Bài viết Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhấtHướng dẫn cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank đơn giản nhất

Khi thực hiện giao dịch ATM trên tài khoản Agribank, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking. Quy trình rất dễ hiểu nhưng một số người vẫn chưa biết cách đăng ký số điện thoại Agribank.

. Vậy nên trong bài viết này, Taichinhusa.com sẽ tổng hợp giới thiệu một số cách đăng ký dịch vụ SMS Banking cho thẻ ATM Agribank đơn giản nhất.

Có nhiều cách để đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank. Ngoài việc đăng ký tại quầy giao dịch, hiện nay Agribank còn hỗ trợ khách hàng đăng ký SMS Banking qua điện thoại hoặc tại cây ATM.

Đối với dịch vụ SMS Banking, khách hàng có thể đến ngân hàng để nhận SMS.

cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm Agribank tại phòng giao dịch

Trước khi đến chi nhánh giao dịch, bạn cần chuyển bị sẵn chứng minh nhân dân / CCCD hoặc hộ chiếu. Lưu ý, các giấy tờ này phải còn trong thời hạn sử dụng. Sau đó, đem giấy tờ đến quầy giao dịch để đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM.

Thông thường nếu bạn đã có tài khoản tại Agribank thì quá trình đăng ký sẽ nhanh chóng hơn. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải tạo tài khoản mới sau đó đăng ký sử dụng sản phẩm SMS Banking. Từ nay, mọi giao dịch phát sinh trên thẻ ATM hay tài khoản sẽ được hệ thống thông báo về điện thoại.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Agribank đã hỗ trợ đăng ký sản phẩm SMS Banking đầu số 8149. Với cách đăng ký này, bạn không cần mất thời gian đến quầy giao dịch.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank qua đầu số 8149

thay đổi ngay nếu muốn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank, bạn cần soạn tin nhắn theo cấu trúc SET VBA hoặc VAB SMS [số tài khoản] và gửi đến đầu số tổng đài 8149. Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số chung 8149 sẽ dao động từ 1.000 VND đến 1.500 VND / tin nhắn.

Ngoài ra, ngân hàng không yêu cầu đăng ký dữ liệu cá nhân của chủ thẻ tại cơ sở giao dịch của ngân hàng. Nó thuận tiện và thuận tiện cho nhiều khách hàng.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bước 1: Tìm bất kỳ máy ATM nào, đưa thẻ của bạn vào và bắt đầu quá trình đăng ký.

Để xác nhận sự an toàn của tài khoản, bạn nên nhập chính xác mã PIN mỗi lần rút tiền.

Bước 3: Khi màn hình ATM hiển thị tất cả các sản phẩm, bạn chọn ngay một sản phẩm.

Bước 4: Tại mục “Đăng ký sản phẩm”, tiếp tục chọn “SMS Banking”. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình một cách chính xác.

Sau khi bạn đã liên kết số điện thoại của mình với thẻ ATM, thông tin bạn nhập khi thực hiện giao dịch sẽ hiển thị.

Khi đã áp dụng thành công cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank, khách hàng cần tìm hiểu qua cách sử dụng cơ bản.

SMS Banking của Agribank hỗ trợ khách hàng thường xuyên tiện ích

Ngoài chức năng cập nhật biến động số dư tài khoản, SMS Banking còn hỗ trợ khách hàng thường xuyên các tiện ích khác. nếu không, trước tiên bạn phải kích hoạt sản phẩm. Trong đó, mỗi chức năng có một cú pháp kích hoạt khác nhau.

 • Nạp thẻ ĐT / thẻ game : Soạn MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến số 8049
 • Thanh toán hóa đơn hoặc chuyển khoản : Soạn VBA MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến đầu số 8149.

2 Cách để bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản qua SMS Banking tại Agribank: – Đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank tại agribank.agri.state.tn.us – Gửi yêu cầu qua ứng dụng của Agribank: AgriBank

 • Cách thứ nhất : Đọc lại tin nhắn cập nhật số dư hoặc thông báo thay đổi gần nhất. Trong phần tin nhắn này đã hiển thị chi tiết số tài khoản và số dư còn lại trong thẻ.
 • Cách thứ hai : Nếu như tin nhắn gửi về đã bị xóa, bạn có khả năng soạn tin nhắn theo cấu trúc VBA SD và gửi tin đến đầu số 8149.

Khi cần tra cứu số dư tài khoản kết nối với thẻ ATM Agribank, bạn cần soạn tin nhắn theo cấu trúc chung của VBA SD, sau đó gửi đến đầu số 8149. Và bên cạnh đó, nếu bạn muốn tra cứu số dư cụ thể hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo từng cấu trúc đặc biệt sau.

 • Kiểm tra số dư mặc định : Soạn VBA SD rồi gửi đến 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản bất kỳ : Soạn VBA SD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.
 • Kiểm tra 5 giao dịch gần nhất được thực hiện trên tài khoản mặc định: Soạn VBA GD rồi gửi đến số 8149. Kiểm tra các giao dịch được thực hiện trong một giờ qua trên bất kỳ tài khoản nào của bạn.: Soạn GD [Số tài khoản] rồi gửi đến số 8149.

Khi có nhu cầu thanh toán tiền điện, nước qua SMS Banking, Quý khách có thể soạn tin nhắn theo cấu trúc VBA HD [mã nhà cung cấp sản phẩm] + [mã khách hàng]. Sau đó gửi tin nhắn này đến đầu số 8149.

Có lẽ ít khách hàng biết rằng SMS Banking của Agribank cũng hỗ trợ chuyển tiền như trên Mobile Banking / Internet Banking. Theo đó, để chuyển tiền cho tài khoản bất kỳ, bạn thực hiện theo 2 bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Tiến hành soạn tin theo cấu trúc VBA CK [số tiền cần chuyển] + [số tài khoản ngộn] + [tài khoản thụ hưởng] rồi gửi đến số 8149.
 • Bước 2: Khi tin nhắn tổng đài gửi về bắt buộc xác nhận giao dịch, bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp VBA CF [mã OTP] và gửi đến số 8149.
Phí duy trì SMS Banking của Agribank là 10.000 VND / tháng

Tiếp theo chúng ta cũng sẽ nói về việc đăng ký tài khoản ngân hàng.

dịch vụ dùng Biểu phí áp dụng
Duy trì SMS Banking 10.000 VND / tháng
Giao dịch VNTopup, Apaybill Không tính phí
Chuyển tiền 2.000 VND đến 7.000 VND
Gửi tin đến 8049 và 8149 1.000 VND đến 7.000 VND
Điều chỉnh thông tin 10.000 VND / lần

Biểu phí dịch vụ khi sử dụng SMS Banking

Qua bài viết này hi vọng bạn đã biết cách đăng ký số điện thoại làm thẻ atm Agribank

. Khi đăng ký thành công sản phẩm SMS Banking, khách hàng sẽ luôn cập nhật chính xác giao dịch phát sinh trên thẻ ATM và tài khoản. Cùng với đó là vô số các tiện ích khác. Rất cảm ơn vì đã đón đọc hết phần chia sẻ của Taichinhusa.com!

Bài trước về tỷ giá hối đoái tiền tệ và các yếu tố ảnh hưởng đến nó (Exchange rate, exchange rate tools and foreign exchange, exchange rate risk (FX)).

Next Post

Thẻ ATM Agribank không sử dụng bao lâu thì bị khóa? Cách khôi phục thẻ

Bài viết liên quan

Huobi Tài Trợ 100 Triệu Đô Để Phát Triển zen.vnverse Trong Tết Nhâm Dần 2022

24 Tháng Một, 2022

HUOBI NIÊM YẾT GARI, KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VIDEO TRÊN GARI NETWORK

13 Tháng Một, 2022

Giải đáp: Thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào?

25 Tháng Chín, 2021

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

25 Tháng Chín, 2021

Đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở ngân hàng nào? Lưu ý khi đổi tiền

25 Tháng Chín, 2021

Bật mí cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank

25 Tháng Chín, 2021

Link with us
 • go88 không vào được go88 co lua dao ko
 • playgo88info
Game bài đổi thưởng
 • Go88
 • Sunwin
 • Rikvip
 • IWIN
 • KINGFUN


Give a Comment