Bài viết Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019”

Đánh giá về Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019Nhiều người không biết cách sử dụng camera wifi. Đặc biệt là cách xem lại camera trên điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại camera trên điện thoại.

Lắp đặt hệ thống camera là giải pháp an ninh hiệu quả, hiện đại và thuận tiện lợi Hiện tại. Hệ thống camera được ứng dụng rộng rãi tại gia đình, cửa hàng, cửa hàng, siêu thị, khu chung cư… Camera kết nối wifi là sản phẩm hiện đại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. mặc khác, thường xuyên người vẫn còn chưa biết rõ về cách sử dụng. Đặc biệt là cách xem lại camera trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem lại camera trên điện thoại

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Có 2 cách để xem lại camera trên camera phone của Hikvision.

Bạn có thể mua phần mềm Hikvision có tên là ivms-4500. Nó mở cho tất cả mọi người vì nó là phần mềm miễn phí. Bạn có thể chạy nó trên điện thoại di động và xem nó trên điện thoại của bạn.

Cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại của bạn.

Chuyển đến Tab Menu (biểu tượng 3 chấm ở trên cùng bên trái) và chọn menu Phát lại video.

Tại đây, bạn có thể thao tác để chọn mốc thời gian, chọn camera để xem và nhấn vào tab nút Play. Bạn có thể tùy chỉnh cắt, chụp hoặc di chuyển dòng thời gian để xem.

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Đối với phần mềm Hik-connect bạn cũng thao tác tương tự. Cả hai phần mềm đều được thiết kế cũng như sử dụng rất thuận tiện.

Kiểm tra máy ảnh này trên máy tính

từng bước cơ bản nhất 2019

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera DAHUA, BENCO

Để xem xét, chúng tôi sử dụng 2 phần mềm khác nhau cho hệ điều hành là gDMSS trên Android và iDMSS trên iOS. Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại của mình tại CH Play và Apple Store. Sau đây là hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại của camera DAHUA và BENCO.

Đăng nhập vào phần mềm quản trị là gDMSS hoặc iDMSS.

Ở giao diện quản trị đầu tiên, bạn chọn thẻ Menu ở góc trên cùng bên trái màn hình. Sau đó bấm vào mục Xem lại.

Lúc này bạn tiếp tục chọn menu ở góc trên cùng bên phải để tùy chỉnh ngày giờ chi tiết cũng như tên camera cần xem lại.

Tiếp tục nhấn Đồng ý và bạn sẽ có thể xem video camera đã lưu.

Xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm iDMSS

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn xem lại camera trên điện thoại | Hướng dẫn trích xuất video camera cctv bằng KBView Lite

Mô tả video

Xin chào các bạn của tôi. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập camera bằng ứng dụng KBView Lite. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tua máy ảnh. Tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xuất video từ camera phù hợp nhất. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem lại hình ảnh từ máy ảnh và cách điều chỉnh cài đặt của máy ảnh.\n\nXin lưu ý rằng tiếng Anh của tôi không thực sự tốt. Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ bạn. Nếu có thể, hãy để lại bình luận bên dưới để bày tỏ ý kiến ​​của bạn.\n\n

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Samtech, Hdpro

Để xem lại camera của các hãng Samtech và Hdpro, chúng tôi sử dụng phần mềm XMEye. Đây là phần mềm quản lý camera cao cấp sử dụng công nghệ đám mây để lưu trữ dữ liệu. Cách xem lại camera trên điện thoại khi thao tác với phần mềm này chúng ta sử dụng như sau:

  • Đăng nhập vào phần mềm.

  • Chọn camera bạn muốn xem lại. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng Máy ảnh ở phía dưới, chính là nút Phát lại. Bạn chọn và xem lại hình ảnh của camera đó. Chú ý, chọn thời gian muốn xem lại ở phía trên bên phải đã sử dụng.

    Nếu bạn đang chơi bốn trò chơi tại cùng một thời điểm trong tương lai, ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn bốn màn hình cùng một lúc. Bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình, quay video hoặc bất kỳ thứ gì khác trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

    Xem thêm: Lỗi không xem được camera qua điện thoại

    và cách xử lý

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Yoosee

Phần mềm Yoosee được phát triển dành riêng cho camera Yoosee. Phần mềm Yoosee ngoài việc tương thích với camera chính hãng còn được sử dụng ở một số hãng camera tương thích khác. Bạn có thể tham khảo cách xem lại camera trên camera điện thoại của Yoosee với các thao tác như sau:

Mở phần mềm trên điện thoại với màn hình đầu tiên là Device List.

Ở mỗi màn hình đều hiển thị camera và bạn chọn nút quay lại để xem lại.

Chọn thời gian bạn muốn xem lại và chọn. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ cảnh quay camera đã lưu.

một vài lưu ý khi xem lại camera trên điện thoại

– Phần mềm còn trang bị nút bấm chụp ảnh hoặc quay phim lại để khách hàng có thể truy vấn và lưu trữ lại hình ảnh/video trên đoạn camera lưu trữ. Bạn có thể thực hiện thao tác này trong lúc xem video.

– Phần mềm còn trang bị nút xem tiến hoặc lùi trong video bằng cách nhấn và kéo trên thanh thời gian.

– Khi muốn dừng video, bạn chỉ cần nhấn 2 lần vào màn hình và nhấn thêm 1 lần nữa nếu muốn xem tiếp.

– Đôi khi có thể hiển thị 4 màn hình cùng lúc để ghi hình đồng thời có thể kiểm tra camera trên điện thoại bằng một màn hình.

– Phần mềm Android hỗ trợ cả Android và iOS nên bạn phải cẩn thận.

– Đối với các phần mềm khác sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để tương thích và sử dụng tốt nhất, bạn nên chọn phần mềm được phát triển từ các nhà cung cấp hoặc phần mềm được khuyến nghị sử dụng.

Nếu bạn thích chia sẻ ảnh và muốn có khả năng chỉnh sửa chúng, thì bạn có thể làm được.

Nếu có nhu cầu mua camera chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với TMK. Đội ngũ TMK sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.


Give a Comment