Bài viết Hướng dẫn cách cắt video trên điện thoại nhanh nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách cắt video trên điện thoại nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách cắt video trên điện thoại nhanh nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn cách cắt video trên điện thoại nhanh nhấtSau đó, bạn muốn cắt bỏ các phần của video mà bạn đã tạo. Bạn nên biết một vài điều về những video này vì chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cắt chúng trong video sau. Dịch bằng Google Dịch Chọn phiên âm

nhanh nhất. Theo dõi và áp dụng ngay các bạn nhé! Cách cắt video trên iPhone đơn giản nhất

Xem thêm: 

  • phần mềm live stream
  • cách quay video màn hình oppo
  • cách tải video về điện thoại samsung

Đối với những bạn đang sử dụng điện thoại IPhone thì việc chỉnh sửa video không còn quá xa lạ. Do ngày càng phổ biến, các thiết bị iPhone thường xuyên được tích hợp sẵn các công cụ cắt ghép video. Bạn không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào mà vẫn có video được chỉnh sửa theo ý muốn.

Để sử dụng tính năng này trên thiết bị của mình, bạn cần cập nhật lên phiên bản iOS mới hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng cắt video.

Bước 1: Bạn mở thiết bị IPhone lên, vào thư mục ảnh, mở video mà bạn muốn cắt.

Bước 2: Sau khi mở video lên bạn chọn vào thanh “sửa” phía trên bên phải video. Bên dưới hiện ra thanh kéo 2 đầu. Tiếp theo bạn kéo điểm bắt đầu và điểm kết thúc theo tùy chọn của mình. Kéo vào khoảng thời gian mà bạn muốn cắt video. Rồi bạn chọn xong.

Sau khi chọn, bạn có 2 lựa chọn: Lưu video hoặc lưu video thành clip mới. Như vậy là đã xong phần cắt video.

Tiếp theo chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách cắt ghép video trên điện thoại thông qua ứng dụng Viva video nhé.

Hướng dẫn cách cắt video trên điện thoại trên ứng dụng Viva video

Đối với những người dùng smartphone thường xuyên, đặc biệt là giới trẻ. Việc chỉnh sửa, cắt ghép video trên điện thoại trên ứng dụng Vivavideo được người dùng sử dụng thường xuyên và trở thành công việc hàng ngày. Ứng dụng có giao diện đẹp, dễ sử dụng và là một trong những ứng dụng được tải xuống thường xuyên nhất.

Ưu điểm của ứng dụng là chất lượng video tốt, sắc nét, thường có hiệu ứng thú vị và mới lạ. Chiếm ít không gian hơn của thiết bị.

Là ứng dụng tải về miễn phí, hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Để sử dụng bạn cần tải ứng dụng Vivavideo về điện thoại. Android là Play Store, iOS là Appstore. Sau đây là các bước hướng dẫn cắt video trên Vivavideo.

Sau khi bạn đã tải ứng dụng về điện thoại. Bạn sẽ làm theo các bước và hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần mở ứng dụng VIVA VIDEO đã tải về thành công trên máy của bạn. Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào mục Chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn video có sãn của App mà bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có khả năng chọn video trong bộ sưu tập của mình để cắt.

Bước 3: Tương tự trên iPhone. Bạn tùy chọn điểm đầu và điểm cuối muốn chỉnh sửa trên video. Trước khi cắt chỉnh, bạn nên xem lại video 1 lần nữa. Để đảm bảo chọn đúng đoạn video mà bạn muốn cắt.

Bước 4: Tiếp theo để bắt đầu cắt video bạn chọn vào biểu tượng hình cây kéo. Chỉ sau vài thao tác dễ dàng bạn sẽ có được một đoạn video được cắt chỉnh theo ý mình.

Trên đây là những chia sẻ của Techcare về cách cắt video trên điện thoại đơn giản nhất. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để có những video hay nhất các bạn nhé. Hy vọng bạn thành công.Give a Comment