vị trí của chiếc điện thoại A37, bạn bấm chọn vào mục biểu tượng vị trí trên điện thoại A37, mọi thông tin liên quan đến vị trí hiện nay của chiếc điện thoại này sẽ đều đặn được hiển thị ứng dụng hoặc trang web Google Map

Cách cài đặt tính năng định vị trên điện thoại OPPO A37

Cài đặt vị trí cho điện thoại Xiaomi của bạn sẽ như thế này:

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại hãy bấm chọn vào mục Cài đặt rồi tiếp tục bấm chọn vào mục Tài khoản Mi

Bước 1: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi đơn giản nhất

Bước 2: Tiếp sau đó hãy bấm chọn vào mục đăng nhập thông qua tài khoản Mi của điện thoại, rồi tiến hành Điền thông tin đăng nhập > chọn Đăng nhập

Bước 2: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi dễ dàng nhất

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn hãy bấm chọn vào mục Xiaomi Cloud > rồi chọn vào mục Find Device

Bước 3: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi đơn giản nhất

Bước 4: Tiếp sau là bấm chọn vào Turn on Find Device > tiến hành bấm vào bật mục Tìm thiết bị > rồi bấm OK để hoàn tất. 

Bước 4: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi dễ dàng nhất

Bước 5: Sau đó truy cập trang web tìm thiết bị Mi bằng điện thoại hoặc máy tính xách tay khác qua liên kết “https://i.mi.com/ ” > tiến hành các bước đăng nhập điền thông tin tài khoản Mi của bạn > chọn mục Đăng nhập

Bước 5: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi đơn giản nhất

Bước 6: Sau khi đăng nhập tài khoản xong thì bấm chọn vào Find Device để thực hiện việc tiến hành tìm thiết bị. 

Bước 6: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Xiaomi dễ dàng nhất

Bước 7: Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện vị trí hiện nay của thiết bị Xiaomi của bạn. 

Đảm bảo sử dụng phiên bản khác với điện thoại iPhone.

, thì các dòng máy dùng hệ điều hành Android đều đặn có khả năng cài đặt định vị hai chiếc điện thoại của mình thông qua trình quản lý đã được tích hợp sẵn trên điện thoại mà không cần phải dùng thông qua một ứng dụng thứ 3. 

Cách thiết lập vị trí trên 2 điện thoại Android.

Bước 1: Hãy bấm mở mục Cài đặt trên điện thoại của bạn. 

Bước 1 cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android với Android 

Bước 2: Bấm chọn vào mục An toàn và bảo mật .

Bước 2 cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android với Android 

Bước 3: Sau đó bấm chọn tiếp vào mục Quản trị viên thiết bị.

Bước 3 cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android với Android 

Bước 4: Chọn vào mục Quản lý thiết bị Android , sau đó điện thoại của bạn đã sẵn sàng cho việc liên kết và chia sẻ vị trí của mình. 

Sau khi đã thiết lập xong tính năng định vị trên cả 2 điện thoại muốn kết nối, để xem được vị trí bạn thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Từ trình duyệt web > bạn truy cập vào đường dẫn “https://www.google.com/android/find?u=0″. ” > đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị bạn cần xác nhận định vị > Vị trí của thiết bị sẽ được hiển thị ngay trên Google Map bạn có khả năng theo dõi. 

Cách 1 xem định vị giữa 2 điện thoại Android với Android 

Cách 2: sử dụng thông qua một ứng dụng có tên là Android Device Manager > cài định vị 2 chiếc điện thoại trên app vừa tải về > đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn sử dụng trên thiết bị cần định vị > màn hình bản đồ Google Map sẽ hiển thị vị trí của thiết bị cần tim. 

Cách 1 xem định vị giữa 2 điện thoại Android với Android 

Để cài đặt định vị giữa 2 điện thoại khác hệ điều hành thì bạn phải sử dụng phần mềm thứ 3. Vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Maps về cả hai máy, nếu như chưa được cài đặt sẵn. 

Bước 2: Sau khi cài đặt về máy thì bạn hãy mở ứng dụng lên, hệ thống sẽ bắt buộc bạn bật định vị máy. Có 2 chế độ chọn tương ứng là:

Allow While Using App có nghĩa là cho phép khi sử dụng ứng dụng, còn thứ 2 là Allow once có nghĩa là chỉ cho phép một lần. 

Bước 1,2 Cài định vị giữa điện thoại iPhone và Android

Bước 3: Hãy bấm chọn vào mũi tên xanh để xác định vị trí hiện nay của thiết bị, sau đó kéo vào tùy chọn Chia sẻ vị trí của bạn

Bước 4: Chọn khoảng thời gian cần sử dụng chia sẻ vị trí là trong bao lâu, có nghĩa là cả hai thiết bị chỉ có khả năng xem đồng thời 2 vị trí này trong một khoảng thời gian được chọn. 

Bước 5: Bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Message rồi nhập số điện thoại mà bạn muốn thực hiện định vị để có thể chia sẻ kết nối vị trí thiết bị của mình. 

Bước 3,4,5 Cài định vị giữa điện thoại iPhone và Android

Bài viết đã tổng hợp các cách cài đặt định vị giữa 2 dòng điện thoại iPhone, Samsung, Android và cách cài đặt để bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng. Đó là một bài viết hữu ích cho bất kỳ ai, cho dù bạn có phải là người am hiểu về công nghệ hay không. Nó thực sự dễ dàng để làm theo.

Di Động Việt luôn cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ. Hãy theo dõi trang để cập nhật những tin tức mới nhất.1. lĩnh vực sáng chế Sáng chế thường liên quan đến thiết bị truyền tải điện, và cụ thể hơn, là thiết bị truyền tải điện ghép hai thiết bị với nhau bằng điện và cung cấp năng lượng từ thiết bị truyền tải điện đến một trong hai thiết bị. 2. Mô tả Nghệ thuật Liên quan Nói chung, một thiết bị chuyển nguồn được sử dụng để truyền nguồn giữa nguồn điện và tải có điện trở tải tương đối cao hoặc điện trở tải tương đối thấp để cân bằng điện áp và dòng điện trong tải với điện áp và dòng điện trong nguồn điện. QUẢ SUNG. 1 là sơ đồ minh họa một thiết bị truyền tải điện thông thường. Đề cập đến FIG. 1, thiết bị truyền tải điện thông thường 100 bao gồm nguồn điện 110, hàng rào cách ly 120, bóng bán dẫn 130 và dây cổng 140. Hàng rào cách ly 120 được cách điện với mặt đất và có cường độ điện môi khác nhau giữa một bên điện áp cao và một phía điện áp thấp của chúng. Bóng bán dẫn 130 được nối giữa hàng rào cách ly 120 và đất. Dây cổng 140 được kết nối điện với bóng bán dẫn 130 và cung cấp dòng điện từ nguồn điện 110 đến


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment