Bài viết Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhấtNếu bạn muốn đăng ký thẻ ATM Agribank bằng số điện thoại di động,

Home Tin tức

Khi sử dụng tài khoản giao dịch thẻ ATM tại Agribank, khách hàng nên đăng ký sản phẩm SMS Banking. Nhờ đó, mọi biến động về số dư trong tài khoản hay trong thẻ sẽ được cập nhật vào điện thoại của khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn một số người dùng chưa biết cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank

. Vậy nên trong bài viết này, Taichinhusa.com sẽ tổng hợp giới thiệu một vài cách đăng ký sản phẩm SMS Banking cho thẻ ATM Agribank dễ dàng nhất.

Có một cách thông thường là đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank. Ngoài việc đăng ký tại quầy giao dịch, hiện nay Agribank còn hỗ trợ khách hàng đăng ký SMS Banking qua điện thoại hoặc tại cây ATM.

Agribank sở hữu hệ thống gần 2.300 chi nhánh giao dịch trên toàn quốc. Vì vậy, nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm SMS Banking, khách hàng cần đến chi nhánh giao dịch gần nhất để yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm Agribank tại phòng giao dịch

Trước khi đến phòng giao dịch, bạn cần chuyển bị sẵn chứng minh nhân dân / CCCD hoặc hộ chiếu. Lưu ý, các hồ sơ này phải còn trong thời hạn dùng. Sau đó, đem hồ sơ đến quầy giao dịch để đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM.

Thông thường nếu bạn đã có tài khoản tại Agribank thì quá trình đăng ký sẽ nhanh chóng hơn. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải tạo tài khoản mới sau đó đăng ký sử dụng sản phẩm SMS Banking. Từ nay, mọi giao dịch phát sinh trên thẻ ATM hay tài khoản sẽ được hệ thống thông báo về điện thoại.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, Agrobank đã hỗ trợ đăng ký dịch vụ SMS Banking. Với dịch vụ này, bạn không cần phải đến quầy.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank qua đầu số 8149

thay đổi nếu muốn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank, bạn cần soạn tin nhắn theo cấu trúc SET VBA hoặc VAB SMS [số tài khoản] và gửi đến đầu số tổng đài 8149. Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số chung 8149 sẽ dao động từ 1.000 VND đến 1.500 VND / tin nhắn.

Ngoài hình thức đăng ký tại phòng giao dịch và qua đầu số 8149, Agribank còn cho phép khách hàng đăng ký số điện thoại thẻ ATM tại chính hệ thống ATM. Hình thức đăng ký này rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng thường xuyên.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bước 1: Tìm bất kỳ máy ATM nào, đưa thẻ của bạn vào và bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 2: Sử dụng cùng một mật khẩu mỗi lần bạn rút tiền.

Bước 3: Khi màn hình ATM hiển thị đầy đủ các sản phẩm, bạn chọn ngay mục “Đăng ký dịch vụ”.

Bước 4: Tại mục “Đăng ký dịch vụ”, tiếp tục chọn “SMS Banking”. Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình cho bức thư.

Thực hiện xong 4 bước trên coi như bạn đã kết nối số điện thoại với tài khoản thẻ ATM thành công. Mọi giao dịch phát sinh trên thẻ sẽ được cập nhật thường xuyên.

Khi đã áp dụng thành công cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank, khách hàng cần tìm hiểu qua cách sử dụng cơ bản.

SMS Banking của Agribank hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích

Vài ngày sau, người dùng được yêu cầu kích hoạt SMS Banking. Anh ta phải chọn một chức năng thanh toán sẽ được cài đặt, chẳng hạn như gửi tiền hoặc rút tiền. Anh chọn cài đặt rút tiền đơn giản.

 • Nạp thẻ ĐT / thẻ game : Soạn MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến số 8049
 • Thanh toán hóa đơn hoặc chuyển khoản : Soạn VBA MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến đầu số 8149.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin tài khoản qua SMS Banking của Agribank vui lòng thực hiện 1 trong 2 cách sau.

 • Cách thứ nhất : Đọc lại tin nhắn cập nhật số dư hoặc thông báo thay đổi ngay gần nhất. Trong phần tin nhắn này đã hiển thị chi tiết số tài khoản và số dư còn lại trong thẻ.
 • Cách thứ hai : Nếu như tin nhắn gửi về đã bị xóa, bạn có khả năng soạn tin nhắn theo cấu trúc VBA SD và gửi tin đến đầu số 8149.

Khi cần kiểm tra số dư thẻ ngân hàng Agribank, bạn soạn tin nhắn theo định dạng VBA SD, sau đó gửi đến đầu số 8149. Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra số dư chi tiết hơn, bạn có thể soạn tin nhắn theo các cấu trúc đặc biệt sau.

 • Kiểm tra số dư mặc định : Soạn VBA SD rồi gửi đến 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản bất kỳ : Soạn VBA SD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.
 • Xem 5 giao dịch gần đây nhất được thực hiện bằng tài khoản mặc định: Soạn VBA GD rồi gửi đến số 8149. Kiểm tra giao dịch cuối cùng được thực hiện trên bất kỳ tài khoản nào: Soạn GD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.

Khi sử dụng đồng hồ thông minh, cấu trúc VBA bạn cần tra cứu là [mã nhà cung cấp sản phẩm] + [mã khách hàng]. Tiền tố cho đồng hồ thông minh là 8149.

Có lẽ ít khách hàng biết rằng SMS Banking của Agribank cũng hỗ trợ chuyển tiền như trên Mobile Banking / Internet Banking. Theo đó, để chuyển tiền cho tài khoản bất kỳ, bạn thực hiện theo 2 bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Tiến hành soạn tin theo cấu trúc VBA CK [số tiền cần chuyển] + [số tài khoản ngộn] + [tài khoản thụ hưởng] rồi gửi đến số 8149.
 • Bước 2: Khi tin nhắn tổng đài gửi về bắt buộc xác nhận giao dịch, bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp VBA CF [mã OTP] và gửi đến số 8149.
Phí duy trì SMS Banking của Agribank là 10.000 VND / tháng

Bên cạnh việc cập nhật phí tính năng SMS Banking, Taichinhusa.com cũng đã cập nhật phí sử dụng thẻ ATM trong ngân hàng.

sản phẩm sử dụng Biểu phí áp dụng
Duy trì SMS Banking 10.000 VND / tháng
Giao dịch VNTopup, Apaybill Không tính phí
Chuyển tiền 2.000 VND đến 7.000 VND
Gửi tin đến 8049 và 8149 1.000 VND đến 7.000 VND
Điều chỉnh thông tin 10.000 VND / lần

Biểu phí sản phẩm khi sử dụng SMS Banking

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký số điện thoại làm thẻ ATM Agribank.

. Khi đăng ký thành công sản phẩm SMS Banking, khách hàng sẽ luôn cập nhật chính xác giao dịch phát sinh trên thẻ ATM và tài khoản. Cùng với đó là vô số các tiện ích khác. Rất cảm ơn vì đã đón đọc hết phần chia sẻ của Taichinhusa.com!

Tỷ giá hối đoái tăng do lạm phát và ngoại tệ giảm. Kết quả là, một sự sụt giảm trong tỷ giá hối đoái dự kiến.

Next Post

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank ngay tại nhà

Mô tả video

Sau đây là cách đăng ký thay đổi số dư tài khoản Vietcombank: https://shorten.asia/1wJfEgZw Đây là cách bạn kiếm tiền với sự trợ giúp của ACETRADE và KOC: https://shorten.asia/m5HQS9K4

Thẻ ATM Agribank không sử dụng bao lâu thì bị khóa? Cách khôi phục thẻ

Bài viết liên quan

Huobi Tài Trợ 100 Triệu Đô Để Phát Triển zen.vnverse Trong Tết Nhâm Dần 2022

24 Tháng Một, 2022

HUOBI NIÊM YẾT GARI, KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VIDEO TRÊN GARI NETWORK

13 Tháng Một, 2022

Giải đáp: Thẻ Sacombank có khả năng rút tiền ở ngân hàng nào?

25 Tháng Chín, 2021

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần chứng minh nhân dân

25 Tháng Chín, 2021

Đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở ngân hàng nào? Lưu ý khi đổi tiền

25 Tháng Chín, 2021

Bật mí cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank

25 Tháng Chín, 2021

Link with us
 • go88 không vào được go88 co lua dao ko
 • playgo88info
Game bài đổi thưởng
 • Go88
 • Sunwin
 • Rikvip
 • IWIN
 • KINGFUN


Give a Comment