Bài viết Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019”

Đánh giá về Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019Ngoài ra nó sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại camera wifi trên điện thoại.

Lắp đặt hệ thống camera là giải pháp an ninh hiệu quả, hiện đại và thuận tiện lợi Hiện tại. Hệ thống camera được ứng dụng rộng rãi tại gia đình, cửa hàng, cửa hàng, siêu thị, khu chung cư… Camera liên kết wifi là sản phẩm hiện đại được lựa chọn dùng nhiều nhất hiện nay. tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết rõ về cách dùng. Đặc biệt là cách xem lại camera trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem lại camera trên điện thoại

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Có 2 cách để xem lại camera trên camera phone của Hikvision.

Đối với ivms-4500, đây là một dự án mã nguồn mở giúp bạn kiểm soát camera của mình. Để xem nó trên điện thoại của bạn, hãy làm như sau:

Cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại của bạn.

Menu Bắt đầu->Phát lại->Menu Phát lại Video.

Tôi sẽ di chuyển dòng thời gian của bạn và bạn sẽ xem bộ phim với hành động của chính mình. Bạn có thể nhấp vào nút tạm dừng để bắt đầu xem lại dòng thời gian.

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Đối với phần mềm Hik-connect bạn cũng thao tác tương tự. Hai phần mềm này thường có thiết kế giống nhau và rất thuận tiện khi sử dụng.

Ví dụ; bạn cũng có thể thấy: Hướng dẫn xem camera trên máy tính”

từng bước cơ bản nhất 2019

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera DAHUA, BENCO

Để bắt đầu, bạn nên tải xuống hai ứng dụng khác nhau: GDMSS cho Android và iDMSS cho iOS. Bạn có thể tải các ứng dụng này tại CH Play và Apple Store. Sau đây là hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại của camera DAHUA và BENCO.

Đăng nhập vào phần mềm quản trị là gDMSS hoặc iDMSS.

Ở phần menu bên trái, chọn thẻ menu ở góc trên cùng bên trái màn hình. Tiếp tục chọn “Xem lại hàng”

Lúc này bạn tiếp tục chọn menu ở góc trên cùng bên phải để tùy chỉnh ngày giờ chi tiết tương đương với tên camera cần xem lại.

Để xem video camera đã lưu, vui lòng nhấn nút OK.

Xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm iDMSS

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Samtech, Hdpro

Để xem lại camera của các hãng Samtech và Hdpro, chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý camera cao cấp có tên là XMEye, phần mềm này cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý video và hình ảnh. Chúng tôi sử dụng nó như sau.

  • Đăng nhập vào phần mềm.

  • Chọn camera bạn muốn xem lại. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng Máy ảnh ở phía dưới, chính là nút Phát lại. Bạn chọn và xem lại hình ảnh của camera đó. Chú ý, chọn thời gian muốn xem lại ở phía trên bên phải đã sử dụng.

    Phần này cho phép bạn xem tối đa 4 màn hình cùng lúc nên rất thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể cắt, tua nhanh thời gian hay chụp ảnh màn hình, quay video để lưu trữ những thước phim quan trọng trên điện thoại, máy tính.

    Tôi không thể nhìn thấy màn hình qua điện thoại của mình.

    và cách xử lý

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Yoosee

Phần mềm Yoosee được phát triển dành riêng cho camera Yoosee. Phần mềm Yoosee ngoài việc tương thích với camera chính hãng còn được sử dụng trong một vài hãng camera tương thích khác. Bạn có thể tham khảo cách xem lại camera trên camera điện thoại của Yoosee với các thao tác như sau:

Mở phần mềm trên điện thoại với màn hình đầu tiên là Device List.

Ở mỗi màn hình camera hiển thị, chúng ta chọn biểu tượng Quay lại để xem lại hình ảnh.

Chọn thời gian bạn muốn xem lại và chọn. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ cảnh quay camera đã lưu.

một vài lưu ý khi xem lại camera trên điện thoại

– Phần mềm còn trang bị nút bấm chụp ảnh hoặc quay phim lại để khách hàng có khả năng truy vấn và lưu trữ lại hình ảnh/video trên đoạn camera lưu trữ. Bạn có thể thực hiện thao tác này trong lúc xem video.

– Phần mềm còn trang bị nút xem thêm hoặc bớt video bằng cách kéo trên thanh thời gian.

– Khi muốn dừng video bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào màn hình, và nhấn thêm 1 lần nữa nếu muốn xem tiếp.

– Một số phần mềm cho phép bạn xem lại camera trên điện thoại với 4 màn hình cùng lúc sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc kiểm tra.

– Một số phần mềm không hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS, nhưng chắc chắn bạn không nên sử dụng.

– Đối với các phần mềm khác sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để tương thích và sử dụng tốt nhất, bạn nên chọn phần mềm được phát triển từ các nhà cung cấp hoặc phần mềm được khuyến nghị sử dụng.

Với những chia sẻ về bộ ảnh này hi vọng bạn có thể tự mình xem lại camera trên điện thoại của mình.

Nếu có nhu cầu mua camera chính hãng, giá tốt, hãy liên lạc ngay với TMK. Đội ngũ TMK sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm hấp dẫn nhất.


Give a Comment