Bài viết Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi”

Đánh giá về Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với TiviHướng dẫn cách liên kết điện thoại Oppo với Tivi

1900 6788 Tư vấn bán hàng

Tìm Siêu Thị > Mở cửa: 8:00 – 21:30

Giỏ hàng 0

Bạn muốn xem phim, lướt web, xem lại những bức ảnh đã chụp từ điện thoại trên màn hình tivi rộng lớn. Bạn muốn liên kết điện thoại Oppo với tivi. Đọc bài viết cách liên kết điện thoại Oppo với tivi dưới đây

  • 1. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với Tivi

Ngày nay, Smartphone Oppo với nhiều tính năng đặc biệt, thiết kế đẹp nên điện thoại Oppo luôn được người dùng đánh giá cao. Bạn muốn xem phim, lướt web, xem lại những bức ảnh đã chụp từ điện thoại Oppo với màn hình tivi lớn. Kết nối tivi với điện thoại sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên màn hình tivi lớn hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn kết nối điện thoại Oppo với tivi dưới đây.

kết nối bằng cáp MHL

Hiện tại, điện thoại Oppo sử dụng hệ điều hành Android có thể thực hiện kết nối qua cáp MHL mà không gặp bất kỳ trở ngại nào; có thể trích xuất hình ảnh, âm thanh từ điện thoại Oppo lên màn hình tivi với độ phân giải 720px và 1080px. Tôi có thể mua một cáp MHD tại thời điểm này.

Xem thêm: Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi qua cổng MHL

Cách liên kết điện thoại Oppo với tivi bằng cáp MHL

kết nối thông qua Wifi-Display

Trên trang chủ của TV, chọn tùy chọn “Hình ảnh phản chiếu”. Khi đó tivi sẽ hiển thị giao diện chờ kết nối từ thiết bị di động có sóng xung quanh.

Chọn Screen Mirroring – phản chiếu màn hình

Bước 2: Dò tìm và liên kết điện thoại với TV

Sau khi chọn một thiết bị phản chiếu cho TV của bạn, tất cả các thiết bị được kết nối trong cùng một gia đình sẽ được phát hiện.

Bước 3: Trên màn hình chính của điện thoại Oppo chọn CÀI ĐẶT>>THÊM>>MÀN HÌNH WIFI

Sau khi chọn Hiển thị wifi, điện thoại sẽ tự động quét và hiển thị các thiết bị khả dụng để liên kết. Bạn chỉ cần chọn thiết bị tivi muốn liên kết. Tivi sẽ hiển thị “Connected” sau khi điện thoại của bạn được kết nối thành công với tivi.

Chọn cài đặt thiết bị di động của bạn

Kết nối hiển thị kết quả sau khi kết nối thành công

Trải nghiệm hình ảnh lớn trên màn hình TV thông qua liên kết với điện thoại Oppo

Tags:

kết nối điện thoại với tivi,điện thoại kết nối với tivi,kết nối tivi với điện thoại như thế nào,điện thoại kết nối với tivi như thế nào,

© 2007 Công ty Cổ phần MEDIAMART Việt Nam – Địa chỉ: 29F Hai Bà Trưng. Giấy phép kinh doanh số: 0102516308 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15 tháng 11 năm 2007. Email: [email protected] Điện thoại: 1900 6741. Fax: 0243 933 0766 Website: mediamart.vn / thegioidienmay.comGive a Comment