Bài viết Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019”

Đánh giá về Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại tất cả các hãng 2019Thường mọi người vẫn chưa biết cách sử dụng camera wifi. Họ chỉ nói: “Tôi không biết cách sử dụng nó”. Họ cần phải tìm một hướng dẫn. (Đây chỉ là một hướng dẫn ngắn, nhưng vẫn còn nhiều tính năng cần được khám phá.)

Lắp đặt hệ thống camera là giải pháp an ninh hiệu quả, hiện đại và tiện lợi hiện nay. Hệ thống camera được ứng dụng rộng rãi tại gia đình, cửa hàng, cửa hàng, siêu thị, khu chung cư… Camera kết nối wifi là danh mục hiện đại được lựa chọn dùng thường xuyên nhất hiện nay. mặc khác, nhiều người vẫn còn chưa biết rõ về cách sử dụng. Đặc biệt là cách xem lại camera trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu ngay nha!

Xem lại camera trên điện thoại

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Có 2 cách để xem lại camera trên camera phone của Hikvision.

Đối với phần mềm ivms-4500. Đây là phần mềm miễn phí do Hikvision phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý công việc của camera. Để xem nó trên điện thoại của bạn, hãy làm như sau:

Cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại của bạn.

Chuyển đến tab Menu ở biểu tượng trên cùng bên trái và chọn menu Phát lại video.

Tại đây, bạn thao tác chọn mốc thời gian, chọn camera cần xem và nhấn vào tab Bắt đầu phát. Trong phần phát lại, bạn có thể tùy chỉnh cắt, chụp hoặc di chuyển dòng thời gian để xem.

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera Hikvision

Đối với phần mềm Hik-connect bạn cũng thao tác tương tự. Cả hai phần mềm đều có thiết kế tương tự nhau, rất thuận tiện khi sử dụng.

Xem hướng dẫn về cách sử dụng máy ảnh trên máy tính của bạn.

từng bước cơ bản nhất 2019

cách xem lại camera trên điện thoại của hãng camera DAHUA, BENCO

Để xem lại camera, chúng tôi sử dụng hai ứng dụng lần lượt cho Android và iOS. Hướng dẫn là về cách xem lại camera bằng một trong hai ứng dụng.

Đăng nhập vào phần mềm quản trị là gDMSS hoặc iDMSS.

Ở giao diện quản trị đầu tiên, bạn chọn thẻ Menu ở góc trên cùng bên trái màn hình. Tiếp tục chọn mục Xem lại.

Giờ đây, bạn có thể chọn menu ở góc trên cùng bên phải để tùy chỉnh ngày giờ chi tiết cũng như đặt tên cho camera cần xem lại.

Tiếp tục nhấn Okay và bạn có thể xem video camera đã lưu.

Xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm iDMSS

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Samtech, Hdpro

Máy ảnh Samtech và HDPRO được xem xét bằng phần mềm máy quay video XMEye. Đây là phần mềm quản lý camera dựa trên đám mây có thể chạy từ mọi thiết bị. Cách chạy nó trên điện thoại như sau:

  • Đăng nhập vào phần mềm.

  • Trên điện thoại iPhone, bạn chọn và xem hình ảnh camera muốn xem lại. Thời gian bạn muốn xem nằm ở phía trên bên phải.

    Phần này cho phép bạn xem tối đa 4 màn hình cùng lúc nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể cắt, tua nhanh thời gian hay chụp ảnh màn hình, quay video để lưu trữ những thước phim quan trọng trên điện thoại, máy tính.

    Xem thêm: Lỗi không xem được camera qua điện thoại

    và cách xử lý

cách xem lại camera trên điện thoại của các hãng camera Yoosee

Phần mềm Yoosee được phát triển dành riêng cho camera Yoosee. Phần mềm Yoosee ngoài việc tương thích với camera chính hãng còn được sử dụng ở một số hãng camera tương thích khác. Bạn có thể tham khảo cách xem lại camera trên camera điện thoại của Yoosee với các thao tác như sau:

Từ cài đặt của điện thoại, hãy mở ứng dụng và xem danh sách các ứng dụng và trò chơi.

Tôi chỉ cách bạn chọn biểu tượng quay lại ở giữa bản trình bày, với máy ảnh hiển thị hình ảnh trên hàng đầu tiên.

Chọn thời gian bạn muốn xem lại và chọn. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ cảnh quay camera đã lưu.

một vài lưu ý khi xem lại camera trên điện thoại

– Phần mềm còn trang bị nút bấm chụp ảnh hoặc quay phim lại để khách hàng có thể truy vấn và lưu trữ lại hình ảnh/video trên đoạn camera lưu trữ. Bạn có khả năng thực hiện thao tác này trong lúc xem video.

– Phần mềm còn trang bị nút xem tiến hoặc lùi trong video bằng cách nhấn và kéo trên thanh thời gian.

– Khi muốn dừng video bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào màn hình, và nhấn thêm 1 lần nữa nếu muốn xem tiếp.

– Một số phần mềm còn hỗ trợ cách xem lại camera trên điện thoại với 4 màn hình cùng lúc, giúp ích rất nhiều cho việc kiểm tra thông tin nhanh hơn.

– Một số phần mềm hỗ trợ nhiều hệ điều hành, nhưng có thể thận trọng khi sử dụng.

– Đối với các phần mềm khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để tương thích và sử dụng tốt nhất, bạn nên chọn phần mềm được phát triển từ nhà cung cấp hoặc phần mềm được khuyến nghị sử dụng.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn có thể tự mình xem lại camera trên điện thoại.

Nếu có mong muốn mua camera chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với TMK. Đội ngũ TMK sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.


Give a Comment