Bài viết Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOSCách vào gmail từ điện thoại

Android, Sony và iPhone là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chúng Tôi Techcity.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hiện tại, trên các điện thoại thông minh có rất thường xuyên tiện ích và trong danh sách đấy cần phải kể đến chính là việc có khả năng đăng nhập luôn gmail để làm việc hoặc là hoạt động được thường xuyên công việc khác từ tài khoản gmail của mình.

Tuy nhiên lúc này bạn muốn đổi ngay gmail khác và không biết làm cách nào để đăng xuất tài khoản này. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn đăng xuất gmail trên điện thoại với 3 dòng Android, Sony và iPhone mà bài viết này đưa ra.

Mục lục

  • 1 Đăng xuất ứng dụng gmail cho Android
  • 2 cách đăng xuất gmail trên điện thoại sony
  • 3 Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên iPhone
  • 4 Kết luận

Đăng xuất ứng dụng gmail cho Android

Hướng dẫn đầu tiên mà Chúng tôi hướng dẫn các bạn, đó là đăng xuất gmail trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Cũng có khá nhiều máy chạy hệ điều hành này, bạn có thể áp dụng 4 bước cơ bản sau.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Android\n 👉 Like + comment ủng hộ video của Mrx Mobile để có nhiều góp ý hơn\n 👉 Sher video và bấm đăng ký để ủng hộ Mrx Mobile nhiều hơn nhé, xin cảm ơn ❤ \n 👉 Kết bạn Facebook hoặc cần vào tìm mình ủng hộ (Lưu Đình Thụy) https://m.facebook.com/profile.php\n \n Video có sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use.\n (https://www.youtube .com/intl/vi/about/copyright/fair-use/?noapp=1 )\n 👉 Bản quyền thuộc về Mrx Mobile, mọi người vui lòng không Reup\n\n#cachdangxuattaikhoangmailtrenandroid

Bước 1

Để đăng xuất khỏi Google, bạn cần tạo một tài khoản Google. Tuy nhiên, bạn không cần phải thực hiện từ màn hình chính của điện thoại.

Bước 2

Để sử dụng một trong các dịch vụ Google của Gmail, Android, trên đầu màn hình smartphone, bạn nhấn vào dấu ba chấm và chọn tùy chọn đăng xuất ứng dụng email. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy biểu mẫu xuất hiện và bạn cần nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Xem thêm video cùng chủ đề : Xóa Tài Khoản Google Sony XA1 (G3116) Phiên Bản Android 8.0 Mới Nhất 2019 (Xóa Tài Khoản Xác Minh)

Mô tả video

Nhớ Like Và Đăng Kí Kênh Giúp Mình Nhé ! Xin Chân Thành Cảm Ơn!\bLink Đăng Ký Ủng Hộ Mình (Miễn Phí): https://bit.ly/2u6fl7z\Kênh Thạch Mobile: https://bit.ly/2FOn15L

Bước 3

Sau khi bạn chọn biểu tượng bánh răng, bạn sẽ thấy phần Quản lý tài khoản Google. Hiện tại bạn đã có thể đăng xuất Gmail trên Android.

Bước 4

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị thì bây giờ bạn có thể nhấn vào biểu tượng đồng bộ có 3 dấu chấm. Bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện đồng bộ tài khoản.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Điều cuối cùng bạn có thể làm là nhấp vào xóa tài khoản để đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại Android.

cách đăng xuất gmail trên điện thoại sony

Và nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung thì có thể đăng xuất tài khoản gmail bằng các bước cơ bản sau. Có 5 bước, và tôi sẽ cung cấp cho bạn chúng rất nhanh. Áp dụng nó trên điện thoại của bạn nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Bước 1

Tại giao diện chính màn hình điện thoại, bạn vào phần Cài đặt để bắt đầu thực hiện các yêu cầu tiếp theo khi đăng xuất tài khoản.

Bước 2

Trong giao diện Cài đặt, chọn mục Tài khoản. Trong phần này có thể sẽ có tài khoản thông thường nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau. Nhưng vì sắp đăng xuất gmail nên bạn hãy chọn mục tài khoản Google.

Bước 3

Để bắt đầu vào khu vực tài khoản google chọn mục tài khoản gmail mà bạn muốn đăng xuất

Bước 4

Trong cửa sổ đăng xuất, chọn tùy chọn để xóa tài khoản của bạn. Chỉ làm điều này nếu bạn chắc chắn muốn làm điều này. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một hộp thoại xác nhận để bạn có thể xác nhận.

Bước 5

Bây giờ bạn cần xóa mọi thứ liên quan đến tài khoản gmail của mình. Bạn cần xóa mọi email, mọi tệp đính kèm, mọi mục lịch, mọi thứ được liên kết với tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên iPhone

Hướng dẫn cuối cùng mà công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn sẽ là cách đăng xuất khỏi tài khoản gmail trên iphone của bạn và nó sẽ thực hiện các bước giống như trên bất kỳ điện thoại Android nào.

Bước 1

Trên giao diện chính của ứng dụng gmail của điện thoại, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của sản phẩm nằm ở góc trái màn hình.

Bước 2

Khi ở trong giao diện của gmail, hãy chuyển đến mục menu “Tài khoản”. Từ đó, bạn chọn tùy chọn “Quản lý tài khoản”.

Bước 3

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết “Đăng xuất” ở dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấp vào liên kết “Chỉnh sửa” ở bên phải để đăng xuất khỏi tài khoản trước đó của bạn. Nếu bạn muốn đăng xuất và thay đổi tài khoản cùng một lúc, hãy nhấp vào liên kết “Thêm tài khoản”.

Bước 4

Để đăng xuất tài khoản, vui lòng bấm vào nút xóa với tài khoản gmail tương ứng mà bạn cần đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn đã hoàn tất việc đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Kết luận

Như vậy trên công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thủ thuật đăng xuất gmail trên điện thoại và cách thực hiện. Nó mất nhiều thời gian hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho đến khi hoàn thành và cũng có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác.Give a Comment