Bài viết Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhấtHướng dẫn cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank đơn giản nhất

Khi sử dụng tài khoản giao dịch thẻ ATM tại Agribank, khách hàng nên đăng ký sản phẩm SMS Banking. Nhờ đó, mọi biến động về số dư trong tài khoản hay trong thẻ sẽ được cập nhật vào điện thoại của khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn một số người dùng chưa biết cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank

. Vậy nên trong bài viết này, Taichinhusa.com sẽ tổng hợp giới thiệu một số cách đăng ký dịch vụ SMS Banking cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất.

Có một cách thông thường là đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank. Ngoài việc đăng ký tại quầy giao dịch, hiện nay Agribank còn hỗ trợ khách hàng đăng ký SMS Banking qua điện thoại hoặc tại cây ATM.

Agribank sở hữu hệ thống gần 2.300 phòng giao dịch trên cả nước. Vì vậy, nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm SMS Banking, khách hàng cần đến phòng giao dịch gần nhất để đăng ký sử dụng sản phẩm.

cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm Agribank tại chi nhánh giao dịch

Trước khi đến chi nhánh giao dịch, bạn cần chuyển bị sẵn chứng minh nhân dân / CCCD hoặc hộ chiếu. Lưu ý, các hồ sơ này phải còn trong thời hạn sử dụng. Sau đó, đem hồ sơ đến quầy giao dịch để đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM.

Thông thường nếu bạn đã có tài khoản tại Agribank thì quá trình đăng ký sẽ nhanh chóng hơn. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải tạo tài khoản mới sau đó đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Từ nay, mọi giao dịch phát sinh trên thẻ ATM hay tài khoản sẽ được hệ thống thông báo về điện thoại.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, Agribank đã cung cấp dịch vụ SMS Banking giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mà không cần đến ngân hàng.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank qua đầu số 8149

thay đổi ngay nếu muốn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank, bạn cần soạn tin nhắn theo cấu trúc SET VBA hoặc VAB SMS [số tài khoản] và gửi đến đầu số tổng đài 8149. Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số chung 8149 sẽ dao động từ 1.000 VND đến 1.500 VND / tin nhắn.

Ngoài phương thức đăng ký tại chi nhánh giao dịch và qua đầu số 8149, Agribank còn cho phép khách hàng đăng ký số điện thoại thẻ ATM tại chính hệ thống ATM. Phương thức đăng ký này rất dễ dàng và thuận tiện cho nhiều khách hàng.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank tại cây ATM

1. Tìm bất kỳ máy ATM nào, đưa thẻ của bạn vào và bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 2: Nhập chính xác mã PIN như mỗi lần bạn rút tiền.

Bước 3: Khi màn hình ATM hiển thị đầy đủ các sản phẩm, bạn chọn ngay mục “Đăng ký dịch vụ”.

Trong phần SMS Banking, chọn “SMS Banking”. Sau đó, bạn nên làm theo các hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Thực hiện xong 4 bước trên coi như bạn đã kết nối số điện thoại với tài khoản thẻ ATM thành công. Mọi giao dịch phát sinh trên thẻ sẽ được cập nhật thường xuyên.

Nếu có yêu cầu áp dụng thành công thì khách hàng cần tìm hiểu qua cách sử dụng cơ bản.

SMS Banking của Agribank hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích

Có hai lựa chọn khác. Đầu tiên là sử dụng SMS Bank; nó có thể được kích hoạt theo mặc định.

 • Nạp thẻ ĐT / thẻ game : Soạn MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến số 8049
 • Thanh toán hóa đơn hoặc chuyển khoản : Soạn VBA MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến đầu số 8149.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin tài khoản qua SMS Banking của Agribank vui lòng thực hiện 1 trong 2 cách sau.

 • Cách thứ nhất : Đọc lại tin nhắn cập nhật số dư hoặc thông báo thay đổi ngay gần nhất. Trong phần tin nhắn này đã hiển thị chi tiết số tài khoản và số dư còn lại trong thẻ.
 • Cách thứ hai : Nếu như tin nhắn gửi về đã bị xóa, bạn có thể soạn tin nhắn theo cấu trúc VBA SD và gửi tin đến đầu số 8149.

Khi cần tra cứu số dư thẻ Agribank, bạn cần soạn tin nhắn theo cấu trúc chung của VBA. Và, nếu cần tra cứu số dư cụ thể hơn, bạn cần soạn tin nhắn dựa trên các cấu trúc đặc biệt sau. (Đây là một trò đùa.)

 • Kiểm tra số dư mặc định : Soạn VBA SD rồi gửi đến 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản bất kỳ : Soạn VBA SD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.
 • Kiểm tra 5 giao dịch gần nhất được thực hiện trên tài khoản mặc định: Soạn VBA GD rồi gửi đến số 8149. Đảm bảo rằng tôi có các giao dịch cuối cùng của bất kỳ tài khoản nào.: Soạn GD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.

Khi cần thanh toán tiền điện, nước trên ĐTDĐ, bạn có thể soạn tin nhắn trong đó có mã VBA rồi gửi đến 8149. Để thực hiện, bạn cần có mã sau VBA HD [mã nhà cung cấp sản phẩm] + [ mã khách hàng]. Sau đó gửi tin nhắn này đến đầu số 8149.

Có lẽ ít khách hàng biết rằng SMS Banking của Agribank cũng hỗ trợ chuyển tiền như trên Mobile Banking / Internet Banking. Theo đó, để chuyển tiền cho tài khoản bất kỳ, bạn thực hiện theo 2 bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Tiến hành soạn tin theo cấu trúc VBA CK [số tiền cần chuyển] + [số tài khoản ngộn] + [tài khoản thụ hưởng] rồi gửi đến số 8149.
 • Bước 2: Khi tin nhắn tổng đài gửi về yêu cầu xác nhận giao dịch, bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp VBA CF [mã OTP] và gửi đến số 8149.
Phí duy trì SMS Banking của Agribank là 10.000 VND / tháng

Trong phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank Taichinhusa.com cũng đã cập nhật cụ thể mức phí sử dụng sản phẩm SMS Banking mới nhất.

sản phẩm dùng Biểu phí áp dụng
Duy trì SMS Banking 10.000 VND / tháng
Giao dịch VNTopup, Apaybill Không tính phí
Chuyển tiền 2.000 VND đến 7.000 VND
Gửi tin đến 8049 và 8149 1.000 VND đến 7.000 VND
Điều chỉnh thông tin 10.000 VND / lần

Biểu phí sản phẩm, dịch vụ khi sử dụng SMS Banking.

Hi vọng bạn đã biết cách đăng ký số điện thoại làm Thẻ ATM Agribank.

. Khi đăng ký thành công sản phẩm SMS Banking, khách hàng sẽ luôn cập nhật chính xác giao dịch phát sinh trên thẻ ATM và tài khoản. Cùng với đó là vô số các thuận tiện ích khác. Rất cảm ơn vì đã đón đọc hết phần chia sẻ của Taichinhusa.com!

Previous Post Nếu tỷ giá hối đoái tăng, xuất khẩu tăng hay hạn chế? Các nhân tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái

Next Post

Thẻ ATM Agribank không sử dụng bao lâu thì bị khóa? Cách khôi phục thẻ

Bài viết liên quan

Huobi Tài Trợ 100 Triệu Đô Để Phát Triển zen.vnverse Trong Tết Nhâm Dần 2022

24 Tháng Một, 2022

HUOBI NIÊM YẾT GARI, KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VIDEO TRÊN GARI NETWORK

13 Tháng Một, 2022

Giải đáp: Thẻ Sacombank có khả năng rút tiền ở ngân hàng nào?

25 Tháng Chín, 2021

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

25 Tháng Chín, 2021

Đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở ngân hàng nào? Lưu ý khi đổi tiền

25 Tháng Chín, 2021

Bật mí cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank

25 Tháng Chín, 2021

Link with us
 • go88 không vào được go88 co lua dao ko
 • playgo88info
Game bài đổi thưởng
 • Go88
 • Sunwin
 • Rikvip
 • IWIN
 • KINGFUN


Give a Comment