Bài viết Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi”

Đánh giá về Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với TiviHướng dẫn cách liên kết điện thoại Oppo với Tivi

1900 6788 Tư vấn bán hàng

Tìm Siêu Thị > Mở cửa: 8:00 – 21:30

Giỏ hàng 0

Bạn muốn có thể truy cập nhiều nội dung hơn và xem chúng trên màn hình TV lớn hơn. Bạn có thể liên kết điện thoại của mình với TV và trải nghiệm nhiều thứ hơn. Tham khảo bài viết cách liên kết điện thoại với tivi dưới đây.

  • 1. Hướng dẫn cách liên kết điện thoại Oppo với Tivi

Ngày nay, Smartphone Oppo với nhiều tính năng đặc biệt, thiết kế đẹp nên điện thoại Oppo luôn được người dùng đánh giá cao. Bạn muốn xem phim, lướt web, xem lại những bức ảnh đã chụp từ điện thoại Oppo với màn hình tivi lớn. Rất dễ dàng liên kết tivi với điện thoại giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên màn hình tivi lớn hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn kết nối điện thoại Oppo với tivi dưới đây.

liên kết bằng cáp MHL

Trước đây, cáp MHL đã được phát triển để có thể truyền dữ liệu từ các thiết bị, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sang màn hình TV. Nếu bạn mua cáp có tên là MHL, bạn có thể kết nối điện thoại Android của mình với TV.

Bạn có thể xem phim và chương trình TV trên TV của mình. Có một số hướng dẫn về cách kết nối điện thoại của bạn với TV.

Cách liên kết điện thoại Oppo với tivi bằng cáp MHL

kết nối thông qua Wifi-Display

Bước 1: Trên Smart Tivi, chọn “Hình ảnh phản chiếu”, màn hình sẽ hiển thị giao diện chờ liên kết từ thiết bị di động.

Chọn Screen Mirroring – phản chiếu màn hình

Bước 2: Dò tìm và liên kết điện thoại với TV

Khi bạn chọn thiết bị phản chiếu, TV sẽ phát hiện các máy tính hiện có.

Bước 3: Trên màn hình chính của điện thoại Oppo chọn CÀI ĐẶT>>THÊM>>MÀN HÌNH WIFI

Với màn hình wifi, điện thoại sẽ cố gắng tự động kết nối với TV bằng cách quét các thiết bị được kết nối gần đó. Bạn chỉ cần chọn thiết bị tivi muốn kết nối. Sau đó, điện thoại và TV sẽ hiển thị trạng thái của chúng.

Bạn nên chọn cài đặt phù hợp để thiết bị di động của mình hoạt động.

Kết nối hiển thị kết quả sau khi kết nối thành công

Có một màn hình TV bên trong điện thoại Oppo. Kết nối với màn hình này bằng kết nối với điện thoại Oppo.

Tags:

kết nối điện thoại với tivi,điện thoại kết nối với tivi,kết nối tivi với điện thoại như thế nào,điện thoại kết nối với tivi như thế nào,

© 2007 Công ty Cổ phần MEDIAMART Việt Nam – Địa chỉ: 29F Hai Bà Trưng. Giấy phép kinh doanh số: 0102516308 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15 tháng 11 năm 2007. Email: [email protected] Điện thoại: 1900 6741. Fax: 0243 933 0766 Website: mediamart.vn / thegioidienmay.comGive a Comment