Bài viết Hướng dẫn chặn quảng cáo trên smartphone Android cực đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn chặn quảng cáo trên smartphone Android cực đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn chặn quảng cáo trên smartphone Android cực đơn giản”

Đánh giá về Hướng dẫn chặn quảng cáo trên smartphone Android cực đơn giảnmột trong số những điều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu nhất trong quy trìnhdùng điện thoạiđể xem video, lướt web đó chính là quảng cáo. Vậy thì bài viết dưới đây, siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách để chặn quảng cáo trên các thiết bị smartphone Android cực kì dễ dàng.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên smartphone Android cực dễ

Có ba cách để chặn quảng cáo trên trình duyệt Android.

1. Tắt cửa sổ Pop-up và Ads

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài đặt trên ứng dụng.

Bước 3: Trong mục Cài đặt trang web -> chọn Chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up) và Chặn quảng cáo (Ads) là hoàn tất.

2. sử dụng chế độ Lite Mode

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome và truy cập vào phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn dòng Chế độ thu gọn -> Bật.

3. Cài đặt Extension

Cài đặt Extensions hay còn gọi là phần mở rộng, đây là một trong những cách thực hiện khá đơn giản và bạn không cần phải can thiệp vào bất kỳ cài đặt cài đặt nào của máy. Và tiện ích mà siêu thị Điện máy Chợ Lớn muốn gợi ý cho bạn có tên là ADBlock, đây là một trong những ứng dụng tiện ích được sử dụng thường xuyên nhất Hiện nay và không gây ra bất kỳ xung đột nào. ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome.

Bước 2: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 3: Tìm kiếm với từ khóa ADBlock -> Chọn Thêm vào màn hình.Give a Comment