Bài viết Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOS”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android, IOSHướng dẫn đăng xuất gmail bằng điện thoại khá đơn giản.

Android, Sony và iPhone là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chúng Tôi Techcity.vn. Theo dõi bài viết để biết nha. Hiện tại, trên các điện thoại thông minh có rất nhiều thuận tiện ích và trong danh sách đấy cần phải kể đến chính là việc có khả năng đăng nhập luôn gmail để làm việc hoặc là hoạt động được thường xuyên công việc khác từ tài khoản gmail của mình.

Tuy nhiên, hiện tại bạn muốn đổi gmail khác và không biết cách đăng xuất tài khoản này. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn đăng xuất gmail trên điện thoại với 3 dòng Android, Sony và iPhone mà bài viết này đưa ra.

Mục lục

  • 1 Đăng xuất ứng dụng gmail cho Android
  • 2 cách đăng xuất gmail trên điện thoại sony
  • 3 Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên iPhone
  • 4 Kết luận

Đăng xuất ứng dụng gmail cho Android

Bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn, đó là thực hiện đăng xuất gmail trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Hơn nữa, có khá nhiều thiết bị chạy hệ điều hành này. Thực hiện theo 4 bước cơ bản này là đủ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách đăng xuất ứng dụng Gmail trên điện thoại Android. Like và comment để ủng hộ Mrx Mobile có thêm gợi ý nhé. Nhấn vào đây để đăng ký và hỗ trợ Mrx Mobile. Cảm ơn bạn.

Bước 1

Trên màn hình chính của điện thoại, bạn cần truy cập vào ứng dụng gmail của hệ điều hành Android để bắt đầu đăng xuất tài khoản.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại Android – Mới Nhất

Mô tả video

Cách đăng xuất Google trên điện thoại Android.\n 👉 Like + comment để ủng hộ Mrx Media ra thêm nhiều video góp ý nhé\n 👉 Sher video và nhấn đăng ký để ủng hộ Mrx Media nhiều hơn nhé, cảm ơn các bạn ❤\n 👉 Hãy bạn bè trên Facebook hoặc cần tìm mình ủng hộ (Lưu Đình Thụy) https://m.facebook.com/profile.php\n \n Video có thể sử dụng nội dung có bản quyền theo quy định của pháp luật. Sử dụng hợp lý.\n (https://www.youtube.com/intl/vi/about/copyright/fair-use/?noapp=1 )\n 👉 Bản quyền thuộc về Mrx Mobile, mọi người vui lòng không Reup\n \n#cachdangxuattakhoang

Bước 2

Người dùng có thể đăng xuất gmail từ ứng dụng gmail android với biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 3

Sau khi bạn chọn vào mũi tên sẽ thấy phần Quản lý tài khoản của ứng dụng gmail. Tất cả bạn cần làm bây giờ là bấm vào nó. Tiếp theo, là chọn mục tài khoản Google để đăng xuất gmail trên điện thoại Android.

Bước 4

Nếu bạn có tài khoản Google được kết nối với email của mình trên một thiết bị khác, đã đến lúc đăng xuất tài khoản đó để đồng bộ hóa các thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng 3 dấu chấm. Nhấn vào đó và chọn biểu tượng có 3 dấu chấm.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Bạn cũng có thể xóa nó bằng cách nhấp vào xóa tài khoản.

cách đăng xuất gmail trên điện thoại sony

Những gì bạn có thể làm là đăng xuất khỏi tài khoản gmail của mình một cách đơn giản chỉ mất năm hoặc mười giây. Bạn có thể áp dụng cách này cho điện thoại của mình để có thể đăng xuất tài khoản trong thời gian ngắn nhất.

Bước 1

Tại giao diện chính màn hình điện thoại, bạn vào phần Cài đặt để bắt đầu thực hiện các yêu cầu tiếp theo khi đăng xuất tài khoản.

Bước 2

Chuyển đến phần Cài đặt trong phần tài khoản thông thường. Chọn mục tài khoản gmail.

Bước 3

Tại phần tài khoản Google, sau đó chọn mục tài khoản gmail mà bạn muốn đăng xuất để bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo, khi đăng xuất tài khoản.

Bước 4

Trong tài khoản chính của bạn, nhấp vào vòng tròn nhỏ có 3 dấu chấm. Sau đó chọn xóa tài khoản. Khi bạn đã đăng xuất xong khỏi tài khoản chính của mình, bạn cần xác nhận thao tác.

Bước 5

Sau khi bạn nhấn xóa tất cả, bạn sẽ được yêu cầu đăng xuất khỏi tài khoản. Như vậy là bạn đã đăng xuất xong.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên iPhone

Hướng dẫn cuối cùng mà công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn, đó là việc thực hiện đăng xuất gmail trên điện thoại iphone. Để đăng xuất khỏi tài khoản của bạn, hãy làm theo 4 bước cơ bản sau.

Bước 1

Giao diện chính của ứng dụng là kiểm tra email trong tài khoản gmail của bạn. Bạn phải bấm vào biểu tượng có nhãn “Thư” ở góc trái màn hình.

Bước 2

Khi vào trong giao diện của gmail, bạn sẽ nhấp vào tab dành cho tài khoản gmail của mình và sau đó là tùy chọn ‘quản lý tài khoản’.

Bước 3

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản của mình hoặc thêm tài khoản mới, hãy chuyển đến mục đăng xuất và nhấp vào mục đó.

Bước 4

Để đăng xuất tài khoản, vui lòng bấm vào nút xóa với tài khoản gmail tương ứng mà bạn cần đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn đã hoàn tất việc đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Kết luận

Như vậy công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất gmail trên điện thoại không quá phức tạp và mất thời gian thực hiện. Vì vậy, bạn có thể vừa tham khảo thông tin chúng tôi hướng dẫn, vừa thực hiện cho đến khi hoàn tất, tài khoản gmail cũng đăng xuất và đăng nhập bằng tài khoản mới là được. đã sẵn sàng. Chúc may mắn!Give a Comment