Bài viết Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi”

Đánh giá về Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với TiviHướng dẫn cách liên kết điện thoại Oppo với Tivi

1900 6788 Tư vấn bán hàng

Tìm Siêu Thị > Mở cửa: 8:00 – 21:30

Giỏ hàng 0

Bạn muốn xem phim, lướt web, xem lại những bức ảnh đã chụp từ điện thoại trên màn hình tivi rộng lớn. Rất đơn giản, việc kết nối tivi với điện thoại sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên màn hình tivi lớn hơn. Tham khảo bài viết cách liên kết điện thoại Oppo với tivi dưới đây.

  • 1. Hướng dẫn cách liên kết điện thoại Oppo với Tivi

Ngày nay, Smartphone Oppo với nhiều tính năng đặc biệt, thiết kế đẹp nên điện thoại Oppo luôn được người dùng đánh giá cao. Bạn muốn xem phim, lướt web, xem lại những bức ảnh đã chụp từ điện thoại Oppo với màn hình tivi lớn. Kết nối tivi với điện thoại sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên màn hình tivi lớn hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn kết nối điện thoại Oppo với tivi dưới đây.

liên kết bằng cáp MHL

Với Oppo TV, bạn có thể kết nối bất kỳ thiết bị Android nào với TV và lấy hình ảnh từ điện thoại lên màn hình TV. Nó không quá phức tạp.

Xem thêm: Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi qua cổng MHL

Cách liên kết điện thoại Oppo với tivi bằng cáp MHL

liên kết thông qua Wifi-Display

Bước 1: Cách thức mà tivi thông minh hiển thị Màn hình gương là nó kết nối với internet. Bước 2: Khi một thiết bị trong dải đi vào sẽ hiển thị thông báo được kích hoạt bởi thiết bị di động.

Chọn Screen Mirroring – phản chiếu màn hình

Bước 2: Kết nối điện thoại với tivi.

Sau khi chọn thiết bị phản chiếu, TV sẽ phát hiện các thiết bị được kết nối xung quanh

Bước 3: Trên màn hình chính của điện thoại Oppo chọn CÀI ĐẶT>>THÊM>>WIFI.

Sau khi ghép nối màn hình WiFi, điện thoại sẽ tự động quét các thiết bị khả dụng và hiển thị thông báo “Đã kết nối”. Tùy thuộc vào bạn để chọn thiết bị nào bạn muốn kết nối. TV sẽ tự động thông báo rằng nó đã được kết nối sau khi bạn đã kết nối thành công với điện thoại của mình.

Chọn cài đặt thiết bị di động của bạn

Sau khi kết nối thành công, màn hình của người dùng được kết nối trong danh sách màn hình được kết nối.

Trải nghiệm hình ảnh toàn cảnh từ màn hình điện thoại nhỏ với điện thoại Oppo

Tags:

liên kết điện thoại với tivi,điện thoại kết nối với tivi,kết nối tivi với điện thoại như thế nào,điện thoại kết nối với tivi như thế nào,

© 2007 Công ty Cổ phần MEDIAMART Việt Nam – Địa chỉ: 29F Hai Bà Trưng. Giấy phép kinh doanh số: 0102516308 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15 tháng 11 năm 2007. Email: [email protected] Điện thoại: 1900 6741. Fax: 0243 933 0766 Website: mediamart.vn / thegioidienmay.comGive a Comment